Các app tăng follow Tik Tok miễn phí, bạn nên biết

Sử dụng TikTok đã lâu nhưng liệu bạn đã biết cách tăng follow TikTok như thế nào hay chưa? Ngay trong bài viết sau đây hãy cùng Mộng Ảo Tu Tiên tìm hiểu một số cách tăng like, tăng follow trên Tiktok cũng như tham khảo qua một vài app tăng follow tik tok miễn phí cực kỳ hiệu quả đang được sử dụng phổ biến hiện nay nhé!

Vì sao nên biết cách tăng follow tiktok?

Tăng follow tik tok là thuật ngữ được sử dụng để chỉ việc tăng số lượng người theo dõi trên tài khoản tik tok của bạn. Khi bạn biết cách tăng follow tiktok sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Nâng cao khả năng lan truyền những video của mình đến với nhiều người xem hơn, thu hút thêm follower mới
  • Nâng cao mức độ uy tín và tầm ảnh hưởng của mình trên nền tảng, từ đó thu hút sự chú ý của các đối tác hay nhãn hàng, cộng đồng nghệ sĩ
  • Có cơ hội kinh doanh, quảng cáo, gia tăng thu nhập thông qua tài khoản tik tok của mình

Các app tăng follow Tik Tok miễn phí, bạn nên biết

Một số cách tăng follow tiktok ít người biết

Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết về các app tăng follow tik tok miễn phí, sau đây Mộng Ảo Tu Tiên sẽ giới thiệu đến bạn một số cách tăng follow tiktok, tăng like tiktok ít người biết:

  • Cài đặt tài khoản ở chế độ Công khai: Để những video đăng tải lên có thể đến được với nhiều người thì trước tiên tài khoản tik tok của bạn cần ở chế độ công khai. 
  • Tối ưu hồ sơ trên trang cá nhân tik tok: Khi bạn chăm chút cho hồ sơ giới thiệu của tài khoản tik tok sẽ giúp người xem hiểu rõ hơn về bạn, từ đó cân nhắc xem có nên follow hay không
  • Quay video cập nhật theo xu hướng: Cách tăng like tik tok đơn giản nhất đó chính là tạo ra những video chứa nội dung đang thịnh hành, dẫn đầu xu hướng. Đây là những chủ đề mà nhiều người quan tâm, từ đó sẽ dừng lại xem và thực hiện tương tác với video của bạn, đăng ký follow tài khoản tik tok của bạn. 
  • Sử dụng hashtag trong video của mình: Hashtag là một yếu tố quan trọng giúp video tik tok tiếp cận đến nhiều người hơn, nhất là những người quan tâm đến chủ đề bạn đang chia sẻ. Từ đó ngoài việc tương tác với video, mọi người cũng sẽ muốn follow kênh tik tok của bạn.
  • Chia sẻ video của mình trên những nền tảng mạng xã hội khác: Việc này giúp bạn đưa nội dung video tik tok của mình đến với những người xem, khách hàng đang theo dõi trên các nền tảng khác. Khi đó họ cũng sẽ biết đến kênh tik tok của bạn và vào follow.

Danh sách các app tăng follow Tik Tok miễn phí, hiệu quả nhất

Bên cạnh các cách tăng follow tiktok kể trên, để nhanh chóng đạt được số lượng follow như mong muốn thì nhiều người hiện nay cũng cân nhắc sử dụng đến các app tăng follow tik tok. Sau đây là một số app tăng follow tik tok miễn phí đang được sử dụng cực kỳ phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

TokSocial

Ứng dụng này cho phép bạn có thể tăng được số lượng follow trên kênh tiktok của mình từ những người dùng thật. Bạn có thể tùy chọn quốc gia, khu vực vùng có nhóm đối tượng người dùng muốn tăng lượt follow. 

Trên TokSocial bạn còn có thể tăng view, tăng tim miễn phí cho các video tiktok của mình để video dễ lên xu hướng hơn. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy, đăng ký tài khoản và bắt đầu các chức năng có bên trong app là được.

Các app tăng follow Tik Tok miễn phí, bạn nên biết

TokupGrade

Đây là app tăng follow tik tok miễn phí mang đến giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng với 2 tính năng chính là: Auto followers tiktok và Auto tim video tiktok. Với TokupGrade, bạn có thể tăng được tối đa 10.000 tim và 10.000 follower.

Sau khi cài đặt phần mềm về thiết bị, bạn mở ứng dụng và tiến hành các chức năng được phát triển trên app là có thể nhanh chóng cải thiện số lượng tim video cũng như số lượng follower trên kênh tiktok của mình.

Tikfans

Trong danh sách các app tăng follow tik tok miễn phí hot nhất hiện nay không thể bỏ qua Tikfans. App này hoạt động dựa trên nguyên tắc tương tác chéo, khi bạn tương tác với một video tiktok của người khác sẽ được nhận coins. Với coins này, bạn sẽ quy đổi được ra số lượng tim hay follow tương ứng mà mình có thể tăng cho tài khoản tik tok.

Các app tăng follow Tik Tok miễn phí, bạn nên biết

Tik Followers 

App tăng follow tik tok miễn phí này hiện chỉ sử dụng được trên các dòng điện thoại hệ điều hành Android. Chúng hoạt động theo nguyên tắc tương tác chéo, có thể hiểu là các thành viên trong ứng dụng sẽ thực hiện tương tác qua lại với nhau để hỗ trợ buff tim video, tăng follow tự nhiên mà không hề mất phí.

Social Viral

Chức năng chính của Social Viral là giúp bạn viral content, nổi bật là viral content tiktok. Ứng dụng sẽ giúp video của bạn tiếp cận đến với nhiều người xem hơn trên tiktok cũng như trên những nền tảng mạng xã hội khác (Fb, Twitter, Instagram, Youtube,…)

Sau khi cài đặt phần mềm về máy thành công, bạn lấy link video tik tok của mình và dán vào app để kích hoạt tính năng viral video. Thông qua đó, số lượng follower tự nhiên cũng sẽ tăng mà không bị tình trạng tụt giảm sau một thời gian giống như một số phần mềm khác.

Những web tăng tim tiktok miễn phí phổ biến hiện nay

Ngoài các app tăng follow tik tok miễn phí, Mộng Ảo Tu Tiên cũng sẽ giới thiệu đến bạn một số trang web tăng tim tiktok miễn phí cũng rất được ưa chuộng như:

Viptools.es

Viptools.es là trang web tăng tim tiktok miễn phí được rất nhiều người biết đến, cách sử dụng khá đơn giản với hiệu quả nhanh chóng:

Bước 1: Truy cập website viptools.es -> Xác nhận mã capcha 

Bước 2: Chọn vào Use hearts 

Bước 3: Nhập thông tin ID tiktok của bạn vào -> Chọn tìm kiếm và chọn tiếp tại Send Hearts ở số lượng tim mong muốn của mình

Các app tăng follow Tik Tok miễn phí, bạn nên biết

Fbsub.de

Cách tăng like tik tok với Fbsub như sau:

Bước 1: Truy cập website fbsub.de -> Xác minh mã capcha 

Bước 2: Bạn lựa chọn tài khoản tiktok của mình bằng cách nhập mã ID tiktok vào -> Nhấn Find để tìm kiếm

Bước 3: Nhấn Send Fans để website tiến hành buff view và tim cho các video có trên tài khoản tik tok của bạn

Zefoy.com

Một web tăng tim tiktok miễn phí khá phổ biến hiện nay đó chính là Zefoy.com. Chỉ với các bước đơn giản, rất nhanh chóng bạn sẽ tăng được số lượng lượt view lẫn lượt tim cho video của mình:

Bước 1: Mở trang website Zefoy.com và xác nhận mã capcha

Bước 2: Chọn buff tim tiktok

Bước 3: Dán đường sao chép liên kết video tiktok mà bạn muốn tăng tim vào -> Chọn Search và chọn vào số lượng tim muốn tăng cho video

Các app tăng follow Tik Tok miễn phí, bạn nên biết

Likeqq.vn

Với web tăng tim tiktok này sẽ gồm các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập website likeqq.vn và đăng ký tài khoản

Bước 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản vừa mới đăng ký -> Lựa chọn vào phương thức nạp tiền mong muốn

Bước 3: Chọn chức năng tiktok -> Chọn vào tăng like tiktok

Bước 4: Bạn dán link đã sao chép liên kết từ video tiktok vào likeqq -> Lựa chọn sever phù hợp sau đó điền số lượng tim muốn buff -> Bấm thanh toán là xong.

>>> Xem thêm: Liệu tài khoản bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

Với những website/ app tăng follow tik tok miễn phí do Mộng Ảo Tu Tiên mang đến sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng cải thiện được lượng tim trong mỗi video cũng như số lượng follower đáng kể. Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2024 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại