Chia sẻ cách lưu video tiktok của mình không có logo

Tiktok dần trở thành mạng xã hội xu hướng được các bạn trẻ yêu chuộng, sử dụng nhiều hiện nay. Mỗi ngày trên ứng dụng này luôn có rất nhiều video hấp dẫn, nội dung thu hút được các người dùng đăng tải mỗi ngày. Nếu bạn đang thắc mắc các video mình đăng tải muốn lưu về máy làm sao để không có logo Tiktok thì ngay sau đây cùng Mongaotutien xem qua các cách lưu video tiktok của mình không có logo cực hay, đơn giản để tham khảo và áp dụng nhé!

Cách lưu video tiktok của mình không có logo bằng các ứng dụng hỗ trợ

Sử dụng app SnapTik

Cách lưu video tiktok của mình không có logo bằng ứng dụng SnapTik hiện được biết đến là lựa chọn được rất nhiều người dùng quan tâm, sử dụng hiện nay. Sau khi tải ứng dụng SnapTik, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản là đã có thể nhanh chóng tải xuống video trên ứng dụng TikTok về thiết bị mà hoàn toàn không xuất hiện logo trong đó.

Ngoài ra, ứng dụng SnapTik còn hỗ trợ lưu trữ video TikTok trên PC, máy tính bảng hay chuyển video sang định dạng Mp3, Mp4 cho các thiết bị thuộc hệ điều hành Android hoặc iOS theo tùy chỉnh vô cùng nhanh chóng.

Bước 1: Mở TikTok, tìm video của bạn muốn tải xuống -> nhấn vào chọn mục Chia sẻ (biểu tượng hình mũi tên) -> Lựa chọn mục Sao chép liên kết (URL).Chia sẻ cách lưu video tiktok của mình không có logo

Bước 2: Mở Snap Tik -> Bấm vào Dán link để dán liên kết đã sao chép trước đó vào ô yêu cầu -> bấm vào Tải videoChia sẻ cách lưu video tiktok của mình không có logo

Bước 3: Đợi một lát, khi bên dưới xuất hiện các lựa chọn tải xuống thì bạn nhấn vào một lựa chọn phù hợp theo mong muốn của mình:

  • Tải video tiktok có logo
  • Tải video tiktok không có logo
  • Tải ảnh bìa video (Ảnh thumbnail video) xuống thiết bị
  • Tải nhạc nền video (File MP3) xuống thiết bị

Chia sẻ cách lưu video tiktok của mình không có logo

Bước 4: Video sau khi đã được tải về thiết bị sẽ được lưu trữ trong thư mục SnapTik. Người dùng có thể truy cập vào thư mục này để kiểm tra và lấy video sử dụng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tải nhạc từ Tik Tok sang MP3 về điện thoại và máy tính

Sử dụng app Shortcuts

Siri Shortcuts là ứng dụng do Apple mang đến cho phép người dùng có thể thiết lập các câu lệnh đơn giản nhằm thực hiện nhiều tác vụ theo mong muốn của mình. Trong đó sử dụng Shortcuts cũng là một trong những cách lưu video tiktok của mình không có logo trên các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple cực đơn giản, dễ dàng. Sau đây là cách lưu video tiktok của mình không có logo đã được chúng tôi áp dụng trên điện thoại iPhone.

Bước 1: Truy cập vào App Store để tải xuống ứng dụng Shortcut ApplicationChia sẻ cách lưu video tiktok của mình không có logo

Bước 2: Truy cập Chrome trên điện thoại -> Vào link web  https://bit.ly/3baxRzi (dành cho hệ điều hành iOS 12) hay https://bit.ly/2J5xauU (dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 13) -> Tiếp tục nhấn vào Nhận Shortcut -> Liên kết sẽ chuyển sang ứng dụng Phím tắt (Shortcut Application). Bạn hãy nhấn chọn tại “Lấy phím tắt”. Chia sẻ cách lưu video tiktok của mình không có logo

Bước 3: Mở Tiktok trên thiết bị di động và chọn video bạn muốn lưu về. Sau đó, nhấn chọn vào biểu tượng Chia sẻ (có hình mũi tên) trên video -> Tiếp tục lướt thanh công cụ từ bên phải qua bên trái đến mục Khác (biểu tượng dấu 3 chấm), nhấn vào và lựa chọn Phím Tắt.Chia sẻ cách lưu video tiktok của mình không có logo

Bước 4: Trong ứng dụng Phím Tắt bạn lựa chọn phím tắt Tiktok Pro iOS 12. Chờ một lát để ứng dụng Phím Tắt thực hiện công việc. Video của bạn được tải xuống sau đó, chúng sẽ được tự động lưu trong thư mục Camera Roll trên điện thoại iPhoneChia sẻ cách lưu video tiktok của mình không có logo

Cách lưu video tiktok của mình không có logo bằng trang web hỗ trợ

Ngoài các cách lưu video tiktok của mình không có logo thông qua các ứng dụng thì bạn cũng có thể thực hiện trên các website như:

Sử dụng trang web Downloaderi.com

Downloaderi là một trang web hỗ trợ tải video trên TikTok chất lượng cao về điện thoại iPhone, Android hoặc trên các thiết bị máy tính/ laptop Windows, Linux, Mac iOS. Ngoài ra, website Downloaderi hoàn toàn miễn phí cho các công cụ cung cấp đến người dùng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Bước 1: Truy cập TikTok trên điện thoại, tìm video muốn tải xuống -> Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ (có hình mũi tên), chọn vào mục Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập website https://downloaderi.com -> Dán liên kết video Tiktok mà bạn vừa sao chép vào Enter Tik Tok URL

Chia sẻ cách lưu video tiktok của mình không có logo

Bước 3: Màn hình hiển thị Searching Video For Download, bạn chờ vài giây đến khi thấy xuất hiện dòng chữ “Your download is ready” thì có thể bấm tải về điện thoại của mình.

Sử dụng trang web X2convert.video

Bước 1: Mở Tik Tok và tìm kiếm video mà bạn muốn tải về -> nhấn vào mục Chia sẻ (biểu tượng hình mũi tên) và chọn vào Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập đường link web https://x2convert.com/en53/TikTok-downloader.

Bước 3: Dán link video đã sao chép video trước đó vào ô “Copy and paste link here”.

Bước 4: Nhấn vào mục Get link video -> chọn Without Watermark.

Bước 5: Nhấn Download và lựa chọn chất lượng video TikTok tải xuống -> Nhấn chọn vào Download Video thêm một lần nữa để lưu về thiết bị di động của bạn.

svg%3E

Sử dụng trang web ssstiktok.io

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://ssstiktok.io/vi

Bước 2: Copy đường link video TikTok mà bạn muốn tải và dán chúng vào mục yêu cầu

Bước 3: Nhấn chọn Tải xuống và chọn vào mục không có logo

svg%3E

>>> Xem thêm: Top 5+ cách xóa vật thể khỏi ảnh trên iphone và android miễn phí tốt nhất hiện nay

Sử dụng trang web ytop1.com

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok -> sao chép liên kết video TikTok mà bạn muốn lưu về thiết bị
Bước 2: Truy cập website https://ytop1.com/vi34/tiktok-downloader -> Dán đường dẫn video đã sao chép vào ô trống, chọn mục Lấy link video.

svg%3E
Bước 3: Nhấn vào Tải video ở tùy chọn Without Watermark
Bước 4: Tiếp tục chọn vào ô Tải về rồi chờ video tải xuống thiết bị

Sử dụng trang web Tikmate.online

Bước 1: Mở ứng dung TikTok -> Sao chép liên kết video mà bạn muốn tải về trên ứng dụng
Bước 2: Truy cập vào web TikMate tại https://tikmate.online/?lang=vi -> Dán link video đã sao chép trước đó vào ô trống và chọn Download.
Bước 3: Nhấn tiếp ô Download Server 01 (TikMate), chờ để lưu video tiktok về máy

svg%3E
Trên đây là tổng hợp các cách lưu video tiktok của mình không có logo với những bước hướng dẫn chi tiết mà Mongaotutien muốn chia sẻ đến bạn. Với những cách trên bạn không chỉ áp dụng được cho những video của bản thân mà còn có thể thực hiện lưu những video của các tài khoản khác về máy mà hoàn toàn không xuất hiện mask logo tiktok trên đó, chúc bạn thành công!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2023 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại