Google form có phát hiện gian lận không và top 3 cách xem đáp án trên Google form hiệu quả nhất

Google form có phát hiện gian lận không và top 3 cách xem đáp án trên Google form hiệu quả nhất

Google form có phát hiện gian lận không và cách xem đáp án trên Google form là một trong những chủ đề được rất nhiều bạn học sinh đặc biệt quan tâm. Hãy cùng theo chân Mộng Ảo Tu Tiên tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

svg%3E
Công cụ Google form

Google form là gì?

Google form là công cụ văn phòng được sử dụng phổ biến trong công việc cũng như học tập. Đặc biệt trong những ngày dịch bệnh covid diễn biến căng thẳng làm hoạt động giáo dục bị đình trệ, rất nhiều giáo viên đã tận dụng Google Form để tạo các bài kiểm tra, đánh giá học sinh bởi những tiện ích đáng kinh ngạc mà phần mềm này mang lại.

Một trong những ưu điểm của Google form chính là hỗ trợ giáo viên chấm điểm và cung cấp đáp án một cách đơn giản nhưng lại không kém phần hiệu quả. Google form còn sở hữu giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí mà vẫn đảm bảo được những tính năng cơ bản.

Google form có phát hiện gian lận không và cách xem đáp án trên Google form
Google form được các thầy cô tin dùng

Chính vì vậy, Google form nhận được nhiều tín nhiệm của các thầy cô trong công tác giáo dục. Do đó, rất nhiều học sinh đã nỗ lực tìm ra lỗ hổng của Google form với một loạt các câu hỏi được đặt ra như “Google form có phát hiện gian lận không?”, “Cách để xem đáp án trên Google form mà không bị phát hiện”.

Google form có phát hiện gian lận không?

Khi dịch bệnh chưa bùng nổ, việc chuyển tab khi thực hiện bài kiểm tra trên Google form được thực hiện rất dễ dàng mà không lo bị giáo viên phát hiện. Tuy nhiên, nhận thấy đây là một nhược điểm lớn làm kết quả đánh giá không được khách quan và sát với thực tế, Google form đã cải thiện vấn đề này một cách vô cùng nhanh chóng.

Google form có phát hiện gian lận không và cách xem đáp án trên Google form
Google form được dùng để tạo các bài kiểm tra

Google form cho phép giáo viên được giám sát quá trình thực hiện bài thi của các bạn học sinh bằng cách hỗ trợ theo dõi những thao tác nghi ngờ gian lận như chuyển tab để tra cứu đáp án. Chính sự thay đổi này đã làm cho rất nhiều bạn trẻ thất vọng khi biết câu trả lời của câu hỏi “Google form có phát hiện gian lận không?” và nỗ lực tìm cách để xem đáp án trên Google form.

Có thể thấy, đây là một nỗ lực vô cùng tinh tế và đáng được ghi nhận của đội ngũ Google nhằm tạo sự công bằng tối đa trong quá trình đánh giá kết quả học tập của các bạn học sinh, tránh tình trạng tiêu cực, gian lận trong thi cử. Tuy nhiên, vẫn có một số lỗ hổng mà Google chưa thể cải thiện để đem lại hiệu quả tuyệt đối.

Top 3 cách xem đáp án trên Google form

Vì rất nhiều nguyên do như muốn đạt điểm tối đa trong các bài thi hay tích cực hơn là xem đáp án để hoàn thiện mình sau khi đã kết thúc các bài kiểm tra, có vẻ như các bạn học sinh đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu cách xem đáp án trên Google form. Nhận thấy điều này, rất nhiều tiktoker, youtuber đã ra các video clip hướng dẫn và thu về số lượng người quan tâm cực khủng.

Sau đây Mộng Ảo Tu Tiên sẽ hướng dẫn các bạn top 3 cách xem đáp án trên Google form nhé!

 1. Xem đáp án bằng cách truy cập Source

 • -Bước 1: Sao chép đường dẫn bài trắc nghiệm Google form cần tìm đáp án và dán vào thanh tìm kiếm trên trình duyệt Chrome.
 • Bước 2: Truy cập vào bài kiểm tra và đăng nhập theo yêu cầu của hệ thống. Thỉnh thoảng, bạn cần điền họ tên, lớp, số báo danh để thuận tiện cho giáo viên trong quá trình đánh giá.
 • Bước 3: Nhấn tổ hợp phím control U để vào soure, tiếp tục nhấn control F để tìm các từ khóa dẫn đến đáp án.
 1. Xem đáp án bằng cách đổi đuôi đường liên kết

Đây là một trong top những cách xem đáp án trên Google form. Bạn chỉ cần đổi đuôi “viewform” từ link gốc thành “viewanalytics” để xem kết quả.

Ví dụ:

– Link gốc có dạng: http://docs.google.com/xyz/viewform

– Link xem đáp án có dạng: http://docs.google.com/xyz/viewanalytics.

 1. Xem đáp án bằng tab ẩn danh

 • Bước 1: Mở một tab ẩn danh rồi truy cập vào bài thi
 • Bước 2: Điền câu trả lời vào các câu hỏi theo yêu cầu của giáo viên
 • Bước 3: Nộp bài thi để nhận được kết quả, ghi nhớ toàn bộ đáp án
 • Bước 4: Truy cập bằng tab thông thường rồi điền đáp án đúng vừa nhận được ở bước 3 vào bài thi.

  svg%3E
  Cách xem đáp án bằng tab ẩn danh

Có nên tìm cách xem đáp án trên Google form không?

Các bài kiểm tra đều nhằm mục đích đánh giá khách quan quá trình học tập của các bạn nên tốt nhất bạn nên trung thực để biết được khả năng của mình ở đâu. Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng và kĩ lưỡng kiến thức cũng như kĩ năng thì bạn sẽ không cần quan tâm đến việc Google form có phát hiện gian lận không nữa.

Tuy nhiên, nếu vì một số lí do mà thầy cô không hỗ trợ cung cấp đáp án cho bạn sau khi đã thực hiện bài kiểm tra, bạn có thể tham khảo những cách xem đáp án trên Google form mà chúng tôi hướng dẫn để phục vụ cho quá trình học tập nhé!

Lời kết

Vậy là Mộng Ảo Tu Tiên đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về Google form và giải đáp thắc mắc liệu Google form có phát hiện gian lận không và cách xem đáp án trên Google form hiệu quả nhất. Hi vọng bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập nhé!

 

 

 

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 4.9 / 5. Lượt đánh giá: 18

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2023 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại