Tải game
Nạp thẻ

Được mong đợi trở thành game AFK tu tiên hay nhất 2020, Mộng Ảo Tu Tiên sở hữu 5 điểm vượt trội so với nhiều đối thủ trên thị trường

Những ngày gần đây, sức nóng của Mộng Ảo Tu Tiên đang ngày càng tăng nhanh, một phần vì kiểu chơi "AFK" đang dần trở thành xu hướng, phần còn lại là nhờ khai thác đề tài "tu tiên" đang rất HOT trong cộng đồng game thủ...

Game "tu tiên" đầu tiên được phát hành chính thức tại Việt Nam

So với nhiều tựa game "chạy lậu" trước đó, điển hình như Immortal Taoists, Mộng Ảo Tu Tiên sẽ là game "tu tiên" đầu tiên có giấy phép phát hành chính thức tại Việt Nam. Với sự hậu thuẫn từ một trong những đơn vị phát hành nổi tiếng nhất - SohaGame, người chơi Mộng Ảo Tu Tiên sẽ không còn phải e ngại vấn đề "game lậu bỗng dưng sập", các vấn đề về "thanh toán" hoặc sự chậm trễ trong công cuộc hỗ trợ user...

Chỉ riêng yếu tố này đã đủ sức khẳng định tính lâu dài, bền vững cho Mộng Ảo Tu Tiên, giúp người chơi có được sự an tâm cao hơn khi trải nghiệm, gắn bó. Sự xuất hiện của tựa game cũng là dự báo cho một xu hướng mới trong tương lai, khi mà các sản phẩm có gameplay "AFK" ngày càng được khai thác nhiều hơn, cũng như trào lưu về "tu chân" đang dần nở rộ mạnh mẽ.

 
Được mong đợi trở thành game AFK tu tiên hay nhất 2020, Mộng Ảo Tu Tiên sở hữu 5 điểm vượt trội so với nhiều đối thủ trên thị trường - Ảnh 1.

Mộng Ảo Tu Tiên sẽ sớm ra mắt cộng đồng người chơi vào ngày 15/7 sắp tới

Sự nâng cấp vượt trội về nền đồ họa

Được nghiên cứu và học hỏi từ nhiều đối thủ, Mộng Ảo Tu Tiên đã đem đến những khung hình chất lượng hơn, từ tạo hình nhân vật, các bức tranh nền phía sau hay mỗi hiệu ứng lúc chuyển cảnh đều được chăm chút rất kỹ lưỡng, toát ra cái hồn của hành trình tu chân. Tựa game đem đến hệ thống Tiên Phục, Đạo Lữ vô cùng đa dạng, cho phép người chơi thỏa sức khám phá và chiêu mộ trên con đường Phi Thăng. Ấn tượng nhất là toàn bộ những thiết kế này đều được vẽ tay hoàn toàn bởi các họa sĩ có tiếng trong giới, phác họa được vẻ đẹp và sự tinh tế của vị nhất đại tông sư.

Được mong đợi trở thành game AFK tu tiên hay nhất 2020, Mộng Ảo Tu Tiên sở hữu 5 điểm vượt trội so với nhiều đối thủ trên thị trường - Ảnh 2.
 
Được mong đợi trở thành game AFK tu tiên hay nhất 2020, Mộng Ảo Tu Tiên sở hữu 5 điểm vượt trội so với nhiều đối thủ trên thị trường - Ảnh 3.

Tựa game sở hữu nền đồ họa cao cấp, được chăm chút tới từng li

Lối chơi tập trung chính vào nhân vật, nhiều hướng phát triển độc đáo

Nếu như Immortal Taoists thường bị phàn nàn về việc rèn luyện quá "lan man", không tập trung cho nhân vật chính mà lại tăng trưởng về Tiên Bộc thì trong Mộng Ảo Tu Tiên, điểm yếu này đã được khắc phục triệt để. Tựa game ngay từ đầu đã phát triển nhiều tính năng thú vị, mô phỏng lại những thử thách đáng nhớ trên đường tu tiên: trúc cơ luyện khí, khai phá linh căn, độ kiếp phi thăng, rèn luyện công pháp, song tu đạo lữ...

Được mong đợi trở thành game AFK tu tiên hay nhất 2020, Mộng Ảo Tu Tiên sở hữu 5 điểm vượt trội so với nhiều đối thủ trên thị trường - Ảnh 4.

Rút kinh nghiệm từ Immortal Taoists, Mộng Ảo Tu Tiên tập trung sâu hơn vào hành trình tu luyện của nhân vật chính

Công pháp, kỹ năng, pháp bảo và nhiều hơn thế nữa

Đây chính là yếu tố đã giúp Mộng Ảo Tu Tiên câu kéo được ngày càng nhiều người chơi mong đợi. Chính vì tập trung phát triển cho riêng nhân vật chính, tựa game đưa đến cho game thủ rất nhiều tính năng đáng chú ý. Điều đầu tiên phải nhắc tới là hệ thống công pháp cũng như kỹ năng vô cùng đa dạng, bạn được lựa chọn từng loại độc đáo nhất cho nhân vật của mình, tùy ý biến hóa để quá trình tu chân trở nên đặc sắc hơn nữa.

Được mong đợi trở thành game AFK tu tiên hay nhất 2020, Mộng Ảo Tu Tiên sở hữu 5 điểm vượt trội so với nhiều đối thủ trên thị trường - Ảnh 5.

Tựa game đem đến vô số loại công pháp và kỹ năng khác nhau để người chơi lựa chọn

Khi tỉ thí với người chơi khác, chính hệ thống công pháp hay kỹ năng sẽ là nền tảng để giúp người chơi đoạt lấy thế thượng phong. Bằng cách khéo léo kết hợp từng tuyệt kỹ riêng, lợi dụng các hiệu ứng "không đụng hàng", bạn có thể đánh bại từng kẻ địch trên con đường chiếm lấy ngôi vị độc tôn tam giới. Mộng Ảo Tu Tiên không "ăn theo" bộ tiểu thuyết nào mà chính nó đã tự cho phép người chơi được viết ra câu chuyện, hành trình của riêng mình.

Được mong đợi trở thành game AFK tu tiên hay nhất 2020, Mộng Ảo Tu Tiên sở hữu 5 điểm vượt trội so với nhiều đối thủ trên thị trường - Ảnh 6.

Chính việc phối hợp giữa các loại kỹ năng khác nhau, bạn sẽ tạo ra một nhân vật riêng nhất, có bản sắc cá nhân nhất

Khai tông lập phái

Không dừng lại ở đó, Mộng Ảo Tu Tiên mô phỏng quá trình thành lập Tông Môn rất sâu sắc. Khi đạt tới cảnh giới yêu cầu, người chơi sẽ có cơ hội tự mình chiêu mộ đệ tử, thành lập môn phái riêng và bắt đầu có những bước tiến để khẳng định tên tuổi. Hệ thống Đệ Tử trong game cũng muôn hình vạn trạng, mỗi nhân vật lại có tu vi riêng cùng các thuộc tính chỉ số đáng chú ý. Chính bạn sẽ là người dẫn dắt họ đạt tới cảnh giới mới, khai mở nhiều kỹ năng độc đáo và góp phần trong công cuộc tu tiên sinh động hơn.

Được mong đợi trở thành game AFK tu tiên hay nhất 2020, Mộng Ảo Tu Tiên sở hữu 5 điểm vượt trội so với nhiều đối thủ trên thị trường - Ảnh 7.
 
Được mong đợi trở thành game AFK tu tiên hay nhất 2020, Mộng Ảo Tu Tiên sở hữu 5 điểm vượt trội so với nhiều đối thủ trên thị trường - Ảnh 8.

"Khai tông lập phái" là hoạt động được chú ý nhiều nhất về Mộng Ảo Tu Tiên

Đặc biệt, người chơi còn có thể điều động đệ tử đi... cướp tài nguyên của những game thủ khác thông qua giao diện Linh Mạch. Ở nơi đây, những mỏ Linh Mạch sẽ là nguồn tài nguyên dồi dào phục vụ luyện đan khi tăng tu vi, là đấu trường mà ai ai cũng mong tranh đoạt. Không chỉ cần chiếm đoạt được mỏ Linh Mạch tương ứng, bạn còn phải cắt cử đệ tử đến trấn giữ, đảm bảo việc khai thác được diễn ra liên tục, không gián đoạn. Dù chỉ là cơ chế rất nhỏ nhưng nó đem đến sự tương tác sâu cho từng người chơi, tạo ra tính cạnh tranh trong cuộc đua tu vi.

Được mong đợi trở thành game AFK tu tiên hay nhất 2020, Mộng Ảo Tu Tiên sở hữu 5 điểm vượt trội so với nhiều đối thủ trên thị trường - Ảnh 9.
 
Được mong đợi trở thành game AFK tu tiên hay nhất 2020, Mộng Ảo Tu Tiên sở hữu 5 điểm vượt trội so với nhiều đối thủ trên thị trường - Ảnh 10.

Người chơi thậm chí còn được tương tác sâu với đệ tử và những game thủ khác thông qua nhiều cơ chế thú vị

Tổng kết

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, thật không ngoa khi nói Mộng Ảo Tu Tiên đủ sức "đe dọa" toàn bộ các đối thủ cùng loại từng ra mắt tại thị trường Việt Nam. Rất có thể, tựa game sẽ trở thành "phát súng" đầu tiên, dẫn đầu cho xu hướng game "AFK" mới, khai thác những đề tài nóng nhất được cộng đồng game thủ khao khát. 

Theo lịch trình đã công bố, Mộng Ảo Tu Tiên sẽ sớm ra mắt vào ngày 15/7 sắp tới, mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://www.facebook.com/mongaotutien.vn

Game