Liệu tài khoản bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

Trước sự phát triển của Tiktok, đây không còn là một nền tảng giải trí đơn thuần mà đã dần trở thành một sàn thương mại điện tử, nơi để người dùng có thể kiếm được tiền. Vậy cách xem Tiktok kiếm tiền như thế nào? Liệu tài khoản bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

Đáp án sẽ có trong bài viết sau đây của Mộng Ảo Tu Tiên, cùng theo dõi nhé!

Follow Tiktok là gì?

Follow trên Tiktok là số lượng người theo dõi trên tài khoản của bạn. Ở mỗi tài khoản Tiktok đều có cho mình một số lượng người theo dõi nhất định, thông qua đó có thể đánh giá được mức độ nổi tiếng của bạn trên ứng dụng. 

Khi tài khoản Tiktok của bạn càng có nhiều lượt Follow thì tương ứng bạn sẽ càng nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Thông qua đó đưa các video nội dung của bạn đến với số lượng lớn người dùng hơn, đồng thời còn giúp bạn có thể kiếm được tiền từ nền tảng. 

Vậy có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

Xem Tiktok kiếm tiền là gì? Liệu bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? Hiện nay khi tài khoản Tiktok của bạn đạt được một lượng follower nhất định sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập cho bản thân thông qua việc xem Tiktok để kiếm tiền. Bởi vì khi bạn xem video nội dung ngắn, thực hiện các tương tác trên nền tảng cũng giúp ích cho ứng dụng có thêm nhiều khách hàng mới, người dùng mới. 

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? Tài khoản của bạn cần có hơn 10 000 followers. Kèm theo đó là một số điều kiện khác như:

  • Trong 30 ngày gần nhất, video trên kênh Tiktok của bạn phải đạt ít nhất 10 000 lượt xem
  • Tài khoản Tiktok của bạn đã kích hoạt tính năng tài khoản Pro
  • Người chủ sở hữu tài khoản Tiktok phải từ 18 tuổi trở lên
  • Địa chỉ IP tài khoản Tiktok thuộc danh sách các quốc gia được ứng dụng cho phép bật tính năng kiếm tiền (Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha,…)

Liệu tài khoản bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên Tiktok cho người mới

Trong bài viết tìm hiểu “tài khoản bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok” Mộng Ảo Tu Tiên cũng sẽ hướng dẫn đến bạn cách bật kiếm tiền trên Tiktok như thế nào để những người dùng đang ở tại Việt Nam vẫn có thể áp dụng:

Bước 1: Bạn tắt nguồn điện thoại, lấy sim ra 

Bước 2: Tiến hành mở điện thoại, thay đổi địa chỉ IP trên thiết bị đến các quốc gia được Tiktok hỗ trợ tính năng bật kiếm tiền. Ở đây chúng tôi sẽ chuyển sang địa chỉ IP Mỹ.

Bước 3: Bạn mở Appstore hoặc CH Play trên điện thoại, tải về ứng dụng VPN – Super Unlimited Proxy

Liệu tài khoản bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

Bước 4: Vào cài đặt và điều chỉnh múi giờ sang quốc gia bạn vừa thay đổi IP

Bước 5: Ban thay đổi ngôn ngữ trên điện thoại chuyển sang Tiếng Anh

Liệu tài khoản bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

Bước 6: Mở ứng dụng VPN vừa tải về, đổi địa chỉ IP sang Mỹ

Bước 7: Tải ứng dụng Tiktok về máy, khi được hỏi có cho phép truy cập vào thiết bị hay không hãy chọn Không

Bước 8: Chuyển tài khoản Tiktok của bạn sang tài khoản Pro -> Bật tính năng Creator và tính năng kiếm tiền trên Tiktok là hoàn tất

Liệu tài khoản bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

Tiktok sẽ mất từ 3 – 5 ngày để xét duyệt, khi được duyệt xong thì bạn có thể sáng tạo các video nội dung ngắn và kiếm tiền trên ứng dụng. Nếu qua 3 ngày vẫn chưa nhận được thông báo xét duyệt thì khả năng cao là yêu cầu của bạn đã bị Tiktok từ chối.

Tổng hợp các cách kiếm tiền trên Tiktok hiện nay

Ngoài cách xem Tiktok kiếm tiền, thay đổi địa chỉ IP trên thiết bị để kiếm tiền với ứng dụng thì người dùng Việt Nam vẫn có thể gia tăng thu nhập cho mình ngay trên Tiktok Việt Nam bằng cách áp dụng các phương pháp sau:

Làm KOC

KOC là những người thử trải nghiệm sản phẩm của các nhãn hàng, thương hiệu và chia sẻ cảm nhận đến cho mọi người ở góc nhìn của một người tiêu dùng. Hình thức này trong những năm qua đã cực kỳ thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bạn lúc này sẽ trở thành người trung gian giữa phía bên doanh nghiệp, người bán với người mua. Mỗi khi có lượt mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ người bán.

Liệu tài khoản bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

PR sản phẩm

Đối với những người có một số lượng follower cao, tầm ảnh hưởng nhất định thì sẽ có các nhãn hàng, thương hiệu muốn hợp tác để PR sản phẩm, dịch vụ cho họ. Lúc này bạn sẽ cần sáng tạo nên những video nội dung hấp dẫn có lồng ghép sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu vào nhằm mục đích PR bán hàng, quảng cáo.

Liệu tài khoản bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

Tiếp thị liên kết

Với hình thức kiếm tiền này bạn sẽ không cần quan tâm liệu có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok nữa. Bởi vì chỉ cần sáng tạo video chất lượng, đặt link sản phẩm vào, khi người xem thấy hữu ích, nhấp vào mua hàng thì bạn sẽ được nhận hoa hồng. 

Liệu tài khoản bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

Bán hàng Tiktok shop

Trước sự phát triển của Tiktok shop thì bạn cũng có thể mở các gian hàng trên ứng dụng để bán hàng online thông qua việc tạo video, livestream. Mỗi ngày bạn có thể bán được từ 100 – 1000 đơn luôn đấy nhé!

Liệu tài khoản bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

Livestream Tiktok nhận Donate

Livestream trên Tiktok cũng là một hình thức kiếm tiền hấp dẫn đang được nhiều người áp dụng hiện nay. Trong quá trình livestream, người xem sẽ tặng quà cho bạn. Tương ứng với mỗi món quà sẽ có những giá trị khác nhau, bạn có thể quy đổi chúng thành tiền thật.

Những hình thức livestream phổ biến hiện nay trên Tiktok như là bán hàng, trò chuyện tâm sự, chơi game, giải trí, hát, nhảy…

Liệu tài khoản bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

>>> Xem thêm: Bị flop nghĩa là gì trên Tiktok? Làm sao để hết bị flop?

Hi vọng qua bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được cho mình thắc mắc liệu tài khoản bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok, cách bật kiếm tiền trên ứng dụng này như thế nào. Chúc bạn áp dụng thành công, có thể kiếm được tiền trên ứng dụng mạng xã hội này nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2024 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại