Cách lấy lại nick Free Fire bằng ID cực đơn giản

Tựa game Free Fire đang là một trong số những trò chơi hấp dẫn, thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Hiện nay để nhằm mục đích chiếm đoạt nick game Free Fire từ những người chơi khác, phục vụ cho mục đích xấu thì không ít cá nhân hay tổ chức đang áp dụng nhiều hình thức và thủ đoạn để lấy nick Free Fire của người chơi, khiến không ít game thủ hoang mang, lo lắng và khó chịu. Khi phát hiện nick Free Fire của mình có thể đã bị kẻ xấu lấy đi thì sau đây Mộng Ảo Tru Tiên sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy lại nick Free Fire bằng ID cực đơn giản, dễ áp dụng và cho hiệu quả cao.

Những nguyên nhân mất nick Free Fire

Tài khoản Free Fire là tài khoản dùng để chơi trò chơi Free Fire. Để đăng nhập Free Fire chơi game thì các người chơi có thể lựa chọn bằng nhiều cách khác nhau như là: đăng nhập bằng Facebook, Google, VK hay là tham gia chơi bằng tài khoản khách. Trước khi cùng nhau tìm hiểu cách lấy lại nick ff bằng id 2021 thì chúng ta cần biết là có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị mất nick Free Fire. Nổi bật nhất chính là:

  • Cho bạn bè mượn sau đó bị bạn bè lấy tài khoản không trả. Đổi mật khẩu và đến khi hỏi thì lại kêu không biết. Lúc này bạn cũng sẽ phải bất lực mà không làm gì được.
  • Nghe những lời quảng cáo trên mạng vì các phần thưởng nhận kim cương miễn phí, tiến hành đăng nhập tài khoản vào form mẫu để rồi sau đó thì bị các địa chỉ này chiếm đoạt tài khỏan Free Fire, đổi mật khẩu và bán cho người khác.
  • Sử dụng những phần mềm can thiệp vào quá trình chơi game như data ff headshot, các ứng dụng mở khóa acc ff không đáng tin cậy và bị những đơn vị này đánh tráo thông tin tài khoản Free Fire.
Cách lấy lại nick Free Fire bằng ID cực đơn giản
Mất nick FF

Xem thêm: Tổng hợp tên và khẩu hiệu quân đoàn FF hay, cực chất

Cách lấy lại nick Free Fire bằng ID

Sau đây là các bước lấy lại nick free fire bằng id mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi phát hiện mình bị mất nick:

Bước 1: Truy cập vào trang website hỗ trợ mở tài khoản của Garena tại đường dẫn https://hotro.garena.vn/ (Đây chính là địa chỉ duy nhất của Garena hỗ trợ khách hàng mở khóa các tài khoản Free Fire)

Bước 2: Tại giao diện sẽ hiển thị các tùy chọn sự cố hỗ trợ tài khoản Free Fire như là báo cáo lạm dụng, mất tài khoản, báo cáo lỗi, cấm tài khoản, thiếu mục,…Bạn nhấn chọn vào mục Mất tài khoản.

Cách lấy lại nick Free Fire bằng ID cực đơn giản
Cách lấy lại nick Free Fire bằng ID

Bước 3: Nhập ID của bạn trong game free fire vào, điền vùng của tài khoản ở mục Mô tả chi tiết.

Bước 4: Hệ thống lúc này sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân gồm ID người chơi, tên và thông tin máy chủ.

Bước 5: Đính kèm tài khoản Email được gửi từ Facebook thông báo yêu cầu kích hoạt tài khoản free fire của bạn bị từ chối (Email và facebook đã được liên kết với tài khoản trước đó)

Lúc này bộ phận CSKH của Garena Free Fire sẽ nhận được yêu cầu khôi phục Tài khoản. Bạn chỉ cần chờ CKSH lấy lại nick cho bạn vậy là hoàn tất. Và lưu ý là điều này hoàn toàn miễn phí nhé!

Hướng dẫn lấy lại nick Free Fire bằng Fb hoặc Gmail

Ngoài cách lấy lại nick free fire bằng id thì bạn cũng có thể sử dụng Fb hay Email để lấy lại tài khoản chơi game thông qua các cách sau:

Lấy lại nick bằng tài khoản Fb

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook và chọn mục Quên mật khẩu.

Cách lấy lại nick Free Fire bằng ID
Cách lấy lại nick Free Fire bằng ID Fb

Bước 2: Bạn nhập email hay số điện thoại đã sử dụng để đăng ký tài khoản, sau đó nhập mã code mà Facebook đã gửi về để xác minh thông tin. Sau khi xác minh thông tin thành công thì bạn hãy đổi mật khẩu có tính bảo mật cao vậy là thành công lấy lại nick.

Vì Facebook có tính bảo mật không được cao, nên việc lựa chọn đăng nhập tài khoản Free Fire bằng facebook là không nên. Bởi khi mất tài khoản Facebook thì bạn chỉ còn cách khôi phục lại tài khoản Fb đó mới lấy lại tài khoản free fire để chơi game tiếp được.

Lấy lại nick bằng gmail

Bước 1: Truy cập vào website đăng nhập email của Google và sau đó nhấn chọn mục Quên địa chỉ email.

Cách lấy lại nick Free Fire bằng ID
Lấy lại nick Free Fire bằng gmail

Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký Gmail

Bước 3: Nhập mã code mà Google đã gửi về số điện thoại của bạn nhằm để xác minh danh tính, vậy là xong. Sau khi lấy lại nick bằng gmail bạn có thể chọn đổi mật khẩu gmail có độ bảo mật cao để tránh bị hack lần nữa.

Vậy chỉ với 3 bước đơn giản, dễ thực hiện là bạn đã có thể lấy lại tài khoản Free Fire bằng Gmail rồi!

Xem thêm: Hướng dẫn cách rời quân đoàn trong Free Fire cho người mới

Có lấy lại được nick Free Fire khách hay không?

Tài khoản khách chính là tài khoản không được liên kết với Facebook, Google hay bất cứ đơn vị hỗ trợ gì khác trong quá trình chơi game Free Fire. Do đó nếu như bạn vô tình hết xóa dữ liệu trên thiết bị chơi game thì việc khôi phục tài khoản khi bị mất gần như là không thể. Nguyên nhân là bởi tất cả dữ liệu của tài khoản đã được lưu trữ ngay trên bộ nhớ trong của thiết bị sử dụng chơi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gửi yêu cầu phục hồi tài khoản khách Free Fire đến cho trung tâm hỗ trợ của Garena Free Fire.  Sau đó, bạn nhập đúng các thông tin về địa chỉ email, ID nick free fire và tên trong trò chơi để yêu cầu hỗ trợ khôi phục lại nick.

Cách lấy lại nick Free Fire bằng ID cực đơn giản
Cách lấy lại nick Free Fire khách

Chẳng may bị mất tài khoản Free Fire thì bạn cũng đừng quá lo lắng lúc này sẽ cần phải giữ bình tĩnh để tìm hiểu cách khôi phục hiệu quả, an toàn nhất để tránh gặp các rủi ro đáng tiếc về sau. Trên đây là những thông tin mà Mộng Ảo Tru Tiên muốn chia sẻ đến bạn về các cách lấy lại nick free fire bằng id, hi vọng bạn có thể áp dụng thành công, nhanh chóng lấy lại tài khoản chơi game của mình!

 

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2023 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại