Cách chơi FF miễn phí trên Google Play không cần tải về

Nếu bạn đang thắc mắc không biết cách làm sao để có thể chơi FF miễn phí trên Google Play mà không cần tải về thì bài viết sau là dành cho bạn. Được chơi thử trước game giúp cho người chơi có cho mình những trải nghiệm ban đầu để từ đó nhanh chóng đánh giá được mức độ yêu thích, phù hợp của tựa game trước khi thực hiện tải về máy, đỡ tốn dung lượng và mất thời gian hơn rất nhiều. Nếu trước kia có rất ít hoặc hầu như bạn không thể thực hiện chơi thử được game trước mà bắt buộc phải tải về thì bây giờ đã hoàn toàn có thể với tựa gam Free Fire huyền thoại.

Cùng Mongaotutien tìm hiểu ngay cách chơi FF miễn phí trên Google Play nhanh chóng mà không cần tải về trong bài chia sẻ sau đây.

Vì sao bạn có thể chơi Free Fire mà không cần tải về?

Chơi FF miễn phí trên Google Play mà không cần tải về máy chính là một tính năng được nhà phát hành game mang đến để hỗ trợ cho những người dùng có mong muốn trải nghiệm thử chơi, đánh giá cách hoạt động của game Free Fire trước khi chính thức tải về. Tuy phiên bản chơi thử này do FF mang đến thiếu rất nhiều tính năng nhưng chế độ chơi thử nghiệm chủ yếu chỉ để cho người chơi biết cách bắn nhau trong game Free Fire như thế nào.

Cách chơi FF miễn phí trên Google Play không cần tải về

Hướng dẫn chơi FF miễn phí trên Google Store không cần tải về

Sau đây là các bước hướng dẫn cách chơi FF miễn phí trên Google Play mà không cần tải về để bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Truy cập vào Google Play trên các thiết bị di động hệ điều hành Android. Ở thanh tìm kiếm của Google Play bạn gõ từ khóa “Garena Free Fire” và nhấn tìm.

Bước 2: Danh sách tìm kiếm lúc này sẽ hiện ra, chọn vào Free Fire rồi bấm “Thử Ngay”. Lúc này, game Garena Free Fire sẽ được khởi chạy sau khi Google Play Instant hoàn tất quá trình cài đặt.

Cách chơi FF miễn phí trên Google Play không cần tải về

Bước 3: Giao diện chơi game phiên bản thử nghiệm của FF sẽ hiện lên không khác gì bản gốc. Lúc này người dùng có thể nhấn đăng nhập và chơi thử game.

Cách chơi FF miễn phí trên Google Play không cần tải về

Chỉ với 3 bước đơn giản đã giúp bạn không cần tải Free Fire mà vẫn có thể nhanh chóng chơi được miễn phí trên thiết bị di động của mình.

>>> Xem thêm: Cách lấy lại nick Free Fire bằng ID cực đơn giản

Những lưu ý cần nắm khi chơi Free Fire ở chế độ chơi thử

Tuy là bạn có thể chơi FF miễn phí trên Google Play mà không cần tải về, nhưng so với phiên bản cài đặt để chơi bằng tài khoản thì phiên bản miễn phí sẽ có một số tính năng giới hạn mà người dùng nên lưu ý đến:

  • Free Fire ở phiên bản chơi thử chỉ cung cấp duy nhất một loại súng AR M4A1 – loại vũ khí rất thích hợp cho những người mới chơi vì tính dễ sử dụng và kiểm soát.
  • Vòng bo của game FF ở phiên bản chơi thử cũng không thu hẹp lại giống như trong phiên bản chơi game chính thức.
  • Trang bị hồi phục cũng chỉ có túi cứu thương chứ không hề có những vật dụng khác. Balo cũng không xuất hiện trong phiên bản chơi thử
  • Người chơi không thể di chuyển qua vùng khác tại phiên bản chơi thử Free Fire, do đó không được thưởng thức được tất cả các chế độ trò chơi, mọi tính năng của game. Với bản chơi thử chỉ mang đến những mode solo cổ điển trên chiến trường nhỏ.
  • Nếu đang chơi mà bạn gặp lỗi bắn BOT (AI, kẻ địch) không chết, đây có thể là vấn đề phát sinh do đường truyền của người chơi ở phiên bản chơi thử đang gặp vấn đề, không được ổn định.
  • Một lỗi nhiều người dùng gặp phải nhất đó là sau một khoảng thời gian chơi FF miễn phí trên Google Play mà không cần tải về đã cảm thấy hài lòng và muốn Tải Xuống mà hệ thống game không tự động tải và cài đặt trò chơi. Lúc này bạn có thể thử thoát toàn bộ ứng dụng (kể cả ứng dụng đang chạy ngầm) và tiến hành tải game.
Cách chơi FF miễn phí trên Google Play không cần tải về
Chơi FF miễn phí trên Google Play mà không cần tải về

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách rời quân đoàn trong Free Fire cho người mới

Mong rằng qua bài viết chia sẻ với chủ đề hướng dẫn cách chơi FF miễn phí trên Google Play mà không cần tải về máy do Mongaotutien mang lại đã giúp bạn biết cách chơi thử tựa game vô cùng hấp dẫn này để từ đó có được trải nghiệm, đánh giá tổng quan trước khi chính thức tải về máy để tham gia!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2023 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại