Cách dịch tin nhắn trên Zalo tiện lợi, chính xác

Mới đây, Zalo đã cho ra mắt bản cập nhật mới với tính năng dịch tin nhắn để giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình trò chuyện, trao đổi. Bạn có thể hoàn toàn thực hiện các thao tác dịch văn bản ngay trong khung tin nhắn chat Zalo mà không cần sử dụng đến ứng dụng từ bên thứ 3. Ngay sau đây hãy cùng Mộng Ảo Tu Tiên khám phá chi tiết cách dịch tin nhắn trên Zalo nhé!

Hướng dẫn cách dịch tin nhắn trên Zalo như thế nào?

Trước khi đi vào tìm hiểu các bước thực hiện cách dịch tin nhắn trên Zalo, bạn cần đảm bảo điện thoại của mình đã cập nhật ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất. Lưu ý: Hiện cách dịch tin nhắn trên Zalo chỉ mới áp dụng được trên iPhone, do đó nếu bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android thì hãy chờ thêm một thời gian nữa để ứng dụng Zalo cập nhật nha.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại -> Bạn chọn vào cuộc trò chuyện có đoạn tin nhắn muốn dịch -> Ấn giữ vào đoạn tin nhắn muốn dịch -> Nhấn chọn vào Dịch -> Chọn tiếp tại nút Thử ngay ở phía bên dưới

Cách dịch tin nhắn trên Zalo tiện lợi, chính xác

Bước 2: Ứng dụng sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ và tiến hành dịch văn bản theo ngôn ngữ hệ thống điện thoại. Bạn có thể tùy chọn điều chỉnh về ngôn ngữ mình mong muốn bằng cách ấn vào mục thông tin ngôn ngữ ở dưới bản gốc. Để nghe âm thanh đoạn văn bản thì bạn nhấn vào biểu tượng nút Play phía sau nội dung.

Cách dịch tin nhắn trên Zalo tiện lợi, chính xác

Chỉ với 2 bước thực hiện cực kỳ đơn giản là bạn đã có thể dịch văn bản ngay trên Zalo mà không cần sử dụng đến ứng dụng bên thứ 3 để hỗ trợ nữa.

>>> Xem thêm: Bị flop nghĩa là gì trên Tiktok? Làm sao để hết bị flop?

Kết luận

Hi vọng qua bài viết trên đã giúp bạn biết cách dịch tin nhắn trên Zalo như thế nào để thực hiện nhằm có cho mình những cuộc trò chuyện dễ dàng, thuận tiện hơn trên ứng dụng để phục vụ tốt hơn cho quá trình trao đổi công việc, học tập. Chúc bạn thực hiện thành công. Đừng quên thường xuyên theo dõi các bài viết trên trang Mộng Ảo Tu Tiên để biết thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến công nghệ, thủ thuật phần mềm nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2024 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại