Liên Quan Đến Tin Tức Dũng Lò Vôi Bị Bắt Ai Sẽ Là Người Tiếp Quản Công Ty Đại Nam

Dù đã nhiều tháng trôi qua, nhưng đến nay tin tức về vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng và Dũng Lò Vôi bị bắt đăng đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Hãy cùng mộng ảo tu tiên tìm hiểu qua bài viết dưới đây để xem đến nay sự viên này đã có thêm những tiến triển mới nào.

Hoạt Động Của Đại Nam Sau Khi Bà Nguyễn Phương Hằng Bị Tạm Giam

dung-lo-voi-bi-bat
Bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố và bị bắt sau hàng loạt buổi livestream mang lời lẽ xúc phạm đến các cá nhân khác cùng thái độ xem thường pháp luật

Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng khởi tố và tạm giam, phía đại diện Công ty Cổ phần Đại Nam cho biết doanh nghiệp vẫn hoạt động bình thường và khu du lịch Đại Nam vẫn mở cửa đón khách. 

Vấn đề về điều hành công ty tạm thời sẽ được bàn giao lại cho ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng Lò Vôi) – Chủ tịch HĐQT để điều hành thay cho vợ mình. Theo chia sẻ, trước đây, ông Dũng cũng thường xuyên hỗ trợ và nắm bắt tình hình công cùng vợ chứ không bàn giao hoàn toàn cho bà Hằng. 

Phó TGĐ công ty cho biết: “Mọi hoạt động tại công ty, Khu du lịch Đại Nam vẫn diễn ra bình thường. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ anh Dũng trong giai đoạn này”

Tin Tức Dũng Lò Vôi Bị Bắt Là Không Đúng Sự Thật

thong-tin-dung-lo-voi-bị-bat
Nhiều người đã vô cùng thắc mắc liệu thân nhân của bà Nguyễn Phương Hằng, đặc biệt là ông Dũng lò vôi và con trai hiện ra sao sau khi bà Hằng bị đưa ra ánh sáng pháp luật.

Tính tới thời điểm hiện tại, sau khi bà Hằng bị bắt thì ông Dũng vẫn luôn là người tiếp quản và vận hành công ty. Chính vì vậy tin tức Dũng Lò Vôi bị bắt hoàn toàn là tin không đúng sự thật. 

Có thể nói, đây chỉ là một lần nữa ông Dũng quay trở lại tiếp điều hành công ty của mình. Trước đây, Công ty Cổ phần Đại Nam có tên là Công ty Cổ phần phát triển Khu công nghiệp Thanh Lễ, được thành lập tháng 3, năm 1996, đứng đầu là ông Huỳnh Uy Dũng giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc. 

Vốn nổi tiếng khi sở hữu khu du lịch giải trí – tâm linh Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến rộng hơn 450ha. Đồng thời cũng là chủ đầu tư của các khu công nghiệp: Sóng Thần 1, 2, 3 tại Bình Dương. 

Vào năm 2021, doanh nghiệp này có sự biến động lớn về nhân sự, bà Nguyễn Phương Hằng thay thế ông Dũng Lò Vôi đảm nhiệm vị trí TGĐ điều hành kiêm luôn vị trí PCT HĐQT. 

Cũng trong nằm này, bà Hằng từ vị trí là một nữ CEO quyền lực của một doanh nghiệp lớn, chính vì nhiều lần livestream và sử dụng ngôn từ không hợp lý, gây xúc phạm đến nhiều cá nhân và tổ chức rồi vướng vào vòng lao lý. 

Con Trai Hiện Tại Ra Sao Sau Khi Bà Nguyễn Phương Hằng Bị Bắt

con-trai-dung-lo-voi
Nhiều đoạn clip với tiêu đề con trai bà Phương Hằng nói về mẹ xuất hiện nhan nhản khắp nơi thu hút hàng ngàn, hàng triệu lượt xem

Ngoài những người con riêng của mình, ông Dũng và bà Hằng có chung một bé trai. Và mới đây, trên nền tảng mạng xã hội tiktok xuất hiện hàng loạt các video cùng của nhóc con Dũng Lò Vôi. 

Đáng chú ý, là các video này đều kèm theo những tiêu đề vô cũng giật gân nhằm câu view, câu like… Chẳng hạn: “Trời mưa không có mẹ bên cạnh cô chú ơi”, “Nhớ mẹ quá cô chú ơi”, “Con trai cô Phương Hằng nói gì khi không có mẹ”… 

Trong khi thực tế, đây chỉ là những lời chào hỏi bình thường của cậu nhóc lên 10 được quay từ rất nhiều tháng trước, chứ chẳng liên quan gì đến sự việc của bà Nguyễn Phương Hằng. 

Hành động này đã làm dậy lên một làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng bởi nó không chỉ vi phạm pháp luật mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho trẻ nhỏ. Dạng content bẩn này cần được tẩy chay và loại bỏ khỏi mọi nền tảng.

ba-nguyen-phuong-hang-bi-bat
Su vụ việc của bà Hằng rất nhiều Youtuber cũng bị điều tra do có liên quan đến việc xúc phạm người khác khi đang livestream trực tuyến
Trước đó, hôm 24/3, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam – bà Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi) bị Cơ quan cảnh sát điều tra (PC01) Công anthành phố Hồ Chí Minh khởi tố và bắt tạm giam để điều tra vì tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ luật Hình sự”.

Theo Cơ quan điều ta cho biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng sức ảnh hưởng của mình trước công chúng, tổ chức các buổi livestream mang nội dung không kiểm chứng, liên quan đến đời tư người khác. Hơn thế, thông những thông tin bà Hằng livestream có chứa những từ ngữ mang tính nhục mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các cá nhân liên quan. 

Đồng thời, trong suốt quá trình điều tra bà Hằng cũng bày tỏ thái độ không hợp tác, xem thường pháp luật, rất nhiều lần tập trung người đến nhà riêng của những cá nhân có liên quan đến mâu thuẫn, gây mất an ninh trực tự trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và những địa phương xung quanh.

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2023 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại