Terabox có an toàn không và có miễn phí mãi mãi không?

TeraBox, trước đây là Dubox, là một công cụ lưu trữ MIỄN PHÍ trên đám mây để sao lưu tài liệu, lưu trữ video và chia sẻ tệp. Vậy TeraBox có an toàn không?

Các tập tin của bạn sẽ cực kỳ an toàn, đồng thời dịch vụ này còn có thể ngăn không cho dữ liệu của bạn bị đánh cắp. Có một câu hỏi lớn mà nhiều người dùng hay đặt ra trước khi sử dụng TeraBox là liệu lưu trữ đám mây TeraBox có an toàn không?

Hãy cùng xem qua một số tính năng chính của TeraBox đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư cho dữ liệu mà bạn sắp lưu trữ nhé.

terabox-co-an-toan-khong

Terabox có an toàn không với tính năng lưu trữ đám mây của ứng dụng

TeraBox là gì?

Về vấn đề sao lưu và lưu trữ đám mây, thì TeraBox là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. TeraBox là một nơi hoàn hảo để bạn có thể lưu giữ tất cả các tệp của mình. Thật dễ dàng để kiểm soát các tệp của bạn khi chúng đã được lưu trữ trên đám mây.

Đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất là, TeraBox cung cấp cho bạn 1TB dung lượng lưu trữ hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không cần phải trả một xu nào để sử dụng TeraBox với dung lượng miễn phí lên tới 1TB. Mà không có bất kỳ sự ràng buộc nào, và bạn sẽ yêu thích những phần thưởng bạn nhận được khi sử dụng nó.

Với tính năng sao lưu một cách tự động, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng trên bộ nhớ điện thoại trong khi đó bạn vẫn có thể truy cập vào tất cả các thiết bị của mình, bao gồm máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính. TeraBox cho phép chúng ta xem phim từ mọi lúc, mọi nơi!

Sử dụng app terabox có an toàn không

Terabox là app bảo mật và bảo vệ Quyền riêng tư hàng đầu

Không phải vô duyên vô cớ mà TeraBox lại là một trong những ứng dụng dịch vụ đám mây được tải nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Điều này có một phần là do TeraBox được hỗ trợ bởi những công nghệ tiên tiến nhất và các giao thức bảo mật nhất giúp cho dữ liệu của bạn luôn an toàn và bảo mật tuyệt đối.

terabox-co-an-toan-khong

Bảo mật của terabox có an toàn không?

Điều này phần nào đã trả lời thắc mắc về vấn đề TeraBox có an toàn không của người dùng. Terabox trở thành một giải pháp vô cùng lý tưởng để chia sẻ và lưu trữ dữ liệu nhạy cảm và bí mật. TeraBox cũng đáng tự hào về nhiều công nghệ hàng đầu, bao gồm các giao thức Secure Sockets Layer (SSL), cùng với đội ngũ chuyên gia cung cấp mức độ cao về vấn đề bảo mật và quyền riêng tư cho người dùng.

Ngay cả Trend Micro cũng tin cậy trang web chính thức của TeraBox. Hơn nữa, để cung cấp sự bảo mật và an toàn tốt hơn cho thông tin và dữ liệu của người dùng, TeraBox cũng đã và đang triển khai nhiều biện pháp bảo mật để bảo vệ dữ liệu, bao gồm một công cụ cơ sở dữ liệu được thiết kế riêng để bảo mật trước bất kỳ loại truy cập trái phép nào và nó cũng ngăn chặn bất kỳ thay đổi nào trong dữ liệu được lưu trữ.

Mã hóa mức cao nhất để đảm bảo trao đổi dữ liệu an toàn

Để duy trì được kết quả là nhà cung cấp dịch vụ đám mây miễn phí số một trên thị trường hiện nay, TeraBox đảm bảo rằng mọi thứ trên ứng dụng đều được mã hóa ở phía máy khách (Client-side). Dữ liệu của bạn sẽ không có cách nào bị rò rỉ ra ngoài.

Tất cả các tệp được chúng ta lưu trữ trên máy chủ đám mây đều được mã hóa và bảo mật sau khi được tải tự động lên TeraBox thông qua các thiết bị khác nhau. Tải xuống và tải lên cũng được mã hóa hết toàn bộ nội dung thông qua giao thức truyền tải HTTPS. Điều này sẽ đảm bảo rằng không một ai có cơ hội để chặn các tệp của bạn.

Ngay cả khi bạn chia sẻ các tệp bí mật của mình, nó cũng cho phép bạn đặt mật khẩu riêng cho liên kết chia sẻ và hơn thế nữa bạn có thể cài đặt thời hạn có hiệu lực cho các chia sẻ của mình, sau khi hết hạn thì chia sẻ đó sẽ mất hiệu lực.

Dựa trên các kiểm soát truy cập, hệ thống phân tán quy mô lớn, bảo mật dữ liệu lớn, mật mã tiên tiến và thông minh, TeraBox cũng đã thiết lập được khả năng kỹ thuật điều khiển truy cập máy ảo, máy chủ, đường truyền và dịch vụ.

Xem thêm 3 bước tìm vị trí qua gmail khi điện thoại bị mất và dịch vụ định vị số điện thoại

Trích xuất mã nhằm ngăn chặn thu thập thông tin người dùng

TeraBox cũng được sử dụng các phương pháp tạo mật khẩu bảo mật cao khi chia sẻ và ngăn chặn trình thu thập thông tin. Robo chặn thu thập thông tin tìm kiếm các trang web mà chứa liên kết của người dùng chia sẻ.

Bằng cách nó cho phép người dùng trong lúc chia sẻ tài liệu được đặt ngày hết hạn, TeraBox còn cung cấp thêm một lớp an toàn bảo mật khác. Phần tốt nhất và đáng chú ý nhất là toàn bộ quá trình này là hoàn toàn miễn phí.

terabox-co-an-toan-khong

Sử dụng miễn phí terabox có an toàn không?

Đồng thời, hãy luôn nhớ rằng tất cả các tệp của bạn đã và đang được lưu trữ an toàn trên đám mây để bạn có thể truy cập chứng từ bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu.

Ưu tiên quan trọng hàng đầu của TeraBox là bảo vệ cho dữ liệu của bạn an toàn tuyệt đối.

TeraBox cung cấp cho bạn một nơi cực kỳ an toàn để lưu trữ tất cả các tệp của bạn và bảo vệ chúng khỏi bị đánh cắp. Nó cũng cho phép bạn truy cập, sao lưu, chia sẻ và đồng bộ hóa tất cả các nội dung quan trọng của mình một cách an toàn.

Hệ thống với các giải pháp bảo vệ có nhiều lớp, bao gồm bảo vệ danh tính đăng nhập, bảo vệ tài khoản, TeraBox luôn cam kết bảo vệ chắc chắn quyền riêng tư của bạn. Terabox hứa rằng sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn cho bất kỳ ai, bất kể vì lý do gì đi chăn nữa.

Terabox có miễn phí mãi mãi không?

Người sử dụng có thể nhận được 1024GB dung lượng lưu trữ miễn phí nhờ TeraBox. Đó là hoạt động kinh doanh quan trọng và lợi điểm bán hàng độc nhất của TeraBox, điều này làm cho bất kỳ ai không muốn tốn phí cũng vẫn có thể sử dụng được những dịch vụ lưu trữ đám mây một cách hiệu quả.

terabox-co-an-toan-khong

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, nhu cầu lưu trữ của bạn là gì, bạn hãy nên chọn TeraBox. TeraBox hiện tại sẵn có cho tất cả mọi người với một mức giá thấp. Không ai có thể từ chối một cơ hội để sử dụng giải pháp tự động sao lưu các tệp trên điện thoại di động với dung lượng lưu trữ lên đến 1024GB.

Càng có nhiều người sử dụng sản phẩm, thì họ càng có nhiều khả năng để quảng bá về sản phẩm. Kinh tế và quy mô của TeraBox sẽ mang lại lợi ích cao cho cả nhóm TeraBox và người dùng về sau này.

Nếu thử tính ta sẽ có hơn 300.000 hình ảnh, 2.500 tệp âm thanh hoặc là 6 triệu tài liệu có thể được lưu trữ trong 1024GB bộ nhớ đám mây miễn phí này. Nếu người dùng là premium bạn có thể tải lên các tệp có dung lượng lên đến 20 GB! Chỉ mất 2,99$ một tháng để nâng cấp lên Premium mà thôi.

Lời kết

Với những gì Mộng Ảo Tu Tiên đã chia sẻ phía trên, thì chắc hẳn bạn đã trả lời được cho mình về câu hỏi terabox có an toàn không? Những dịch vụ lưu trữ đám mây của TeraBox, bạn nhận được không gian lưu trữ lên đến 1024GB, lại vừa có thể lưu trữ, truyền và chia sẻ tập tin một cách an toàn, nhanh chóng… Hãy chia sẻ với bạn bè website https://mongaotutien.vn/ để tham khảo thêm những ứng dụng tuyệt vời khác nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 4.1 / 5. Lượt đánh giá: 25

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2024 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại