Bật mí cách xem facebook của người khác khi không kết bạn

Facebook được biết đến là một trong những trang mạng xã hội kết bạn, giao lưu, trò chuyện hàng đầu hiện nay. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin về một người nào đó một cách cực kỳ nhanh chóng thông qua trang cá nhân của họ, những dòng trạng thái hay hình ảnh họ chia sẻ. Nếu như sử dụng facebook đã lâu nhưng bạn vẫn chưa biết đến các thủ thuật trong quá trình sử dụng ứng dụng mạng xã hội này thì đừng bỏ qua bài viết chia sẻ sau đây nhé. Mộng Ảo Tru Tiên sẽ giới thiệu đến bạn cách xem facebook của người khác khi không kết bạn vô cùng dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả chỉ với các bước thực hiện đơn giản.

Vì sao không xem được facebook của người khác khi chưa kết bạn?

Trước khi đi tìm hiểu cách xem facebook của người khác khi không kết bạn như thế nào thì chúng ta cần biết được nguyên nhân vì sao mà không xem được trang cá nhân của một người trên Facebook. Trong đó có thể là do:

  • Người bạn muốn xem facebook đã cài đặt quyền riêng tư, người dùng này đã áp dụng quyền kiểm soát người xem bài đăng của họ bằng cách sử dụng menu tùy chọn “Cài đặt quyền riêng tư” của ứng dụng. Do đó chỉ có các đối tượng được cài đặt xem mới có thể nhìn thấy thông tin có trong trang cá nhân của họ (bài viết, hình ảnh, story,…)
  • Hoặc người bạn muốn xem thông tin facebook đã cài đặt bảo mật tiêu chuẩn, bị hạn chế đối tượng xem “Chỉ bạn bè” nên những người không thuộc danh sách bạn bè, không kết bạn với họ sẽ không thể xem được thông tin.

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Xingtu tiếng Việt cho điện thoại Android

Xác định ID facebook của người muốn xem

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn đầu tiên bạn cần làm đó chính là xác định được số ID facebook của tài khoản bạn muốn xem là gì. ID facebook chính là một mã số được sử dụng để xác định từng cá nhân, tài khoản, chúng giống như là số chứng minh nhân dân vì mỗi tài khoản facebook sẽ có một ID khác nhau. Số ID này sẽ không thể trùng với bất kỳ tài khoản nào khác.

Hiện nay để tìm ID facebook người mà bạn muốn tìm kiếm khi không kết bạn có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách sau đây.

Cách 1:

Đầu tiên, bạn sẽ cần truy cập vào trang cá nhân facebook của người mà bạn muốn xem nhưng hiện vẫn chưa kết bạn. Sau đó bạn tiến hành copy đường dẫn trang cá nhân facebook của người đó lại. Vào trang website https://findidfb.com/ và dán URL vừa copy vào. Nhấn vào “Find numeric ID”, lúc này website sẽ phân tích và đưa ra cho bạn ID Facebook của link tài khoản vừa được dán. Lúc này bạn chỉ cần copy ID facebook này lại.

Bật mí cách xem facebook của người khác khi không kết bạn

Cách 2:

Cách để biết ID faecbook của người khác vô cùng đơn giản đó lad sử dụng tài khoản cá nhân của mình vào facebook của người mà bạn muốn tìm hiểu nhưng chưa kết bạn. Click vào phần ảnh đại diện của facebook. Lúc này từ đường link ảnh sẽ hiển thị dưới dạng dãy số. ID Facebook của người mà bạn muốn tìm kiếm sẽ hiện theo một dãy số 100003011819xxx, dãy số này sẽ nằm sau dấu chấm cuối cùng của đường link. Đó chính là ID của người bạn muốn xem facebook nhưng chưa kết bạn.

Cách 3:

Vào trang cá nhân facebook của người mà bạn muốn xem thông tin nhưng chưa kết bạn và đặt con trỏ vào đường link để kiểm tra ID. Tiếp theo click chuột phải để lựa chọn kiểm tra phần tử “Inspect Element”. Lúc này bạn có thể nhìn thấy dãy số ID cần tìm kiếm nằm sau phần “id= “

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn thông qua ID

Sau khi đã áp dụng 1 trong 3 cách tìm kiếm ID facebook của người bạn muốn xem thông tin nhưng chưa kết bạn thì đây là cách xem facebook của người khác khi không kết bạn:

Truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of (Ở mục FacebookIID bạn thay bằng số ID tài khoản facebook của người muốn xem thông tin). Nhấn Enter để tìm kiểm. Ngay lập tức hình ảnh của người được tìm kiếm sẽ được hiển thị ra. Bạn có thể xem toàn bộ hình ảnh của tài khoản facebook này từ khi mới lập tài khoản facebook tới hiện nay và cả những hình ảnh đã được họ ẩn khỏi Timeline Privacy.

Bật mí cách xem facebook của người khác khi không kết bạn

Cách để xem video và story ở facebook người khác khi không kết bạn

Ngoài cách xem facebook của người khác khi không kết bạn bằng ID facebook thì bạn cũng có thể sử dụng số ID này để xem các video hay story, status của tài khoản facebook này thông qua link:

  • https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ – Link để xem các bài cập nhật trạng thái (thay FacebookID bằng tài khoản ID của người bạn muốn tìm hiểu nhưng chưa kết bạn)
  • https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ – Link để xem video mà tài khoản facebook này đăng tải (thay FacebookID bằng tài khoản ID của người bạn muốn tìm hiểu nhưng chưa kết bạn)

Cách xem facebook người khác có online hay không khi chưa kết bạn

Trong bài viết hôm nay ngoài việc chia sẻ cách xem facebook của người khác khi không kết bạn thì chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách làm sao để xem người chưa kết bạn có đang hoạt động hay không:

Đầu tiên bạn cần vào trang cá nhân của người muốn xem trạng thái hoạt động. Chọn vào mục “Tin nhắn”. Ngay lúc này, giao diện tin nhắn với người bạn muốn tìm hiểu sẽ hiển thị và dưới tên của người đó trong botchat (messenger) sẽ xuất hiện dòng chữ như: “hoạt động… phút trước” hay “đang hoạt động”. Vậy là bạn đã có thể nhanh chóng biết được facebook người chưa kết bạn với mình có đang hoạt động hay không rồi.

Bật mí cách xem facebook của người khác khi không kết bạn

Xem thêm: Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và các lưu ý quan trọng cần biết

Vào xem facebook của người khác khi không kết bạn thì họ có biết không?

Khi bạn áp dụng cách xem facebook của người khác khi không kết bạn thì họ không thể biết bạn đã xem trang cá nhân của họ. Hiện nay ứng dụng mạng xã hội Facebook không cung cấp tính năng này cho người dùng và hiện các ứng dụng bên thứ 3 cũng không thể cung cấp tính năng này. Nếu bạn gặp ứng dụng tự nhận là có khả năng này thì vui lòng báo cáo ứng dụng đó cho facebook vì đây là ứng dụng lừa đảo.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách xem facebook của người khác khi không kết bạn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn, hi vọng qua đó đã giúp bạn có thêm nhiều mẹo hay khi sử dụng mạng xã hội này. Biết cách xem được những dòng trạng thái, hình ảnh của một người chưa kết bạn nhanh chóng và hiệu quả. Thường xuyên đón đọc thêm nhiều chia sẻ thú vị khác về các mẹo, thủ thuật hay trên trang Mộng Ảo Tru Tiên bạn nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2023 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại