Link tải và cách cài đặt Tik Tok Trung Quốc APK mới nhất 2022

Tik Tok Trung Quốc APK được người dùng thế giới tìm kiếm để cài đặt với nhu cầu thưởng thức những video được thù đa dạng nội dung. Link tải và cách cài đặt trên từng thiết bị ở ngay bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé!

tik-tok-trung-quoc-apk

Link tải và hướng dẫn cài đặt Tik Tok Trung Quốc APK

Tiktok là ứng dụng giải trí tuyệt vời đang phổ biến hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên, mỗi quốc gia có ứng dụng Tik Tok tương ứng. Để tài được Tik Tok Trung Quốc APK trên điện thoại Android, Iphone, Ipad hãy theo dõi bài viết dưới đây của Mộng Ảo Tu Tiên nhé!

Tik Tok có tên Trung Quốc là gì?

Douyin sau khi được ByteDance cho ra mắt vào năm 2016 đã tạo nên sự thành công mỹ mãn, cho đến năm 2017 TikTok bắt đầu xuất hiện cho phép các nước khác trên thế giới sử dụng và trong đó có Việt Nam. Ứng dụng Tik Tok này đã gây cơn sốt cũng như chiếm được ấn tượng với người dùng ngay khi ra mắt, khiến thu hút hàng triệu tài khoản sử dụng trong khoảng thời gian rất ngắn.

Tik Tok Trung Quốc APK từ ban đầu cho đến hiện tại vẫn mang cái tên là Douyin, ứng dụng này được xem là một phiên bản sử dụng tiếng Trung của TikTok.

tik-tok-tieng-trung-la-gi

TikTok Trung Quốc APK có tên tiếng Trung là gì?

Douyin tuân thủ theo những luật kiểm duyệt rất đặc biệt của Trung Quốc nhưng vẫn có được sự thành công cũng như tồn tại cho đến hiện tại. Nói một cách khác, các tài khoản sử dụng trên thế giới đều có thể truy cập vào ứng dụng Tik Tok, trong khi tài khoản tại Trung Quốc chỉ có thể sử dụng ứng dụng Douyin.

Douyin (Tik Tok Trung Quốc APK) được đánh giá là có nhiều video cũng như chất lượng cao hơn khi so với Tik Tok. Hơn thế nữa, các tài khoản của những ngôi sao hoa ngữ hạng A nổi tiếng đều được cập nhật các thông tin chi tiết liên tục trên ứng dụng Tik Tok Trung Quốc APK để dễ dàng cho người dùng theo dõi, chia sẻ. 

Nhưng để có thể tải về điện thoại cũng như để tạo tài khoản sử dụng trên ứng dụng TikTok Trung Quốc APK thì không phải dễ dàng đơn giản như bình thường bạn chỉ cần tải từ kho ứng dụng về điện thoại mà sẽ phải thêm vài thao tác nhỏ. Dưới đây là một số hướng dẫn các bạn tải và sử dụng Tik Tok Trung Quốc APK một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc APK trên điện thoại Android 

Đối với cách để tải trên: http://app.xiaomi.com/ các bạn cần thực hiện theo những bước hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: Truy cập trình duyệt Chrome có sẵn trên điện thoại hệ điều hành Android của bạn -> nhập theo từ khóa app.xiaomi.com để tìm kiếm trên website -> sau đó  nhập 抖音 vào mục ô tìm kiếm -> thực hiện thao tác tìm kiếm ứng dụng TikTok Trung Quốc APK.

Bước 2: Tiếp theo hãy nhấn chọn nút màu xanh có dòng chữ 免费下载 trên màn hình điện thoại của bạn để tải ứng dụng này về điện thoại.

tik-tok-trung-quoc-apk-tren-dien-thoai-android

Chọn 免费下载 để tải Douyin APK ứng dụng về điện thoại

Bước 3: Sau đó bạn hãy đợi giây lát để ứng dụng tiến hành quá trình tải về máy -> khi đã hoàn tất tải về ấn chọn Mở -> chọn Cài đặt để thực hiện việc cài đặt ứng dụng Tik Tok Trung Quốc APK.

Bước 4: Khi ứng dụng hoàn tất cài đặt bạn chọn Tiếp theo để có thể sử dụng và mở ứng dụng để trải nghiệm nhé.

Xem thêm: Cách ẩn số người theo dõi trên facebook

Cách tải Douyin APK trên Ipad và hệ điều hành IOS

Để tải Douyin trên IOS, Ipad thì bạn bắt buộc phải chuyển đổi tài khoản ID Apple của mình sang tài khoản Trung Quốc. Để có thể thực hiện cách này, bạn thực hiện theo những bước hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: Bạn tìm chọn phần cài đặt trên điện thoại hệ điều hành IOS -> Chọn ID Apple, Cloud, Phương tiện & Mục mua -> Chọn mục Phương tiện & Mục mua.

 

tik-tok-trung-quoc-apk-tren-ios

Cách tải Douyin trên điện thoại Iphone và Ipad

Lưu ý: bạn nên hủy những đăng ký tiện ích của Apple trước khi tiến hành thay đổi tài khoản quốc gia nhé.

Bước 2: Bạn hãy chọn vào mục Xem tài khoản -> Chọn mục Quốc Gia/Vùng -> Chọn mục Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

tik-tok-trung-quoc-apk-tren-ios

Bước 3: Hãy chọn mục Trung Quốc đại lục -> chọn mục Đồng ý -> chọn tiếp mục Đồng ý.

tik-tok-trung-quoc-apk-tren-ios

Bước 4: Sau đó chọn vào mục xuất hiện chữ -> chọn Tiếp theo -> nhập vào địa chỉ thanh toán. Hoàn thành bước 4 là bạn đã thực hiện xong việc chuyển tài khoản ID Apple của mình sang tài khoản Trung Quốc đại lục.

tik-tok-trung-quoc-apk-tren-ios

Bước 5: Tiếp theo đó, bạn thoát ra màn hình của chính điện thoại -> Tìm chọn mục App Store -> chọn biểu tượng tìm kiếm (kính lúp) để có thể tìm kiếm -> nhập cụm từ khóa Douyin -> chọn 抖音.

tik-tok-trung-quoc-apk-tren-ios

Bước 6: Đợi trong giây lát để ứng dụng được tải về. Sau đó, bạn đã có thể mở ứng dụng và khám phá những video từ Tik Tok Trung Quốc APK vừa được tải xuống.

Hướng dẫn cách tải Douyin APK về máy tính

Để thực hiện việc tải Douyin APK về máy tính thì bạn nên tải cũng như cài đặt phần mềm giả lập thiết bị điện thoại. Khi đã cài đặt được phần mềm giả lập hoàn tất thì những bước tải ứng dụng xuống sẽ rất dễ dàng giống như cánh tải Tik Tok Trung Quốc APK trên thiết bị điện thoại.

tai-douyin-ve-may-tinh

Sử dụng lập giả để tải Tik Tok Trung Quốc APK trên máy tính

Ứng dụng TikTok Trung Quốc trên máy tính sẽ đem lại rất nhiều trải nghiệm thú vị, vô cùng hấp dẫn. Như vậy, bạn sẽ thoải mái xem được vô số các video ý nghĩa cùng với cấu hình chất lượng cao và hình ảnh sắc nét, cực kỳ sinh động.

Tạm kết

Bài viết trên chia sẻ các bạn link và hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc APK về điện thoại và máy tính. Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi Mộng Ảo Tu Tiên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 4.8 / 5. Lượt đánh giá: 19

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2023 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại