1 số điện thoại lập được mấy Facebook và mẹo lập được nhiều tài khoản nhất

1 số điện thoại lập được mấy Facebook và mẹo lập được nhiều tài khoản nhất

“1 số điện thoại lập được mấy facebook” là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Sự phát triển vượt bậc của các sản phẩm công nghệ đã tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức của chúng ta trong công việc cũng như cuộc sống. Các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Zalo đã giúp việc giữ kết nối và chia sẻ đời sống cá nhân trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, bạn cần nhiều hơn một tài khoản Facebook nhưng chỉ có một số điện thoại. Chính vì lẽ đó, hôm nay Mộng Ảo Tu Tiên sẽ đưa ra giải pháp cho bạn! 

svg%3E
1 số điện thoại lập được mấy Facebook?

1 số điện thoại lập được mấy Facebook?

Thông thường, theo quy định chung của các mạng xã hội, bạn chỉ có thể lập được duy nhất một tài khoản với một số điện thoại hoặc một địa chỉ email. Tuy nhiên, điều này không hẳn là tuyệt đối khi chúng tôi đã tìm ra được cách để giải quyết vấn đề này. Vậy với những mẹo nhỏ mà Mộng Ảo Tu Tiên sắp hướng dẫn, liệu 1 số điện thoại lập được mấy Facebook?

1 số điện thoại lập được mấy Facebook?
Thông thường, một số điện thoại chỉ lập được một facebook

Cách “lách luật” đăng ký nhiều tài khoản chỉ với 1 số điện thoại

Chúng tôi sẽ cung cấp những bước cần thực hiện một cách cụ thể và đơn giản nhất để bạn có thể dễ dàng lập thêm một hoặc một vài tài khoản bằng số điện thoại đã được sử dụng để đăng ký Facebook trước đó ngay bây giờ. Cùng cầm điện thoại lên và thực hành để xem liệu 1 số điện thoại lập được mấy Facebook nhé!

Có lẽ bạn tìm đến Mộng Ảo Tu Tiên với câu hỏi “1 số điện thoại lập được mấy Facebook” khi đã có cho mình một tài khoản cá nhân được đăng ký theo cách thông thường. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để tạo một tài khoản:

  • Bước 1: Vào Facebook, chọn Tạo tài khoản mới.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh,… để tiến hành các bước tiếp theo.
  • Bước 3: Nhấp vào đăng ký.
  • Bước 4: Nếu bạn chưa từng tạo tài khoản trước kia, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận số điện thoại được gửi từ Facebook và việc cần làm lúc này chỉ đơn giản là xác nhận theo hướng dẫn của “ông trùm mạng xã hội” này.

Khi đó, tài khoản của bạn sẽ được công nhận là hợp lệ với số điện thoại bạn vừa sử dụng. Bạn có thể thoải mái sử dụng nó để phục vụ nhu cầu công việc và giải trí ngay lúc này.

1 số điện thoại lập được mấy Facebook?
Cách tạo một tài khoản Facebook

Nếu câu trả lời cho câu hỏi “1 số điện thoại lập được mấy Facebook” làm bạn thất vọng vì số điện thoại của bạn đã từng được dùng để tạo tài khoản trước kia thì một chuyện có vẻ hơi phức tạp hơn một chút nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện nó một cách dễ dàng nhất.

Cách “lách luật” vô cùng đơn giản chính là sử dụng số điện thoại để tạo tài khoản gmail. Mỗi số điện thoại có thể được tạo trung bình từ 3 đến 5 tài khoản gmail, phụ thuộc vào IP của người tạo. Một email tương ứng với một tài khoản Facebook, điều này có nghĩa là với một số điện thoại, bạn sẽ tạo được cho mình bốn tài khoản Facebook khác nhau.

Điều cần làm sau khi rủng rỉnh nhiều tài khoản gmail trong tay, điều bạn cần làm là thực hiện tạo Facebook. Tuy vậy, một vấn đề khác được đặt ra là làm thế nào để tránh được checkpoint. Thật tồi tệ nếu bạn đã bỏ ra nhiều thời gian nhưng những tài khoản Facebook được tạo ra lại không hợp lệ và tất nhiên là không thể sử dụng để phục vụ cho quá trình làm việc cũng như giải trí của bạn.

Do đó, hãy lưu ý một số vấn đề sau để tăng khả năng thành công nhé:
– Bạn cần chia thời gian tạo gmail thành nhiều mốc. Không nên tạo liên tục để tránh gặp vấn đề với những thuật toán phức tạp của Facebook.
– Cố gắng sử dụng nhiều địa chỉ IP khác nhau.
– Đừng cố gắng vượt qua giới hạn, 3 tài khoản là con số an toàn.

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “1 số điện thoại lập được mấy Facebook” rồi đúng không nào? Nhu cầu sở hữu nhiều hơn một tài khoản chỉ với một số điện thoại đã được giải quyết một cách rất dễ dàng. Ngoài gmail, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ thư điện tử khác nữa để có nhiều tài khoản Facebook nhất có thể nhé!

Có nên tạo nhiều tài khoản Facebook bằng một số điện thoại không?

Có thể thấy, việc này hoàn toàn có thể thực hiện và không hề gây ra bất kì rắc rối nào. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có một vài lưu ý nhỏ cho bạn. Số điện thoại là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình và lấy lại mật khẩu trong trường hợp chẳng may bạn bị hacker viếng thăm hay lỡ quên mất mật khẩu.

Chính vì vậy, hãy ghi chép thật cẩn thận những thông tin cần thiết và tốt nhất là đừng lưu giữ quá nhiều thứ quan trọng trong những tài khoản được tạo từ cách nêu trên, tránh tình trạng Facebook phát hiện điểm bất thường và vô hiệu hóa chúng nhé! Tất nhiên, những tài khoản được tạo từ cách thông thường có thể giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều.

Lời kết

Như vậy, Mộng Ảo Tu Tiên đã trả lời xong câu hỏi “1 số điện thoại lập được mấy Facebook?” và hướng dẫn cách tạo nhiều hơn một tài khoản từ lỗ hổng của ông trùm mạng xã hội rồi đấy! Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 4.8 / 5. Lượt đánh giá: 15

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2023 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại