Chia sẻ cách lưu ảnh trên pinterest về điện thoại Android, Iphone và máy tính

Pinterest là một website cho phép khám phá hình ảnh chủ yếu được xây dựng để giúp người dùng tìm kiếm những hình ảnh về thứ mình thích. Bao gồm ý tưởng về trang trí nhà, ý tưởng cảnh quan, công thức nấu ăn, poster v.v… Bài viết này, Mộng Ảo Tu Tiên chia sẻ với các bạn cách lưu ảnh trên Pinterest về điện thoại và máy tính, cùng tham khảo nhé!

cach-luu-anh-tren-pinterest-ve-dien-thoai

Cách lưu ảnh trên pinterest về điện thoại và máy tính

Mặc dù hầu hết người dùng đã quen với việc lưu các hình ảnh từ Pinterest vào bảng. Nhưng cũng có cách lưu ảnh trên pinterest về điện thoại hoặc tải xuống máy tính của mình để sử dụng ngoại tuyến.

Dưới đây là những chia sẻ về cách lưu ảnh trên pinterest về điện thoại và máy tính bạn cần biết mà Mộng Ảo Tu Tiên muốn gửi đến bạn đọc.

Cách lưu ảnh trên Pinterest từ website

Pinterest không cung cấp tùy chọn tải xuống trực tiếp từ website, vì vậy bạn phải sử dụng tính năng tải xuống của trình duyệt như Coccoc, Chrome… Các bạn có thể làm theo các bước sau để tải xuống hình ảnh từ Pinterest:

luu-anh-ve-may-tinh

Cách lưu ảnh trên pinterest về điện thoại và máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn. Nếu chưa có, thì trước tiên bạn hãy tạo tài khoản trên Pinterest.

Bước 2: Tìm kiếm hình ảnh mà bạn muốn tải xuống, sau đó nhấp chuột phải vào hình ảnh.

Bước 3: Từ danh sách drop-down nhấn vào tùy chọn Save Image.

Bước 4: Chọn đường dẫn đến thư mục được yêu cầu nơi bạn muốn lưu hình ảnh và nhấp vào Save.

Cách lưu ảnh trên Pinterest về điện thoại Android

Bạn có thể tải xuống hình ảnh Pinterest trên Android với sự hỗ trợ của ứng dụng Pinterest dành riêng cho thiết bị di động.

Nếu bạn đã có sẵn ứng dụng và đã đăng nhập, hãy làm theo hướng dẫn sau để tải xuống một hình ảnh từ Pinterest:

cach-luu-anh-tren-pinterest-ve-dien-thoai

Cách lưu ảnh trên pinterest về điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Pinterest trên thiết bị di động của bạn lên và đăng nhập tài khoản. Trong thanh tìm kiếm, nhập vào truy vấn hình ảnh và chọn hình ảnh bạn muốn lưu.

Bước 2: Sau khi chọn ảnh hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm nằm ở góc trên cùng bên trái của màn hình điện thoại Android.

Bước 3: Từ giao diện menu, chọn mục Download Image.

Bước 4: Bạn sẽ được nhắc nhở với một thông báo pop-up từ ứng dụng Pinterest yêu cầu cho phép truy cập thư viện trên thiết bị điện thoại. Nhấn Allow để lưu hình ảnh vào trong thư viện điện thoại.

Bước 5: Sau khi hình ảnh đã chọn được tải xuống, bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận cho biết rằng hình ảnh đã được lưu.

Cách lưu ảnh trên pinterest về điện thoại iPhone

Cách lưu ảnh trên pinterest về điện thoại Iphone rất giống với Android, gồm các bước sau:

cach-luu-anh-tren-pinterest-ve-dien-thoai

Cách lưu ảnh trên pinterest về điện thoại Iphone

Bước 1: Mở ứng dụng Pinterest trên điện thoại Iphone và điều hướng đến hình ảnh bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Khi bạn đã chọn được hình ảnh cần thiết, hãy nhấn một chạm vào nó.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ngang ở góc trên cùng bên trái của màn hình điện thoại di động.

Bước 4: Từ giao diện menu xuất hiện mục Download Image.

cach-luu-anh-tren-pinterest-ve-dien-thoai

Cách lưu ảnh trên pinterest về điện thoại Iphone

Trong trường hợp bạn nhận được lỗi báo cấp quyền trên thiết bị iPhone của mình, hãy mở phần cài đặt của điện thoại và chọn Privacy sau đó nhấn vào Photos và chọn Pinterest.

Bạn sẽ được yêu cầu quyền truy cập vào tất cả ảnh của mình, chọn All Photos.

Chia sẻ các bước lưu video trên Pinterest về iPhone

Hiện tại thì ứng dụng Pinterest không hỗ trợ tải video về điện thoại iPhone. Để có thể tải video về, bạn cần phải tải về ứng dụng Documents tại đây. Các bước thực hiện tải video về Iphone như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Pinterest trên iPhone, chọn xem video mà bạn muốn tải về -> Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm -> Chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Documents lên -> Chọn vào biểu tượng Trình duyệt trên thanh công cụ bên dưới để chuyển sang chế độ trình duyệt. Ở mục tìm kiếm, bạn hãy nhập vào ô tìm kiếm trang www.Pinterestdownloader.com 

cach-luu-anh-tren-pinterest-ve-dien-thoai

Cách tải video từ ứng dụng Pinterest về iPhone qua Documents

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy dán liên kết mà bạn đã sao chép từ ứng dụng Pinterest -> Chọn Download -> Download Video 1080p.

Bước 4: Bạn nhấn Xong để tiến hành tải video về điện thoại iPhone. Sau đó bạn mở thư mục Tải về ở màn hình chính của ứng dụng Documents để xem video mới tải.

Bước 5: Để di chuyển video vừa tải về vào ứng dụng Ảnh trên iPhone, bạn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm nằm ở phía dưới video -> Chọn Di chuyển.

Bước 6: Bạn chọn mục Tập tin của tôi -> Ảnh -> Di chuyển. Vậy là video mà bạn đã tải sẽ được di chuyển vào ứng dụng Ảnh.

Xem thêm Hình nền Phượng Hoàng Băng 3D Anivia trong LOL full HD

Hướng dẫn cách tải video trên Pinterest về điện thoại Android

Đối với điện thoại hệ điều hành Android, cách lưu video trên Pinterest về cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ việc cài đặt ứng dụng Video Downloader for Pinterest có sẵ trên CH Play, thế là bạn có thể tha hồ bổ sung rất nhiều video chất lượng vào bộ sưu tập của mình. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Video Downloader for Interest từ đường link này và cài đặt vào điện thoại Android.

Bước 2: Mở ứng dụng Pinterest trên điện thoại lên và tìm đoạn video mà bạn muốn tải về máy rồi sau đó bấm vào nút Send, chọn Copy link để sao chép đường link của video.

Bước 3: Sau khi đã sao chép đường link của video muốn tải, bạn hãy mở ứng dụng Video Downloader for Pinterest đã cài đặt ở bước 1 lên. Dán đường link từ Pinterest vào ô trống, sau đó bấm nút Download màu đỏ nằm ở phía dưới ô vừa nhập link.

tai-video-ve-dien-thoai

Hướng dẫn tải video trên Pinterest về điện thoại Android

Bước 4: Sau khi tải xong video trên Pinterest về, bạn có thể kiểm tra lại trong phần danh sách video của phần mềm Download.

Hướng dẫn tải video từ trang web Pinterest về máy tính

Đối với việc tải video trên Pinterest về máy tính, bạn có thể thực hiện tương tự như hai cách trên. Chỉ cần sao chép được đường link của video trên Pinterest sau đó truy cập vào trang Pinterest Video Downloader và dán đường link video vào là có thể tải về.

Pinterest là website và ứng dụng chứa vô vàn hình ảnh, video hấp dẫn, thú vị về mọi chủ đề từ làm bánh, nấu ăn, chăm sóc da, làm đẹp đến bìa sách, poster… Hãy áp dụng cách lưu ảnh trên pinterest về điện thoại và máy tính mà Mộng Ảo Tu Tiên vừa chia sẻ nhé! Chúc các bạn thành công. Xem thêm những thủ thuật hấp dẫn khác tại https://mongaotutien.vn/ và đừng quên Share cho bạn bè cùng tham khảo nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 4.5 / 5. Lượt đánh giá: 16

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2024 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại