Giải đáp: Có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo hay không?

Zalo được biết đến là một mạng xã hội có độ bảo mật cao, nếu ở trên facebook bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xem được bạn bè của người khác cực nhanh chóng thì lại khó có thể làm được ở trên ứng dụng nhắn tin Việt. Vậy liệu có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo hay không, hôm nay hãy cùng Mộng Ảo Tru Tiên tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây.

Liệu có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo hay không?

Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo có hay không? Hiện tại ứng dụng Zalo vẫn chưa hỗ trợ tính năng xem kết bạn Zalo của những người khác. Điều này nhằm mục đích để đảm bảo quyền riêng tư tuyệt đối của người dùng trên ứng dụng.

Lúc trước thì Zalo có hỗ trợ tính năng xem được những ai thả tim và bình luận nhật ký Zalo. Và chúng ta có thể xem được bạn bè của người khác trên Zalo dễ dàng thông qua việc này. Nhưng hiện nay, ứng dụng Zalo đã hủy tính năng này và bạn chỉ có thể xem được tên Zalo của những người bạn chung khi họ like hay bình luận trên nhật ký Zalo được thôi.

Giải đáp: Có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo hay không?
Zalo bảo mật cao

Zalo cũng giống như các trang mạng xã hội nổi tiếng trên thế giới khác như Kakao Talk, Webchat, Weibo…. Các mạng xã hội này cũng sử dụng tính năng ẩn danh sách bạn bè của người khác để nhằm mục đích có thể bảo vệ quyền riêng tư của người dùng tốt hơn. Chính vì vậy, việc Zalo ẩn danh sách bạn bè của những người dùng khác cũng là một điều dễ hiểu.

Xem thêm: Bật mí cách xem facebook của người khác khi không kết bạn

Cách xem bạn bè của người khác thông qua nhóm chung

Nếu nói hoàn toàn không có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo thì cũng không hẳn đúng. Bởi bạn cũng có thể xem được thông qua nhóm kết nối chung. Đây là cách xem bạn bè của người khá trên Zalo tương đối hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mình. Những nhóm Zalo này là nhóm mà bạn là thành viên và bạn của bạn cũng là thành viên trong đó.

Mọi thành viên trong nhóm sẽ đều được hiển thị công khai thông tin, vì cùng chung một nhóm nên những người trong nhóm này có thể là bạn bè của bạn mình trên Zalo. Nhờ vậy mà bạn có thể xem tên tài khoản Zalo, xem thông tin trang cá nhân và gửi yêu cầu kết bạn với những thành viên khác nếu đó là những người mà bạn biết.

Giải đáp: Có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo hay không?
Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo thông qua nhóm chung

Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo thông qua nhóm chung rất đơn giản: Bạn mở cửa sổ chat nhóm sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn vào mục Xem thành viên. Lúc này tất cả các tài khoản thành viên trong nhóm sẽ hiển thị ra dù có là bạn bè hay không. Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo này có độ chính xác khá ca, vì các thành viên trong nhóm đều có mối quan hệ với nhau.

Những lưu ý cần quan tâm khi tìm bạn bè của người khác trên Zalo

Trong bài viết chia sẻ cách xem bạn bè của người khác trên Zalo chúng tôi cũng xin lưu ý đến bạn một số thông tin để giúp bạn không gặp tình huống bị kẻ gian lừa gạt:

Không sử dụng ứng dụng bên ngoài hệ thống

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều trang website giới thiệu ứng dụng Zalo khác với tên phiên bản đặc biệt và yêu cầu người dùng cài đặt vì nói rằng đó là cách xem bạn bè của người khác trên Zalo. Những lúc này bạn tuyệt đối không nên cài đặt theo như hướng dẫn. Các đối tượng thường thiết kế ứng dụng gián điệp có giao diện gần giống với ứng dụng chính thức, từ đó gây hiểu lầm cho người sử dụng, đồng thời quảng cáo nó có thể xem được bạn bè Zalo của người khác, có thể hack Zalo để đọc tin nhắn của người khác, hay xem được lượt like trên Zalo của người khác…

Sau khi bạn cài đặt thành công, các đối tượng này sẽ dễ dàng xem được toàn bộ nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem video hình ảnh trên điện thoại hay là biết được định vị vị trí của bạn vô cùng dễ dàng…Chúng sẽ thực hiện tống tiền hoặc bán các thông tin nhạy cảm có trong điện thoại của bạn cho những đối tượng khác có nhu cầu.

Giải đáp: Có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo hay không?
Lừa đảo nên chú ý khi sử dụng Zalo

Xem thêm: Cách tạo 1 số điện thoại 2 tài khoản zalo cực dễ

Không chuyển tiền đến cho người lạ để nhận mã

Bằng cách quảng cáo mã hack Zalo của người khác để người dùng có thể đọc được tin nhắn, xem bạn bè trên Zalo của những người khác… Tuy nhiên sẽ yêu cầu nhập mã hack để thực hiện. Đây thực chất là một hình thức lừa đảo vì nếu bạn chuyển tiền thì chắc chắn bạn sẽ mất đi số tiền đó mà hoàn toàn không nhận lại được gì thêm ngoại trừ việc rước bực vào người.

Không chia sẻ, like, tags bạn bè vào những bài viết nhận mã hack Zalo người khác

Còn một hình thức nữa cũng rất phổ biến đó chính là mời mọi người chia sẻ bài viết lên Facebook, Tag bạn bè vào bài viết để nhận được mã hack nick Zalo của người khác. Những kẻ gian nói đây chính là cách xem bạn bè của người khác trên Zalo hiệu quả nên không ít người đã áp dụng.

Khi bạn chia sẻ và tag bạn bè theo hướng dẫn của những người này thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ mã hack nick nào. Bởi vì thực chất không có mã hack nick Zalo nào ở đây cả, mà tất cả chỉ là thủ thuật. Những người này sử dụng người dùng với mục đích hỗ trợ tăng Follow cho Fanpage hoặc là kiếm View cho trang website của họ mà thôi. Bên cạnh đó nếu bạn bè nhẹ dạ cả tin cũng rất dễ bị các đối tượng này lợi dụng, thậm chí thực hiện những kế hoạch quảng cáo, chào mời lấy mã hack nhanh bằng cách nạp thẻ điện thoại hay chuyển khoản cho họ nữa … Do đó cần phải hết sức lưu ý

Xem thêm: Cách tạo 1 số điện thoại 2 tài khoản zalo cực dễ
Những lưu ý cần quan tâm khi muốn tìm bạn bè của người khác trên Zalo

Hi vọng qua những chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn biết được rằng liệu có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo hay không. Hiểu hơn về ứng dụng nhắn tin đến từ Việt Nam và khả năng bảo mật của chúng. Đừng quên theo dõi Mộng Ảo Tru Tiên để đón đọc thêm nhiều bài viết chia sẻ hay và thú vị khác bạn nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2024 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại