Mách nhỏ bạn 6 cách vào messenger người khác không bị phát hiện

Bạn muốn vào Messenger của người khác để xem một số thông tin vì mục đích nào đó nhưng lại lo sợ bị phát hiện. Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Mộng Ảo Tu Tiên sẽ hướng dẫn bạn cách vào Messenger người khác không bị phát hiện cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

cach-vao-messenger-nguoi-khac-khong-bi-phat-hien

Cách vào Messenger người khác không bị phát hiện đơn giản nhất

Vì sao bạn muốn tìm cách vào Messenger người khác không bị phát hiện

Việc truy cập vào Messenger của người khác để đọc trộm tin nhắn là một hành động không tốt và vi phạm quyền riêng tư của họ. Tuy nhiên, có một vài lý do để bạn làm việc này như là:

 • Bạn muốn kiểm tra xem người yêu hay vợ chồng mình có đang nhắn tin với ai đó không hay đơn giản vì sự tò mò về vấn đề nào đó.
 • Bạn muốn kiểm soát xem con mình đang có những hoạt động gì trên Messenger, có bị đối tượng lạ lôi kéo, lừa đảo vào các nhóm xấu hay không.
 • Giám sát người thân dùng điện thoại có vấn đề về năng lực hành vi nhân sự.

Tuy nhiên, dù là lý do gì Mộng Ảo Tu Tiên cũng không khuyến khích hành động tìm cách vào Messenger người khác không bị phát hiện để xem trộm tin nhắn. Bạn chỉ nên thực hiện hành động này trong những trường hợp thực sự cần thiết thôi nhé.

Chia sẻ 6 cách vào Messenger người khác không bị phát hiện mới nhất

Có 2 cách vào Messenger người khác không bị phát hiện cơ bản nhất đó là: lấy thiết bị điện thoại hoặc máy tính của đối phương mà nơi đó có đăng nhập Messenger và phải biết mật khẩu Facebook.

Nếu bạn đã có trong tay hai thứ cơ bản trên thì đã có thể thực hiện đọc tin nhắn trên Mess của người. Sau đây, Mộng Ảo Tu Tiên giới thiệu đến bạn thêm 6 cách vào Messenger người khác không bị phát hiện ngay nhé!

Đọc tin nhắn người khác từ thông báo của điện thoại thông minh

Ở những thiết bị điện thoại thông minh có kết nối mạng và đang sử dụng ứng dụng Messenger. Khi có thông báo tin nhắn đến thì ứng dụng sẽ hiển thị nội dung xem trước. Chính vì vậy, bạn có thể đọc nội dung tin nhắn đó mà không cần phải tìm cách vào Messenger người khác không bị phát hiện.

cach-vao-messenger-nguoi-khac-khong-bi-phat-hien

Đọc tin nhắn hiển thị từ thông báo Messenger

Tuy nhiên, trường hợp có nhiều tin nhắn đến cùng một lúc hoặc những tin nhắn có nội dung quá dài thì bạn sẽ khó có thể sử dụng cách này được.

Xem thêm Cách cài đặt bàn phím tiếng Việt có dấu với bộ gõ phổ biến nhất 2022

Kích hoạt chế độ máy bay trước khi vào Messenger xem tin nhắn

Ngay khi thấy được thông báo từ ứng dụng Messenger hiển thị trên màn hình điện thoại, bạn hãy bật ngay chế độ máy bay lên. Lúc này, bạn đã có thể xem nội dung tin nhắn mà không cần lo sợ bị phát hiện.

bat-che-do-may-bay

Bật chế độ máy bay cũng là cách vào Messenger người khác không bị phát hiện

Bởi vì khi bật chế độ máy bay lên, điện thoại của bạn sẽ tạm ngưng mọi hoạt động truy cập internet và không thể kết nối đến máy chủ để kích hoạt chế độ đã xem tin nhắn.

Sau khi bạn xem nội dung trong Messenger xong, hãy thoát ra ngoài và tắt chế độ máy bay đi là được.

Sử dụng tiện ích mở rộng J2TeaM Security trên Google Chrome

Nếu đối tượng là người thường xuyên sử dụng Facebook trên máy tính thì bạn có thể sử dụng ngay chiếc máy tính đó để xem trộm tin nhắn mà không lo bị phát hiện.

vao-mes-bang-J2TeaM

Cách vào Messenger người khác không bị phát hiện bằng tiện ích J2TeaM

Các bước thực hiện đăng nhập vào messenger trên facebook của người khác như sau:

 • Bước 1: Mở Google Chrome và vào tiện ích search J2TeaM Security, sau đó nhấn “Thêm vào Chrome“.
 • Bước 2: Thêm tiện ích của Chrome
 • Bước 3: Lúc này giao diện của J2TeaM Security hiện lên, nhấn vào biểu tượng cài đặt hình răng cưa. Sau đó tìm đến mục “Quyền riêng tư” và tick vào ô “Chặn tính năng đã xem tin nhắn trên Facebook“.

Đây cũng là cách vào Messenger người khác không bị phát hiện được thực hiện đơn giản bằng tiện ích trên Chrome.

Xem thêm Thay đôi link Facebook trên điện thoại

Kiểm tra phần tử để vào Messenger người khác trên các trình duyệt máy tính

Trên các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc được hỗ trợ tính năng tự động lưu mật khẩu để lần đăng nhập tiếp theo không cần nhập lại mật khẩu. Thông người thì hầu hết người dùng nào cũng sẽ chọn tính năng tự động lưu mật khẩu này.

Bạn thực hiện theo các thao tác sau đây để xem mật khẩu đã lưu trên máy tính của đối tượng bạn muốn xem tin nhắn trên Messenger:

 • Bước 1: Truy cập vào website www.facebook.com ở trên trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chorme. Khi bạn thấy xuất hiện giao diện như hình bên dưới tức là người đó đã đặt tính năng tự động lưu mật khẩu.

kiem-tra-phan-tu

Cách vào Messenger người khác không bị phát hiện bằng kiểm tra phân tử

 • Bước 2: Nhấn chuột phải vào ô “Mật khẩu” sau đó chọn “Kiểm tra“. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Chrome có thể nhấn tổ hợp phím “Ctrl + Shift + I”.
 • Bước 3: Lúc này, trên trình duyệt sẽ hiện một đoạn mã html, css,… Bạn hãy tìm đến dòng chữ “INPUT” sẽ thấy đoạn “type=password”, nhấp chuột vào đó và đổi thành “type=text”. Tiếp theo, bạn bấm nút “Enter”, trình duyệt sẽ hiển thị mật khẩu đã lưu dưới dạng văn bản cho bạn xem.

Vậy là bạn đã biết thêm một cách vào Messenger người khác không bị phát hiện chỉ cần đăng nhập trên thiết bị máy tính của họ.

Xem tất cả mật khẩu đã lưu trên trình duyệt

Bước 1: Trên máy tính tại thanh trình duyệt, bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ngay cạnh hình ảnh tài khoản sau đó chọn “cài đặt“.

 • Bước 2: Chọn “Mật khẩu và biểu mẫu“ -> “Quản lý mật khẩu“. Lúc này bạn sẽ thấy màn hình hiển thị bảng liệt kê một loạt các mật khẩu được lưu trên các trang web khác nhau.

quan-ly-mat-khau

Cách vào Messenger người khác không bị phát hiện trên trình duyệt máy tính

 • Bước 3: Bạn tìm đến trang www.facebook.com và nhấn chọn vào biểu tượng con mắt để hiển thị mật khẩu.

Vậy là bạn đã biết được mật khẩu của người khác thành công rồi.

Sử dụng phần mềm đọc trộm tin nhắn trên điện thoại thông minh

Một công cụ tuyệt vời khác giúp bạn đủ sức truy cập và xem tin nhắn của người khác. Bạn chỉ cần vào và đăng nhập tài khoản Facebook của chính bạn. Sau đó tìm kiếm account của người mà bạn muốn đọc tin nhắn. Click star để auto kích hoạt các tính năng tìm kiếm thông tin mật khẩu.

Sau khi đã lấy được mật khẩu của người đó, bạn có thể đăng nhập vào và đọc trộm tin nhắn của họ. Công cụ này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android, iOS.

Ở trên là bài viết hướng dẫn các bạn cách vào Messenger người khác không bị phát hiện đơn giản và hiệu quả nhất. Mộng Ảo Tu Tiên hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn đọc. Hãy để lại bình luận của bạn ở phía bên dưới nếu có câu hỏi hay thắc mắc nào nhé, và đừng quên truy cập https://mongaotutien.vn/ để thu thập thêm nhiều thông bổ ích khác!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 4.6 / 5. Lượt đánh giá: 21

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2024 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại