3 website tải âm thanh thông báo messenger HOT và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Tải âm thanh thông báo messenger và thay đổi nhạc chuông là cách nhanh nhất khi bạn cảm thấy tiếng Messenger quá nhàm chán và quen thuộc. Thao tác đổi nhạc chuông Messenger khá đơn giản nhưng sẽ đem lại những âm báo hoàn toàn độc đáo, ấn tượng. Vậy cách thay đổi nhạc chuông messenger như thế nào và tải âm thanh thông báo messenger ở đâu nhanh nhất? Cùng Mộng Ảo Tu Tiên tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Khi nào cần đổi nhạc chuông Messenger

Có nhiều lý do khiến bạn muốn thực hiện đổi nhạc chuông Messenger nhưng lý do phổ biến nhất có lẽ là ngại đụng hàng.

tai-am-thanh-thong-bao-messenger

Tải âm thanh thông báo messenger vì ngại đụng hàng

Messenger là ứng dụng nhắn tin trực tuyến có đến 75,8% người dân Việt Nam sử dụng (tính đến năm 2020). Tỷ lệ này gần như là tuyệt đối ở chốn công sở, trường học hay nhóm bạn bè. Điều này dẫn đến tình trạng người người nhà nhà đều sử dụng Messenger trong khi nhạc chuông mặc định của ứng dụng này là giống nhau.

Thử tưởng tượng bạn đang đợi tin nhắn từ ai đó trên ứng dụng Messenger trong khi những người xung quanh nhận được tin nhắn. Khi nhạc chuông của mọi người

giống nhau bạn sẽ dễ dàng bị nhầm lẫn dẫn đến bồn chồn và check tin nhắn liên tục.

Hơn thế nữa, nhạc chuông còn thể hiện cá tính cá nhân của chủ sở hữu, cho nên việc có nhạc chuông chung với tất cả mọi người dễ dẫn đến phiền chán và tạo cảm giác không thoải mái cho người sử dụng.

Bởi vậy đổi nhạc chuông Messenger được xem như cách để người dùng đổi gió giúp họ nhận ra thông báo của mình giữa những thông báo của mọi người xung quanh. Đồng thời thể hiện cá tính và nét độc đáo, khác biệt thu hút của bản thân.

Hướng dẫn đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại

Đổi âm thanh thông báo Messenger được thực hiện đơn giản với một số thao tác nhanh chóng và dễ thực hiện. Trước đây, đổi nhạc chuông Messenger chỉ thực hiện được trên điện thoại Android nên nhiều người dùng iPhone vẫn luôn tò mò cách đổi âm thanh thông báo Messenger trên hệ điều hành IOS. Với phiên bản cập nhật mới nhất của Messenger thì dù điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành Android hay IOS đều có thể thực hiện đổi âm thanh thông báo tin nhắn.

Để thực hiện đổi chuông Messenger trên điện thoại trước tiên bạn hãy tải âm thanh thông báo messenger trên website uy tín. Sau đó kiểm tra xem bạn đang sử dụng hệ điều hành nào và thực hiện theo hướng dẫn của Mộng Ảo Tu Tiên nhé!

Hướng dẫn đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại hệ điều hành Android

Thực hiện đổi âm thanh thông báo Messenger trên điện thoại Android khá đơn giản, gói gọn trong các thao tác sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên thiết bị di động bạn đang sử dụng.
 • Bước 2: Nhấn vào avatar cá nhân nằm ở góc trái trên cùng màn hình để hiện ra giao diện quản lý tài khoản Messenger
 • Bước 3: Tìm và chọn phần “Thông báo & Âm thanh”
 • Bước 4: Bước này thực hiện sau khi tải âm thanh thông báo messenger trên web. Chọn phần “Nhạc chuông” sau đó chọn nhạc chuông yêu thích và đổi thông báo tin nhắn trên Messenger.

tai-am-thanh-thong-bao-messenger

Chọn Âm thanh thông báo nếu bạn thích tiếng chuông mặc định sẵn có

Ngoài ra bạn có thể thực hiện thay đổi âm thanh thông báo cuộc gọi Messenger với các thao tác tương tự. Tuy nhiên hiện tại chức năng đổi âm thanh thông báo cuộc gọi trên Messenger chỉ áp dụng cho điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Thao tác thực hiện thay đổi nhạc chuông messenger cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại di động sau đó nhấn vào avatar cá nhân nằm ở góc trái phía trên cùng màn hình để vào giao diện quản lý tài khoản Messenger
 • Bước 2: Chọn mục “Thông báo và âm thanh” để giao diện quản lý thông báo Messenger hiện lên màn hình
 • Bước 3: Chọn “Nhạc chuông” sau đó lựa chọn bản nhạc mà muốn thay để thực hiện đổi âm thanh thông báo cuộc gọi đến trên messenger.

Hướng dẫn thay đổi nhạc chuông Messenger trên hệ điều hành iPhone

Cách thay đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại Android và iPhone tương tự nhau, chỉ khác đôi chút về giao diện khi thực hiện. Bạn thực hiện đổi gió cho âm thanh thông báo tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone bằng các thao tác sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại iPhone của bạn
 • Bước 2: Nhấn vào avatar cá nhân nằm ở góc trái trên cùng màn hình để truy cập giao diện quản lý tài khoản Messenger
 • Bước 3: Tìm và chọn mục “Thông báo & Âm thanh” trên màn hình
 • Bước 4: Chọn phần “Tin nhắn” sau đó chọn âm thanh mà bạn muốn sử dụng để đổi tiếng thông báo của Messenger.

tai-am-thanh-thong-bao-messenger

Đổi chuông thông báo Messenger trên iPhone

Sau khi kết thúc các thao tác trên nhạc chuông Messenger của bạn sẽ được thay đổi ngay lập tức. Thật dễ dàng và nhanh chóng để thực hiện phải không nào?

Hướng dẫn tắt âm thanh thông báo trên Messenger

Nếu đôi lúc bạn cảm thấy khó chịu với những âm thanh thông báo tin nhắn của Messenger. Bạn hoàn toàn có thể tắt nó dễ dàng trên smartphone Android lẫn iPhone.

Trên Android

Để tắt âm thanh thông báo của Messenger trên Android, việc đầu tiên bạn cần làm là mở ứng dụng. Khi ứng dụng được mở ra, bạn nhấn vào ảnh tiểu sử Facebook nhỏ ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Sau đó nhấn vào mục “Notifications & Sounds” màn hình sẽ hiện ra menu phụ có nút gạt bật – tắt âm thanh. Bạn chỉ cần nhấn vào nút chuyển đổi Sound sang trạng thái tắt, lúc này thanh gạt sẽ chuyển sang màu xám thay vì màu xanh.

Với thiết lập trên, bạn vẫn sẽ nhận được thông báo từ Messenger nhưng không có bất kỳ âm thanh nào làm phiền bạn cả. Tương tự, bạn có thể tắt rung và thậm chí tắt hoàn toàn thông báo trên Messenger. Nhưng điều này có thể sẽ khiến bạn không biết mình có tin nhắn mới trừ khi kiểm tra thủ công bằng cách mở ứng dụng Messenger lên.

Trên iOS

Để tắt âm thanh thông báo Messenger trên hệ điều hành iOS, bước đầu tiên bạn cần làm là mở ứng dụng lên. Sau đó, nhấn vào Avatar > Notifications > Notifications in Messenger > Sound và gạt thanh gạt để chuyển sang trạng thái tắt.

Xem thêm: Mẹo lập nhiều tài khoản trên Facebook tại đây

3 website tải âm thanh thông báo messenger

NhacChuongVui.Com

Link tải âm thanh thông báo messenger http://nhacchuongvui.com/ 

Đánh giá: 4 ⭐ với 90288 lượt đánh giá

TiếngĐộng.Com

Link tải âm thanh thông báo messenger https://tiengdong.com/ 

Đánh giá: 5 ⭐ với 13054 lượt đánh giá

Nhacchuong123.com

Link tải âm thanh thông báo messenger https://nhacchuong123.com/ 

Đánh giá: 4 ⭐ với 96807 lượt đánh giá.

Lời Kết

Bài viết trên Mộng Ảo Tu Tiên đã chia sẻ đến các bạn cách tải âm thanh thông báo messenger và cài đặt thay đổi trên điện thoại Android, Iphone. Chúc các bạn thành công và hài lòng với nhạc chuông mình chọn. Đừng quên theo dõi https://mongaotutien.vn/ bỏ túi nhiều thủ thuật hấp dẫn khác nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 4.7 / 5. Lượt đánh giá: 19

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2024 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại