Làm sao đăng nhập Messenger tren Google Chrome?

Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết cách làm sao để đăng nhập Messenger tren Google Chrome giúp công việc sử dụng Messenger nhanh chóng ngay trên máy tính thì đừng bỏ qua bài viết Mộng Ảo Tru Tiên sắp chia sẻ bên dưới đây nhé!

Messenger được biết đến là một ứng dụng cho phép những người dùng Facebook có thể nhắn tin, kết nối trực tiếp vô cùng nhanh chóng với nhau thông qua mạng Internet. Bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video, ghi âm hay nhiều tính năng tác vụ khác hoàn toàn miễn phí cho những người dùng khác. Hiện đây là một trong số những ứng dụng nhắn tin hàng đầu được mọi người trên thế giới vô cùng ưa chuộng. Đây cũng là nơi nhiều doanh nghiệp, công ty, người bán hàng lựa chọn làm kênh chăm sóc khách hàng, trao đổi mua bán với khách hàng thuận tiện.

Các cách đăng nhập Messenger tren Google Chrome

Hiện nay bạn có thể đăng nhập Messenger tren Google Chrome thông qua 3 cách như:

Đăng nhập Messenger thông qua Facebook

Cách đăng nhập Messenger tren Google Chrome đơn giản và phổ biến nhất mà người dùng có thể thực hiện đó chính là dùng Messenger thông qua tài khoản Facebook.

Các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Facebook Facebook.com hoặc là facebook.com

Bước 2: Ở trên góc phải của màn hình để mở Messenger bạn nhấn vào biểu tượng Messenger. Lúc này Facebook hiển thị danh sách những người bạn đã chat ở bên dưới. Để chat ngay trên giao diện Facebook, bạn chỉ cần nhấn vào tên người muốn lựa chọn. Khi đó ô chat sẽ hiện ra.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể chat trong giao diện của Messenger bằng cách nhấn vào nút Zoom để mở phần chat trong Messenger ra.

Làm sao đăng nhập Messenger tren Google Chrome?
Đăng nhập Messenger tren Google Chrome

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách xem người lạ xem story facebook

Đăng nhập Messenger trên web Messenger.com

Nếu bạn chỉ muốn tập trung vào việc chat, trò chuyện mà không muốn bị làm phiền bởi các New Feed Facebook thì cách hiệu quả hơn đó chính là sử dụng đăng nhập vào web Messenger.com

Để truy cập vào Messenger thông qua Messenger.com, bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Mở website Messenger.com

Bước 2: Ứng dụng Messenger sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn nếu bạn đang có sử dụng tài khoản Facebook trên trình duyệt. Trong trường hợp bạn sử dụng nhiều tài khoản, lúc này Messenger sẽ hỏi bạn muốn đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản nào. Hoặc nếu chưa đăng nhập thì bạn sẽ cần đăng nhập như là đăng nhập thông tin tài khoản Facebook

Bước 3: Sau khi đăng nhập Messenger tren Google Chrome sẽ đưa bạn vào giao diện chính. Tại đây, bạn có thể sử dụng để thoải mái nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng

Làm sao đăng nhập Messenger tren Google Chrome?
Đăng nhập Messenger tren Messenger.com

Tải ứng dụng Messenger trên máy tính

Ngoài 2 cách đăng nhập Messenger tren Google Chrome ra thì bạn cũng có thể lựa chọn cách đó là tải ứng dụng Messenger về máy tính để sử dụng. Để tải Messenger trên hệ điều hành Windows, bạn thực hiện một trong 2 cách sau:

Cách 1

Bước 1: Nhấn vào nút Install Messenger app ngay trong giao diện của website Messenger.com.

Bước 2: Lúc này Messenger sẽ tự động tải ứng dụng Messenger Desktop xuống, bạn chỉ cần chọn vị trí lưu file và chờ file tải xong, thực hiện các bước cài đặt là đã có thể sử dụng được rồi.

Làm sao đăng nhập Messenger tren Google Chrome?
Tải Messenger về PC/laptop

Cách 2

Bạn truy cập vào https://www.messenger.com/desktop, thực hiện tải và cài đặt Messenger cho máy tính Windows. Ngoài ra, bạn còn có thể vào Microsoft Store để chọn và tải Messenger về máy tính của mình sử dụng.

Khám phá các tính năng đặc biệt có trên Messenger

Ngoài các tính năng thông thường mà người dùng vẫn sử dụng như là gửi tin nhắn, chia sẻ video/ hình ảnh/ bản ghi âm, trò chuyện theo nhóm group chat, ghi tin nhắn thoại,… Thì trong bài viết tìm hiểu làm sao đăng nhập Messenger tren Google Chrome thì chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn một số tính năng độc đáo mới mà Messenger đã nâng cấp để gia tăng trải nghiệm người dùng:

Trò chuyện bí mật

Có những cuộc trò chuyện bạn không muốn cho bất kỳ ai biết ngoại trừ người nhắn tin cùng mình, bạn cũng không muốn thu hồi hoặc xóa hàng loạt tin nhắn sau mỗi lần trò chuyện. Vậy, tính năng tin nhắn tự biến mất ở cuộc trò chuyên bí mật sẽ giúp những cuộc trò chuyện của bạn trở nên riêng tư và bí mật hơn rất nhiều

Chatible

Facebook hiện đã có tính năng hẹn hò với người khác giới. Và ngay trên Messenger cũng có tính năng trò chuyện với người lạ mà người dùng sẽ không cần tải thêm bất kỳ một ứng dụng chat với người lạ hay hẹn hò bí mật. Với Chatible Messenger, bạn có thể tha hồ trò chuyện với những người lạ ngẫu nhiên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới

Không giống như Chat với người lạ của Zalo thì tính năng Chatible Messenger sẽ ngăn người dùng gửi ảnh cho nhau nhằm tránh việc 2 bên sẽ giao tiếp và gửi đi những nội dung không hợp với thuần phong mỹ tục. Từ đó bảo vệ tốt hơn cho những người sử dụng, tạo môi trường kết bạn lành mạnh hơn.

Làm sao đăng nhập Messenger tren Google Chrome?
Nhắn tin với người lạ Chatible

Xem thêm: Bật mí cách xem facebook của người khác khi không kết bạn

Thăm dò, bỏ phiếu

Bạn muốn tạo trò chơi đơn giản hay bầu chọn cho một vấn đề gì đó trong cuộc gọi nhóm. Vậy, tính năng thăm dò, bỏ phiếu mà ứng dụng Messenger mang lại sẽ có thể giúp bạn.  Chúng cho phép tạo những form khảo sát, bình chọn ngay trong giao diện tin nhắn vô cùng tiện lợi.

Chia sẻ vị trí thời gian thực

Bạn muốn những người bạn của mình có thể biết được vị trí của bạn đang ở đâu? Tính năng chia sẻ vị trí trên ứng dụng Messenger sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được vị trí của bạn bè và ngược lại cũng có thể chia sẻ vị trí của mình nữa đấy!

Gửi và nhận tiền

Hiện tại một số quốc gia ở châu Âu, Messenger đã tích hợp thêm một tính năng mới đó chính là chuyển tiền. Với tính năng này người dùng có thể chuyển tiền hoặc chi trả cho những món hàng ngay trong khung chat mà không cần phải ra thoát ra sử dụng một ứng dụng khác hay đến trực tiếp ngân hàng nữa.

Mong qua những chia sẻ mà Mộng Ảo Tru Tiên mang đến hôm nay đã giúp bạn có thêm cho mình thông tin, kinh nghiệm sử dụng Messenger, biết cách đăng nhập Messenger tren Google Chrome như thế nào với các thao tác vô cùng đơn giản. Đón đọc thêm nhiều bài viết chia sẻ thú vị khác của chúng tôi về các thủ thuật sử dụng công nghệ, ứng dụng ngay trên trang Mộng Ảo Tru Tiên bạn nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2023 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại