Iphone 11 pro max 256gb cũ giá bao nhiêu năm 2022, có nên mua tại thời điểm này không?

Giá iPhone 11 Pro Max cũ rớt giá do các doanh nghiệp đồng loạt bán xả vì Đại dịch COVID-19 bùng nổ vừa qua làm giảm trầm trọng sức mua iPhone cũ nói riêng và các sản phẩm công nghệ thông minh nói chung trên cả nước. Vậy giá iphone 11 pro max 256gb cũ giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại?

iphone-11-pro-max-256gb-cu-gia-bao-nhieu

Iphone 11 pro max 256gb cũ giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại?

Việc iPhone cũ đồng loạt giảm giá đã làm thu hút một số người mua nhất định, qua đó tăng lượng tiêu thụ. Tuy vậy khi tình hình cung – cầu đang dần dần trở lại thế cân bằng, giá iPhone cũ theo đó cũng dần tăng trở lại. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng thời điểm hiện tại đang là thời điểm thích hợp nhất để mua iPhone cũ, trước khi giá bán tăng cao trở lại vào những tháng sau đó.

Có nên mua iPhone 11 Pro Max cũ hay không?

Dòng iPhone 14 ra mắt là thời điểm phiên bản iPhone tiền nhiệm liên tục rớt giá. IPhone 14 được dự đoán sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào giữa tháng 10 năm nay.

Việc nhiều người đổ dồn sự chú ý vào sản phẩm mới trong thời điểm vừa ra mắt khiến các mẫu iPhone cũ đồng loạt bị giảm sức mua trong cùng thời điểm. IPhone 11 Pro Max 256gb cũ giá bao nhiêu sau khi ra mắt dòng iphone mới là điều thường được khách hàng quan tâm ở các điểm bán lẻ di động.

iphone-11-pro-max-256gb-cu-gia-bao-nhieu

Iphone 11 pro max 256gb cũ giá bao nhiêu năm 2022?

Cụ thể trong năm 2019 ngay trước khi bộ iPhone 11 ra mắt, giá iPhone XS Max và iPhone XS đã giảm mạnh hơn 1.300.000đ chỉ trong vòng một tháng. Thời gian thấp điểm khiến toàn bộ sản phẩm công nghệ phải giảm giá để chạy hàng mới.

Tháng 6 và tháng 7 luôn là mùa thấp điểm của thị trường điện thoại di động và năm nay lượng người dùng thắc mắc về iPhone 11 Pro Max 256gb cũ giá bao nhiêu cao nhất. Không riêng gì về iPhone 11 cũ, mà bất kỳ sản phẩm di động nào cũng đều phải chịu chung tình hình giảm giá này. Vì thế, nên đồng loạt các doanh nghiệp bắt đầu giảm sản phẩm để kích cầu cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, có rất nhiều doanh nghiệp còn thực hiện nhiều chính sách khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng của mình như quà tặng kèm. Đây là một trong những lý do mà bạn đáng bỏ tiền ra để mua iPhone 11 Pro Max cũ trước khi nó đi vào giai đoạn thị trường sôi động hơn.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh

Bạn nên biết được rằng giá của tất cả các mẫu điện thoại đã qua sử dụng thì nó sẽ luôn giảm dần mỗi khi có một mẫu điện thoại mới được tung ra thị trường. Nhưng điều đó không có nghĩa là giá trị sử dụng của nó không còn, chúng chỉ là đang nhường sân chơi cho những mẫu điện thoại khác đắt tiền hơn và có công nghệ tốt hơn một chút xíu mà thôi.

Và nếu như bạn là người tiêu dùng thông minh, bạn sẽ biết được rằng mình nên mua điện thoại lúc nào mới là có lợi nhất. Vì thị trường luôn biến đổi liên tục trong thời gian ngắn, còn điện thoại iphone 11 pro max cũ giá bao nhiêu để kết thúc vòng đời vẫn là câu hỏi gây tranh cãi tại thời điểm này.

Những khó khăn nào khi lựa chọn cửa hàng tư vấn iPhone 11 Pro Max cũ giá bao nhiêu và bảo hành như thế nào?

Hãy lựa chọn cửa hàng uy tín

Nếu bạn không tìm được một cửa hàng uy tín với chế độ bảo hành riêng cho điện thoại cũ, thì tất nhiên bạn không thể tìm được một chiếc điện thoại chất lượng như ý mà bạn muốn. Bởi vì những rủi ro bạn có thể mua nhầm máy dỏm không chỉ xảy ra khi mua iPhone mới mà iPhone cũ cũng vậy, nhất là các phiên bản mới như iPhone 11 Pro Max.

Vì vậy bạn cần chọn đúng địa chỉ uy tín để tránh bị lừa mua phải hàng giả, hàng dựng mà không có chế độ bảo hành. Do đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ trên mạng và đọc những bình luận của những người mua điện thoại trước bạn. Hãy tìm một nơi uy tín mua iPhone 11 series giá rẻ hơn thị trường nhưng lại bảo hành tốt nữa nhé.

Và đặc biệt khi hỏi về Iphone 11 pro max 256gb cũ giá bao nhiêu trên Facebook hay trên website của cửa hàng nhân viên sẽ trả lời cho bạn con số cụ thể mà không lòng vòng.

Xem thêm Phân tích năng lực số bao gồm những năng lực gì?

Iphone 11 pro max 256gb cũ giá bao nhiêu tại các cửa hàng uy tín

Tại cửa hàng Cellphone S iphone 11 pro max 256gb cũ giá bao nhiêu?

  • Giá hiện tại đang là: 16.490.000  VND
  • Tình trạng: 99% 
  • Bảo hành: trong vòng 6 tháng.

Tại cửa hàng thế giới di động iphone 11 pro max 256gb cũ giá bao nhiêu?

Hiện tại Thế giới di động đang hết hàng iphone 11 256gb cũ nhưng vẫn đang có bán iphone 11 64gb cũ giá 9.440.000 đ cũng đáng để bạn suy nghĩ nhé. Iphone 11 pro max cũ thegioididong cũng đang là sản phẩm Hot nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng săn lùng.

Tại cửa hàng Di Động Việt iphone 11 pro max 256gb cũ giá bao nhiêu?

  • Giá bán: 15.590.000 VND 
  • Tình trạng: 99%
  • Bảo hành trong vòng 6 tháng

iphone-11-pro-max-256gb-cu-gia-bao-nhieu

Iphone 11 pro max cũ thegioididong giá bao nhiêu?

Ở trên là tổng hợp từ Mộng Ảo Tu Tiên về giá của Iphone 11 cũ ở thời điểm hiện tại. Mong rằng bài viết sẽ trả lời được thắc mắc của bạn về iphone 11 pro max 256gb cũ giá bao nhiêu? Hãy chia sẻ bài viết của Mộng Ảo Tu Tiên đến với những người bạn của bạn khi bạn ấy đang có nhu cầu tìm hiểu về iphone 11 cũ nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 4.6 / 5. Lượt đánh giá: 18

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2023 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại