Cách mở hạn chế tin nhắn trên messenger bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Cách mở hạn chế tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại như thế nào? Chắc chắn người sử dụng sẽ rất lo lắng khi đã lỡ tay cũng như vô tình hạn chế tin nhắn của bạn bè hoặc ai đó nhưng không biết nên làm thế nào để mở lại được.

Đây chính là một trong số những tính năng mới mẻ của ứng dụng Facebook khi phiên bản mới nhất đã được cập nhật. Thay vì tính năng bỏ qua tin nhắn giống như trước đây thì bây giờ bạn chỉ cần thực hiện tính năng hạn chế tin nhắn. Bài viết này Mộng Ảo Tu Tiên sẽ chia sẻ các bạn cách mở hạn chế tin nhắn trên messenger đơn giản, nhanh chóng.

cach-mo-han-che-tin-nhan-tren-messenger

Cách mở hạn chế tin nhắn trên messenger bằng điện thoại đơn giản

Vậy cách mở hạn chế tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại là gì? Thực ra đây cũng chỉ là thao tác của tính năng “bỏ qua” tin nhắn. Khi người mà bạn đã cho vào chế độ này dù có nhắn tin hoặc gọi điện cũng sẽ không thể hiển thị lên ở thanh cuộc trò chuyện. Nếu muốn đọc được tin nhắn thì bản cần làm theo hướng dẫn sau của Mộng Ảo Tu Tiên.

Hạn chế tin nhắn trên Messenger là gì?

Thực tế thì hạn tin nhắn trên Messenger là khi bạn không muốn nhận tin nhắn từ người bạn bè đó. Khi bạn thực hiện tính năng hạn chế này thì đoạn chat của cả 2 người sẽ bị ẩn đi và không được hiển thị trên giao diện chính của Messenger nữa.

Người bạn bè bị hạn chế đó dù nhắn tin cho bạn thì bạn vẫn sẽ không nhận được các thông báo cũng như không thấy tin nhắn đó hiển thị.

cach-mo-han-che-tin-nhan-tren-messenger

Cách mở hạn chế tin nhắn trên messenger đơn giản bằng điện thoại

Đồng thời trong khi bạn online thì người bị hạn chế cũng không biết được trạng thái hoạt động của bạn hoặc thời điểm nào bạn đọc tin nhắn. Người bị hạn chế sẽ không biết rằng bạn đã hạn chế họ bởi vì Messenger sẽ không thông báo gì đến với họ cả. Bạn hoàn toàn có thể bỏ tính năng hạn chế bất cứ lúc nào mà bạn muốn

Thông thường thì chế độ hạn chế tin nhắn trên Messenger chỉ được xuất hiện ở những tài khoản bạn bè thường xuyên tương tác nhắn tin với bạn. Còn những tài khoản vừa mới bắt đầu trò chuyện thì chỉ có tính năng  bỏ qua tin nhắn thôi nhé.

Cách hạn chế tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại mới nhất

Để hạn chế tin nhắn Messenger bạn chỉ cần thực hiện thao tác theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập Messenger tại cuộc trò chuyện hội thoại của người bạn mà bạn muốn chế tin nhắn > thực hiện lướt hoặc kéo qua trái.

Bước 2: Chọn xem thêm > Chọn hạn chế là hoàn thành.

cach-mo-han-che-tin-nhan-tren-messenger

Cách mở hạn chế tin nhắn trên messenger đơn giản bằng điện thoại

Xem thêm: Cách ẩn số người theo dõi trên facebook bằng điện thoại và máy tính đơn giản

Cách xem tin nhắn bị hạn chế trên Messenger bằng điện thoại

Khi người bạn bè bị hạn chế nhắn tin đến cho bạn thì bạn cũng sẽ không thể nhận được bất cứ thông báo tin nhắn nào nhưng nội dung của tin nhắn đó bạn vẫn có thể xem được bằng cách sau:

Bước 1: Truy cập Messenger chọn mục ảnh đại diện > Chọn mục quyền riêng tư >

Chọn quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn tài khoản đã bị hạn chế > Chọn vào tài khoản mà bạn muốn xem tin nhắn khi bị hạn chế Messenger sẽ thấy nó được hiển thị ngay.

Cách mở hạn chế tin nhắn trên messenger bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Cách mở hạn chế tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại.

Nếu bạn đã sử dụng tính năng hạn chế tin nhắn của ai đó nhưng lại muốn gỡ ra để có thể tiếp tục nhắn tin cũng như gọi điện thì bạn có thể làm theo thao tác hướng dẫn chi tiết ở dưới đây.

Nếu như bạn mở hạn chế tin nhắn trên Messenger thì cũng đồng nghĩa việc người bị hạn chế đó giờ đây có thể nhắn tin và gọi điện sẽ được hiển thị thông báo trên giao diện.

Để thực hiện bạn hãy thao tác những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Messenger > nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở phía góc trái màn hình > Chọn quyền riêng tư.

Bước 2: Giao diện được hiện ra > nhấn vào mục tài khoản bị hạn chế > Tại đây người mà bạn đã hạn chế tin nhắn sẽ được hiển thị danh sách.

Bước 3: Nhấn vào người mà bạn muốn mở hạn chế tin nhắn trên Messenger > sau đó nhấn vào mục bỏ hạn chế là được.

cach-mo-han-che-tin-nhan-tren-messenger

Những điểm cần biết khi mở hạn chế tin nhắn trên Messenger. 

Nếu bạn đã mở hạn chế tin nhắn trên Messenger thì hãy lưu ý vấn đề sau:

  • Sau khi mở tin nhắn hạn chế của một ai đó, bạn cũng sẽ đọc tin nhắn một cách bình thường. Đồng nghĩa là với việc người đó cũng đã biết bạn đọc được tin nhắn.
  • Người đó đã có thể gọi thoại hay gọi video vẫn đổ chuông như bình thường.
  • Sẽ mình thấy trạng thái hoạt động của bạn.

Lời kết.

Mộng Ảo Tu Tiên đã hướng dẫn cho các bạn cách mở hạn chế tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại một cách đơn giản, dễ dàng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên theo dõi website https://mongaotutien.vn/ để cập nhật những bài viết bổ ích nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 4.4 / 5. Lượt đánh giá: 18

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2023 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại