Tải game
Nạp thẻ

NÂNG CẤP TÔNG MÔN

Một trong những yếu tố được chú ý nhất sau khi Phi Thăng chính là người chơi có thể tạo lập Tông Môn của riêng mình. Bằng việc chiêu mộ đệ tử (thường hoặc cao), bạn sẽ có thêm nhiều sự trợ giúp khác trong quá trình tăng mạnh chỉ số cho bản thân. Vậy thì điều cần làm nhất trong Tông Môn sẽ là gì? Câu trả lời chính là 2 vấn đề cần quan tâm hàng đầu: nâng cấp Tông Môn Đại Điện và nâng cấp Tông Môn Trận.

Với Đại Điện Tông Môn càng lên cấp cao, các khu vực khác như Tẩy Tủy Trì, Tông Môn Trận, Đệ Tử Viện... mới theo đó để tăng giới hạn nâng cấp. Không chỉ vậy, nâng cấp Đại Điện cũng góp phần giúp tốc độ tu của cả người chơi lẫn đệ tử tăng nhanh, điều rất cần thiết tại thời điểm này.

Mộng Ảo Tu Tiên: Tất tần tật những điều cần biết sau khi Phi Thăng, Tông Môn quan trọng nhưng Động Phủ mới là thứ đau não nhất! - Ảnh 2.
 

Vậy thì tại sao nên nâng cấp Tông Môn Trận chứ không phải Cấm Địa, Tẩy Tủy Trì hay Đệ Tử Viện?

Bởi lẽ, khi nâng cấp Tông Môn Trận, người chơi sẽ kích hoạt được những loại trận pháp tăng trực tiếp 4 chỉ số quan trọng nhất trong game: chân khí, thân pháp, căn cốt, thể phách. Sau khi đã Phi Thăng, như đã nói ở trên, sức mạnh của các loại quái đột ngột tăng mạnh, đến nỗi mà gặp người chơi còn mừng hơn là gặp quái. Nếu căn cơ chưa vững, bạn sẽ rất khó vượt qua các cửa ải tiếp theo mà Tiên Giới đem đến, dẫn đến sự thiếu hụt về tài nguyên và rất khó phát triển về sau này.

Mộng Ảo Tu Tiên: Tất tần tật những điều cần biết sau khi Phi Thăng, Tông Môn quan trọng nhưng Động Phủ mới là thứ đau não nhất! - Ảnh 3.

 

Game