Lỗi không gỡ được tài khoản Messenger trên điện thoại? 2 cách khắc phục vấn đề bạn nên biết

Nhiều người dùng bị Lỗi không gỡ được tài khoản Messenger ra khỏi app. Vậy tại sao lại gặp lỗi này? Cách xử lý vấn đề này như thế nào? Cùng Mộng Ảo Tu Tiên tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không gỡ được tài khoản Messenger trên thiết bị đang đăng nhập và trên thiết bị khác như thế nào nhé!

Messenger hiện tại đang là một trong những phần mềm nhắn tin được ưa dùng nhất thế giới. Tuy nhiên, vì vấn đề về bảo mật khi sử dụng tài khoản của mình để liên lạc hay nhắn tin với mọi người, việc đăng xuất Messenger được xem là rất quan trọng. Thế nhưng, vì một số nguyên do mà Facebook không trang bị cho người dùng tính năng gỡ tài khoản Messenger trên ứng dụng mà ta đang sử dụng.

Bài viết sau đây, Mộng Ảo Tu Tiên chia sẻ cách khắc phục lỗi không gỡ được tài khoản Messenger trên thiết bị mà bạn đã đăng nhập, chỉ với vài bước đơn giản.

Tại sao không gỡ được tài khoản Messenger

Đôi lúc bạn gỡ tài khoản Messenger nhưng không thành công. Hiện tượng gặp lỗi không gỡ được tài khoản Messenger có thể là do những nguyên nhân sau đây:

  • Tài khoản bạn đang định thực hiện việc xóa ra khỏi ứng dụng là tài khoản duy nhất đang được đăng nhập trên Messenger. Có nghĩa là, Messenger sẽ hiển thị tính năng gỡ tài khoản nếu có nhiều tài khoản đã đăng nhập trên thiết bị khác. Và bạn sẽ không thể thoát tài khoản này khỏi Messenger nếu không có tài khoản khác thay thế vào.
  • Ứng dụng Messenger bị lỗi có thể lúc này bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất. Hoặc bạn hãy gỡ ứng dụng và cài lại để cập nhật những tính năng hay giúp Messenger chạy nhanh hơn.
  • Điện thoại của bạn đang bị xung đột với một phần mềm nào đó trên điện thoại nên không thể thực hiện tác vụ gỡ tài khoản Messenger. Trường hợp như thế này thì ít gặp nhưng cũng có thể là một trong những nguyên nhân bạn có thể cân nhắc để xem xét.

Tuy nó không thể đăng xuất trực tiếp trong ứng dụng Facebook Messenger nếu bạn chỉ đang đăng nhập một tài khoản. Nhưng không phải là chúng là hết cách.

Mộng Ảo Tu Tiên sẽ chia sẻ đến bạn cách ngắt kết nối khỏi ứng dụng Messenger mà bạn không cần thiết phải gỡ bỏ ứng dụng.

Ngoài ra cách này cũng giúp bạn xóa tất cả các tài khoản Messenger mà bạn từng đăng nhập trên thiết bị khác trước đó. Tránh trường hợp bạn đăng nhập vào tài khoản Messenger ở những thiết bị khác nhưng quên thoát.

Cách gỡ tài khoản Messenger đăng nhập trên điện thoại

Sau khi Mộng Ảo Tu Tiên đã chia sẻ với các bạn lý do vì sao không gỡ được tài khoản Messenger ở phần phía trên của bài viết.

Ắt hẳn bạn sẽ có nhiều thắc mắc như “cách sửa lỗi không gỡ được tài khoản Messenger khi chỉ đăng nhập một tài khoản duy nhất? Hay cách xóa tài khoản Messenger trên thiết bị khác?”.

Để thực hiện sửa lỗi không gỡ được tài khoản Messenger ra khỏi thiết bị, bạn thực hiện theo hai cách dưới đây.

Trước tiên là cách gỡ tài khoản Messenger khỏi thiết bị của chính mình. Cách này sẽ giúp bạn thoát tài khoản Messenger trên cả thiết bị Android và iOS.

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào Messenger. Bấm chọn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trái phía trên cùng của giao diện Messenger.

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Cách gỡ lỗi không gỡ được tài khoản messenger trên điện thoại

 Bước 2: Bấm vào cài đặt tài khoản > chọn Bảo mật và đăng nhập.

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Cách gỡ lỗi không gỡ được tài khoản messenger trên điện thoại

Bước 3: Tại vị trí này, bạn chọn Xem thêm > Bấm vào biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh thiết bị của bạn hiện tại. Cuối cùng chọn Đăng xuất để hoàn thành.

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Phía bên trên đây là một cách giải quyết vấn đề lỗi không gỡ được tài khoản Messenger? Bạn có thể làm thử trên điện thoại của mình nha.

Xem thêm Cách cài đặt bàn phím tiếng Việt có dấu với bộ gõ phổ biến nhất 2022

Cách gỡ tài khoản Messenger khác trên thiết bị Android

Ngoài ra, nếu bạn là người đang xài thiết bị Android. Sẽ còn thêm một cách khác để giúp bạn gỡ tài khoản Messenger trên Android vô cùng đơn giản như sau:

Vào ứng dụng Cài đặt > Kéo xuống dưới và bấm vào phần Ứng dụng và thông báo (tùy thuộc vào điện thoại mà tên mục này có thể khác nhau) > Chọn Tất cả ứng dụng > Kéo xuống dưới và tìm đến ứng dụng Messenger > Bấm xóa tất cả dữ liệu ứng dụng > chọn Xóa nếu có thông báo xuất hiện.

Như vậy thì Messenger sẽ không còn bất cứ tài khoản nào trên thiết bị khác nữa.

Cách gỡ tài khoản Messenger đăng nhập trên thiết bị khác

Tương tự cách gỡ tài khoản Messenger, để gỡ tài khoản Messenger trên thiết bị khác, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Messenger ở thiết bị của mình.

Bước 2: Bấm vào ảnh đại diện của bạn ở góc trái trên cùng ở bên phải giao diện.

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Cách gỡ lỗi không gỡ được tài khoản messenger trên thiết bị khác

Bước 3: Bấm Cài đặt tài khoản > bấm tiếp vào Bảo mật và đăng nhập.

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Cách gỡ lỗi không gỡ được tài khoản messenger trên thiết bị khác

Bước 4: Tại đây, tiếp tục chọn Xem thêm > Đi đến biểu tượng dấu ba chấm ở thiết bị của người khác mà trước đây bạn đã từng đăng nhập vào bằng tài khoản của mình.

loi-khong-go-duoc-tai-khoan-messenger

Bấm vào đăng xuất để gỡ tài khoản Messenger ra khỏi tất cả các thiết bị không xác định hoặc bạn nghi ngờ user của mình ở trong đó.

Hy vọng với những hướng dẫn ở bên trên, bạn đã hiểu tại sao không gỡ được tài khoản Messenger? Và có thể gỡ tài khoản Messenger của mình khỏi thiết bị để đảm bảo độ an toàn cho tài khoản. Đừng quên theo dõi https://mongaotutien.vn/ để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 4.4 / 5. Lượt đánh giá: 16

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2024 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại