Chia sẻ cách tải mẫu slide đẹp đơn giản, chuyên nghiệp cho bài thuyết trình

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tải mẫu slide đẹp đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Với những mẫu theme powerpoint đẹp mắt, thiết kế hiện đại này bạn sẽ tiết kiệm thời gian chỉnh sửa cũng như đem đến hiệu quả cao cho bài báo cáo.

tai-mau-slide-dep-don-gian

Bạn đang có nhu cầu cần làm slide để báo cáo hay slide thuyết trình. Nhưng bạn lại không có quá nhiều thời gian cho công đoạn này hoặc bạn đang chưa có bất kỳ được ý tưởng nào để bắt tay vào thiết kế một mẫu slide đẹp đơn giản cùng sự chuyên nghiệp nhất. Hãy tham khảo bài chia sẻ mẫu slide đẹp đơn giản dưới đây nhé!

1. Fixo – Tải mẫu slide đẹp đơn giản cho bài thuyết trình chuyên nghiệp. 

Với một buổi thuyết trình vô cùng quan trọng cần trình bày những nội dung công việc, bạn có thể sẽ cần các mẫu slide đẹp trong Powerpoint chứa đựng phong thái chuyên nghiệp, cùng với rất nhiều slide được thiết kế sẵn bạn chỉ cần nhanh chóng soạn thảo được cho mình một bản trình bày thật hoàn hảo.

tai-mau-slide-dep-don-gian

Fixo – Mẫu slide powerpoint đẹp 2022

Mẫu slide powerpoint đẹp fixo có thể đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu. Cùng với rất nhiều những tính năng nhằm hỗ trợ trình bày bản kinh doanh của bạn. Cũng như giới thiệu sản phẩm và dịch vụ hay các dự án mô tả.

Mẫu slide thể hiện nét nổi bật của phân tích dữ liệu với infographic chất lượng và rất nhiều những bố cục thiết kế hỗ trợ bạn tạo ra vấn đề mang đậm tính then chốt.

tai-mau-slide-dep-don-gian

Nếu như bạn cần tải mẫu slide powerpoint đẹp đơn giản và chuyên nghiệp để thuyết trình các ý tưởng mới của bạn có sự ấn tượng tác động đến những người xem. Thì mẫu này là một sự lựa chọn vô cùng xuất sắc.

Tất cả các thành phần hoàn toàn có thể chỉnh sửa nên bạn có thể tùy chỉnh cho bản thuyết trình báo cáo kinh doanh của mình một cách nhanh chóng

Tải mẫu slide đẹp đơn giản miễn phí Fixo tại đây

2. Development – Tải mẫu slide đẹp đơn giản free.

Development là một trong số những mẫu powerpoint đơn giản để dành cho doanh nghiệp sử dụng tốt nhất. Với tất cả hơn 90 slide có thiết kế độc đáo cùng với nhiều sự lựa chọn nhằm mang đến tính chuyên nghiệp cho các bài báo cáo.

Có rất nhiều nhà doanh nghiệp đã chọn lựa để sử dụng và cảm thấy thật sự hài lòng về mẫu slide powerpoint đẹp này, còn các bạn thì sao? Mẫu powerpoint được yêu thích này ra đời để sử dụng cho nhiều thể loại bài thuyết trình kinh doanh khác nhau, phù hợp nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp.

tai-mau-slide-dep-don-gian

Trình bày là phần quan trọng cần thiết và cũng mất nhiều công sức để tạo ra cho phù hợp. Nhưng điều đó sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn có một mẫu slide powerpoint đẹp được thiết kế sẵn, hỗ trợ cho bạn. Làm nổi bật lên tất cả những vấn đề quan trọng bằng sự dẫn dắt hay những câu chuyện của bạn.

Tải mẫu slide đẹp đơn giản free Development các bạn có thể download tại đây

3. Industry – Tải mẫu slide đẹp đơn giản miễn phí.

Đây là mẫu slide Powerpoint đẹp dành cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả và  hiện đại. Tạo nên các bản trình bày các kế hoạch khởi nghiệp hoặc giới thiệu ý tưởng kinh doanh của mình.

Nếu như bạn muốn tạo ra một bản thuyết trình thật chuyên nghiệp và đầy thuyết phục để mang đến thông điệp của bạn một cách rõ ràng, ghi điểm cho chính bản thân. Vậy thì bạn không nên bỏ qua mẫu powerpoint đẹp này nhé.

tai-mau-slide-dep-don-gian

Bạn có thể tùy chỉnh nhanh chóng các slide theo ý thích của mình. Mẫu này với 150 kiểu dáng slide độc đáo cùng hiệu ứng powerpoint chuyển động vô cùng bắt mắt với 10 phiên bản có màu sắc khác nhau. Đáp ứng lựa chọn phù hợp với nhu cầu đối với bản thân.

Tải mẫu slide đẹp đơn giản miễn phí Industry tại đây

Xem thêm Chia sẻ cách lưu ảnh trên pinterest về điện thoại Android, Iphone và máy tính

4. Experience.

tai-mau-slide-dep-don-gian

Mẫu powerpoint experience với đa dạng chức năng rất tốt để bạn có thể tạo ra một bài thuyết trình báo cáo hoàn hảo. Mẫu này đi kèm với 30 thiết kế slide vô cùng độc đáo kết hợp sự pha trộn của các loại thiết kế bố cục hình ảnh hay nội dung hoặc tùy chọn infographic, các hình ảnh minh họa vector được tạo ra cẩn thận.

Bạn có thể phối hợp thiết kế với nội dung của mình để tạo một bản thuyết trình xuất sắc.

Tải mẫu slide đẹp đơn giản free experience tại đây

5. Oval.

Mẫu powerpoint đơn giản dành cho doanh nghiệp Oval cũng dành cho những cá nhân hay các tổ chức doanh nghiệp muốn thuyết trình về dự án và ý tưởng kinh doanh của mình.

Với nhiều thiết kế phong cách hiện đại khoa học theo mức độ chuyên nghiệp cao sẽ hỗ trợ người sử dụng lấy được thiện cảm đánh giá cao từ  người xem.

tai-mau-slide-dep-don-gian

Mẫu slide powerpoint đẹp 2022 sẽ đem lại cho bạn thật nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ cho phần báo cáo thu hút người xem hơn:

  • Hiệu ứng powerpoint chuyển động bắt mắt sẽ không tạo cảm giác nhàm chán cho những người xem.
  • Có 2 mẫu tỷ lệ powerpoint: 4:3, 16:9
  • Với 51 slide thiết kế vô cùng chuyên nghiệp mang đến hiệu quả cao cho bài báo cáo.

Mẫu powerpoint này kết hợp những thiết kế thật chuyên nghiệp. Bạn sẽ tùy chỉnh chúng nhanh chóng phù hợp cho nhu cầu công việc của chính bản thân. Hoàn toàn thực hiện ở bên trong powerpoint mà bạn không cần phải thêm bất cứ phần mềm nào.

Tải mẫu slide đẹp đơn giản miễn phí powerpoint oval tại đây

6. Sepi 

Đây chính là một mẫu slide powerpoint 2022  rất chuyên nghiệp. Nó được sự thiết kế mang tính chất thực tiễn cao cũng như có các bố cục khoa học. Tất cả hơn 70 thiết kế slide độc đáo với slide infographic dạng vector hay hộp nội dung tiện lợi.

Những nơi đặt hình ảnh cũng được tùy biến, Sepi thật sự là một bộ Slide chuyên nghiệp và linh hoạt.

tai-mau-slide-dep-don-gian

Hãy chuẩn bị nội dung bài trình bày của bạn để sẵn sàng đón nhận những kết quả tuyệt vời đến từ mẫu powerpoint này nhé.

Với những đối tượng thông minh thì các vector tiện lợi và preset màu sắc sinh động được xây dựng sẵn, để bạn có thể thiết kế bài thuyết trình đẹp mắt một cách đơn giản.

Tải mẫu slide đẹp đơn giản free sepi tại đây

7. Genuin

Với mẫu slide bài giảng đẹp genuin này, bạn sẽ có được một bản thiết kế cho bài thuyết trình tuyệt vời của mình với rất nhiều những tính năng linh hoạt.

Bao gồm 60 slide và những smart object dạng vector có thể tùy chỉnh. Sơ đồ màu preset giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, thiết lập các slide chủ powerpoint, hình động tùy chỉnh, và còn nhiều hơn thế nữa.

tai-mau-slide-dep-don-gian

Tải mẫu slide đẹp đơn giản miễn phí powerpoint genuin tại đây

Bài viết này Mộng Ảo Tu Tiên đã tổng hợp gửi đến các bạn cách tải mẫu slide đẹp đơn giản. Hãy truy cập website https://mongaotutien.vn/ để tham khảo những bài viết liên quan nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 4.6 / 5. Lượt đánh giá: 17

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2023 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại