Thất kiếm làng Sương Mù và những thông tin ít người biết

Trong bộ truyện Naruto nổi tiếng, thu hút đông đảo người xem và yêu thích trên toàn thế giới. Không chỉ tạo được những câu chuyện mang tính giải trí đơn thuần mà Naruto cũng ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa nhân văn từ thể hiện ý nghĩa sâu sắc của tình thân, tình bạn,… Nổi bật trong những tập truyện đặc sắc được mọi người quan tâm đến đó chính là những câu chuyện có liên quan đến thất kiếm làng Sương Mù. Hôm nay hãy cùng Mongaotutien khám phá ngay những thông tin thú vị xoay quay 7 thanh kiếm này bạn nhé!

Giới thiệu sơ lược về làng sương mù

Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết về thất kiếm làng Sương Mù thì chúng ta cùng nhau khám phá sơ lược về làng Sương Mù nhé. Làng Sương Mù Naruto (霧隠れの里) ngoài ra còn được gọi với nhiều cái tên khác như Kirigakure, Kirigakure no Sato, Vụ Ẩn Trấn. Cái tên này mang ý nghĩa đó là một ngôi làng nằm ẩn trong sương mù. Làng Sương Mù do tác giả Masashi Kishimoto mang đến trong Naruto là một làng thuộc địa phận Thủy Quốc, nơi đây quanh năm luôn được bao phủ bởi một làn sương mù huyền ảo. Những ninja ở đây cũng đều nổi tiếng với các thuộc tính thủy/

Ngôi làng này được thành lập bởi Mizukage Đệ nhất sau thời kì Chiến quốc. Làng đã được Hokage đệ nhất bán cho vĩ thú với mong muốn sẽ duy trì được sự cân bằng quyền lực giữa các làng mới thành lập, nhưng thời gian bình yên của làng lại không kéo dài được lâu. Liên tiếp sau đó là những cuộc chiến ninja kéo dài hàng thập kỷ, trong nước thì xảy ra bạo loạn, đảo chính.

Thất kiếm làng Sương Mù và những thông tin ít người biết

Tìm hiểu thất kiếm làng sương mù là gì?

Thất kiếm làng sương mù nổi tiếng là một nhóm gồm có 7 Ninja sử dụng 7 thanh thượng phương bảo kiếm được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Những Ninja này nổi tiếng với tài giết người trong im lặng, khiến cho bất kỳ ai nghe thấy cũng phải khiếp sợ. Tuy nhiên cho đến trước đại chiến ninja lần IV, hầu hết 7 thanh kiếm đều đã bị thất lạc, nhiều thành viên trong nhóm thất kiếm cũng đã chết.

Thất kiếm làng Sương Mù và những thông tin ít người biết

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải huyền thoại hải tặc hack apk full vàng, kim cương

7 thanh thượng phương bảo kiếm nổi tiếng ở làng sương mù

Sau đây hãy cùng Mongaotutien tìm hiểu những thông tin chia sẻ tổng quan về thất kiếm làng Sương Mù trong bài viết sau đây:

Thủ cấp đoạt đao (Kubikiribōchō)

Thủ cấp đoạt đao Kubikiribōchō được biết là một thanh kiếm khổng lồ có hình dạng khá đặc biệt. Chúng giống như một con dao cắt thịt, các chủ nhân của thanh kiếm này có thể sử dụng các vòng tròn có trên lưỡi dao để chặt đầu của đối thủ. Thanh Kubikiribōchō còn là một vũ khí hạng nặng, chúng có thể xẻ bất cứ thứ gì ra làm đôi. Theo như Suigetsui Hozuki thì thanh kiếm Kubikiribōchō này không thể bị sứt hay mẻ, nói đúng hơn là chúng có thể tự liền lại. Thanh kiếm này có thể hút sắt từ máu của các nạn nhân bị chém để sau đó tự tái tạo.

Người sử dụng nó chính là Zabuza, hiện là 1 trong số những Thất Kiếm làng Sương Mù.

Thất kiếm làng Sương Mù và những thông tin ít người biết

Kình bì đao – Đại đao (Samehada)

Thanh kiếm tiếp theo đó là Kình bì đao Samehada, chúng được xem là 1 thanh kiếm có uy lực và đáng sợ nhất trong số 7 thanh kiếm. Chúng là một con dao khổng lồ được bao phủ xung quanh là vảy cá mập cùng với nhiều gai nhọn trên thân và cả ở phần mũi kiếm.

Đây còn là một vũ khí “sống”, nó có khả năng chính là khi ở gần hoặc chạm vào đối thủ thì có thể hút 1 lượng rất lớn chakra của người đó. Đồng thời truyền lượng chakra đó cho người chủ sở hữu để giúp chủ nhân hồi phục sức mạnh và trị thương. Chính điều này khiến cho thanh đao Samehada này trở nên đặc biệt nhất so với những thanh còn lại trong thất kiếm làng Sương Mù

Fuguki Suikazan , Kisame, bát vĩ chính là những người đã từng sử dụng thanh kiếm Samehada này.

Phủ kình đao – Đốc kiếm (Kabutowari)

Phủ kình đao Kabutowari là một thanh kiếm gồm một đầu là chiếc rìu và đầu kia là cái búa, giữa 2 đầu sẽ có dây xích nối liền. Kabutowari được dùng giống như 1 vũ khí có tác dụng phá vỡ phòng thủ của đối phương. Hai chiếc rìu và búa có thể sử dụng riêng biệt trong chiến đấu, tuy nhiên năng lực thực sự của chúng lại nằm ở chỗ phối hợp cả 2.

Khi gặp phải trường hợp kẻ địch có phòng thủ mạnh, người sử dụng Kabutowari có thể sử dụng chiếc rìu để tấn công trước. Sau đó sẽ dùng búa đập vào phần sống rìu để giúp tăng thêm lực.

Người dùng thanh Phủ kình đao Kabutowari chính là Jinin Akebinom, ông cũng là 1 Jounin thuộc thất kiếm làng Sương Mù.

Thất kiếm làng Sương Mù và những thông tin ít người biết

Kim khâu – Xuyên tam trường kiếm (Nuibari)

Kim khâu Nuibari là một thanh kiếm có hình dạng của một cây kim với 1 dây mỏng dài. Nó mang đến tác dụng xuyên qua và khâu dính cơ thể kẻ thù vào sợi dây “chỉ” đã được xỏ vào chuôi. Thanh kiếm Nuibari này có thể được dùng để tấn công tầm xa bằng cách giữ phần chỉ và sau đó ném kiếm đi. Ngoài ra Nuibari cũng có thể xuyên qua và khâu dính nhiều đối tượng thẳng hàng với nhau.

Người sử dụng Kim khâu Nuibari đó là Kushimaru Kuriarare,1 jounin của làng Sương Mù.

Điện nha kiếm (Kiba)

Trong số thất kiếm làng Sương Mù thì Điện nha kiếm Kiba được biết đến là 1 thanh kiếm đôi, có 2 gai nhọn trên mỗi lưỡi kiếm. Chúng được thấm nhuần sét đẽ tăng năng lực, có độ sắc bén bậc nhất trong số những thanh kiếm từng được rèn dũa.

Thanh kiếm Kiba này nhờ đó có thể tạo ra được các xung điện khi chém giúp tăng lực sát thương, khá giống các nhẫn thuật hệ lôi đã được sử dụng

Kiba đã qua tay 2 người chủ đó là Ameyuri Ringo, Raiga Kurosuki của làng Sương Mù.

Thất kiếm làng Sương Mù và những thông tin ít người biết

Đại bộc phá – Bộc kiếm (Shibuki)

Đại bộc phá Shibuki là một thanh kiếm thuộc thất kiếm làng Sương Mù có phần lưỡi lớn, phần sống kiếm là một trục tròn lớn. Trên trục tròn này, hàng loạt tấm bùa nổ sẽ được đẩy ra phần lưỡi kiếm sẽ gây nổ cùng với mỗi nhát chém phát ra. Từ đó làm cho đối phương dù có thể đỡ được nhát chém từ thanh đao Shibuki thì vẫn sẽ bị bùa nổ giết chết.

Người dùng thanh Shibuki đó chính là Jinpachi Munashi, 1 Jounin làng Sương Mù.

Song kình đao (Hiramekarei)

Thanh kiếm cuối cùng thuộc danh sách thất kiếm làng Sương Mù đó là Song kình đao Hiramekarei. Đây là 1 thanh kiếm có 2 chuôi, phần lưỡi dao lớn. Chúng có khả năng lưu trữ và phát ra chakra của người dùng, sau đó đưa vào các hình thức khác nhau để chiến đấu. Nếu càng tích được nhiều chakra thì sức mạnh của Hiramekarei sẽ càng lớn.

Hiện tại người đang dùng thanh Hiramekarei này chính là là cháu của Mizukage.

Thất kiếm làng Sương Mù và những thông tin ít người biết

>>> Xem thêm: Vũ điệu cha cha cha làng biển: Bộ phim chữa lành cho tâm hồn

Những sự thật thú vị về thất kiếm làng Sương Mù

  • Hình dạng của một số thanh kiếm trong thất kiễm đã có sự khác biệt dần đi kể từ lần đầu tiên nhóm Thất Kiếm làng Sương Mù xuất hiện. Có lẽ đây là điều mà tác giả Masashi Kishimoto muốn thực hiện nhằm chau chuốt lại để chúng nhìn sắc bén hơn, có đủ các vật bổ trợ cần thiết của giới nhẫn giả.
  • Sau khi được hồi sinh trở lại thì toàn bộ các thành viên của Thất Kiếm làng Sương Mù đời đầu đều được băng bó ở phần cổ.
  • Có ít nhất 4 người thuộc Thất Kiếm đã bặt vô âm tín, không nghe ngóng được tin tức gì đó là: Juzo Biwa, Zabuza, Kisame và Raiga. Mặt khác, 1 thành viên lại trở thành kẻ phản bội khi đã bí mật tuồn những thông tin mật của Làng ra cho Quốc Gia khác đó chính là Fuguki Suikazan
  • Mangetsu được cho là người có khả năng dùng thông thạo cả 7 thanh kiếm, tuy nhiên 6 đồng chí còn lại đã nhanh tay lựa cho mình vũ khí yêu thích trước. Do đó hắn chỉ còn duy nhất 1 lựa chọn là thanh kiếm Hiramekarei, đây cũng là thứ vũ khí mà yêu thích nhất của hắnThất kiếm làng Sương Mù và những thông tin ít người biết
  • Khác với những thành viên còn lại, cặp đôi Kushimaru và Jinpachi được biết đến là “bộ đôi khát máu” vì những màn ra tay tàn nhẫn, điên rồ trong quá khứ của mình
  • Ameyuri Ringo là người phụ nữ duy nhất trong Thất Kiếm làng Sương Mù. Mặc dù vậy, ở anime tạo hình của nhân vật này được thiết kế hơi “lố” và không có chút nữ tính nào. Không ít fan đã từng nhầm tưởng Ameyuri Ringo là một anh chàng
  • Mangetsu là gã Thất Kiếm làng Sương Mù duy nhất không bị đánh bại trong Đại Chiến Nhẫn Giả lần IV.

Trên đây là tất cả những thông tin chia sẻ về Thất kiếm làng Sương Mù mà Mongaotutien muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng qua đó đã mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị liên quan đến những câu chuyện có trong Naruto.

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2023 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại