Hướng dẫn cách rời quân đoàn trong Free Fire cho người mới

Quân đoàn Free Fire được tạo ra để giúp những người chơi có thể nhận về cho mình nhiều lợi ích hơn trong quá trình chơi game, kết nối cùng các người chơi khác. Tuy nhiên vì một số lý do riêng như quân đoàn không phát triển, không hợp với quy tắc quân đoàn đang theo mà không ít người chơi muốn tìm cách rời quân đoàn trong Free Fire tuy nhiên chưa biết phải làm như thế nào. Cùng Mộng Ảo Tru Tiên tìm hiểu ngay thông tin cách rời quân đoàn trong Free Fire nhanh chóng, dễ dàng trong bài chia sẻ sau đây nhé!

Quân đoàn trong Free Fire để làm gì?

Trước khi cùng nhau đi tìm hiểu về cách rời quân đoàn trong Free Fire như thế nào thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích mà người chơi nên gia nhập quân đoàn. Clan Free Fire hay còn được biết đó chính là quân đoàn Free Fire, hệ thống quân đoàn trong game được Garena tạo ra là nơi mà các người chơi có thể nói chuyện, chơi cùng nhau hoặc cạnh tranh để nhằm mục đích giải trí hay hỗ trợ thăng hạng tốt hơn. Khi tham gia vào quân đoàn bất kỳ trong game Free Fire người chơi có thể nhận được cho mình nhiều lợi ích từ việc có thêm bạn bè, được chơi cùng nhiều người chơi có cùng đam mê, tăng hạng tốt hơn, được tặng nhiều vật phẩm giá trị như: kim cương, áo, quần, mũ, vàng và cả các mã giftcode.

Ở trong các giải đấu tự động của quân đoàn, số lượng thành viên chính là một quyết định về việc thắng thua, tăng thêm điểm danh dự của người chơi. Điều này sẽ cho phép điểm tăng nhanh và cấp độ quân đoàn cũng gia tăng theo, nhờ đó số lượng thành viên tham gia cũng ngày một nhiều. Tất nhiên phần thưởng cho quân đoàn khi đó cũng sẽ ngày một lớn hơn.

 Hướng dẫn cách rời quân đoàn trong Free Fire cho người mới
Các quân đoàn TOP đầu Free Fire

Xem thêm: Bạn có đang thắc mắc về game quốc dân Free Fire có bao nhiêu lượt tải?

Cách rời quân đoàn trong Free Fire chi tiết

Trong trường hợp nếu như bạn không muốn tham gia vào một quân đoàn nào đó nữa, thì Garena cho phép người chơi có thể rời đi để tìm kiếm quân đoàn khác phù hợp hơn cho mình. Với những người chơi mới vẫn chưa biết cách rời quân đoàn trong Free Fire như thế nào thì sau đây là các bước thực hiện vô cùng đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay:

Bước 1:  Đăng nhập vào tài khoản game của mình sau đó truy cập vào quân đoàn hiện bạn đang theo mà bạn muốn rời

Bước 2: Ở thanh công vụ tại mục quân đoàn lúc này hãy chọn vào phần “Thành Viên“. Khi giao diện danh sách các thành viên của quân đoàn xuất hiện, bạn nhấn vào dấu mũi tên đen ở góc dưới cùng bên phải để chọn rời quân đoàn

 Hướng dẫn cách rời quân đoàn trong Free Fire cho người mới
Cách rời quân đoàn

Bước 3: Xác nhận chắc chắn rời khỏi quân đoàn này bằng cách nhấn OK để đồng ý

 Hướng dẫn cách rời quân đoàn trong Free Fire cho người mới
Xác nhận rời quân đoàn

Vậy là chỉ với 3 bước, bạn đã có thể hoàn thành cách rời quân đoàn trong Free Fire cực kỳ nhanh chóng!

Lưu ý bạn cần nắm khi rời quân đoàn trong Free Fire

Sau đây là một số lưu ý nên nắm khi rời quân đoàn Free Fire:

  • Hiện nay Garena chỉ cho phép người chơi rời quân đoàn sau khi đã gia nhập vào quân đoàn này sau 24h. Nếu thời gian bạn vào quân đoàn chưa đủ 24h thì sẽ không thể rời đi được. Lúc này sẽ cần chờ thêm thời gian
  • Nếu muốn xin vào lại quân đoàn mà bạn vừa thoát ra thì sẽ phải đợi trong thời gian là 24h sau khi xác nhận rời
  • Người chơi sau khi đã thực hiện cách rời quân đoàn trong Free Fire thì cũng có thể tiếp tục xin vào những nhóm quân đoàn khác hoặc tự tạo nhóm riêng cho mình.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: 799 quân huy là bao nhiêu tiền?

Cách để tạo quân đoàn Free Fire như thế nào?

Sau khi rời quân đoàn cũ bạn có thể chọn cách tạo quân đoàn riêng, thành lập một đế chế để đấu cùng những quân đoàn khác thông qua các bước như:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Garena Free Fire, ở giao diện chính của game bạn nhấn chọn vào biểu tượng thứ 2 từ dưới lên ở menu góc phải.

Bước 2: Khi có danh sách các quân đoàn hiện ra, hãy nhấn vào nút Tạo quân đoàn ở phía dưới.

Bước 3: Cửa sổ Tạo quân đoàn sẽ xuất hiện, tại đây bạn sẽ cần nhập đầy đủ các mục như: Tên, Phương thức duyệt, Khu vực, Loại quân đoàn. Sau đó ấn xác nhận là đã có thể tạo thành công quân đoàn cho riêng mình.

 Hướng dẫn cách rời quân đoàn trong Free Fire cho người mới
Điền thông tin để tạo quân đoàn cho mình

Chú ý: Điều kiện để tạo được một quân đoàn mới cho mình đó là bạn phải có ít nhất 1000 kim cương hoặc 5000 vàng. Nếu như số kim cương không đủ, bạn có thể nhấn nút hoán đổi để chuyển đổi sang sử dụng vàng và tiếp tục tạo quân đoàn. Theo Mộng Ảo Tru Tiên thì kim cương sẽ có giá trị hơn, do đó nếu cần dùng đến thì người chơi nên sử dụng vàng. Bởi chỉ cần các bạn chăm chỉ khoảng 1 tuần là sẽ có thể kiếm được 5000 vàng.

Cách để gia tăng thành viên vào quân đoàn của mình

Số lượng thành viên cũng là yếu tố quan trọng mà chúng tôi đã nhắc đến ở trên. Khi đã tạo được quân đoàn của mình nhưng còn khá ít thành viên thì điều bạn cần làm đó là tìm cách để tăng thêm thành viên mới. Sau đây là 2 cách bạn có thể áp dụng:

  • Gửi tên quân đoàn Free Fire của mình cho bạn bè để họ tìm và gia nhập cùng: Cách này thì bạn chỉ cần copy tên quân đoàn và gửi vào tin nhắn hoặc các mạng xã hội Messenger, Zalo… Từ đó bạn bè có thể tìm kiếm ra quân đoàn của bạn và gia nhập vào chơi chung.
  • Đăng tuyển thành viên quân đoàn: Cách nhanh nhất để có được nhiều thành viên trong quân đoàn của mình đó là hãy đăng tuyển thành viên trên các trang hội nhóm Free Fire.
 Hướng dẫn cách rời quân đoàn trong Free Fire cho người mới
Quân đoàn trong game Free Fire

Xem thêm: Gợi ý một số tên Free Fire hay dành cho con gái độc đáo nhất.

Hi vọng qua những chia sẻ mà chúng tôi mang đến đã giúp cho những người chơi biết cách rời quân đoàn trong Free Fire dễ dàng hơn, đồng thời đó cũng có thể nắm được cách tạo quân đoàn, những lợi ích của việc tham gia quân đoàn trong quá trình chơi game Free Fire. Thường xuyên đón đọc thêm nhiều chia sẻ hay, thú vị khác trên Mộng Ảo Tru Tiên để biết thêm nhiều thông tin về game Free Fire hỗ trợ cho quá trình chơi được tốt nhất bạn nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2024 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại