Chi tiết cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Messenger

Trong quá trình sử dụng fb, messenger bạn vô tình xóa bỏ các tin nhắn quan trọng, cuộc trò chuyện ở trên đó và bối rối vì không biết nên làm sao để có thể khôi phục lại những tin nhắn, cuộc trò chuyện này. Cùng Mongaotutien tìm hiểu ngay cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên messenger được chúng tôi hướng dẫn chi tiết trong bài viết bên dưới đây.

Liệu có thể khôi phục tin nhắn fb, messenger khi đã xóa hay không?

“Liệu có cách xem lại tin nhắn đã xóa trên facebook và khôi phục chúng hay không?” Đây là câu hỏi của rất nhiều người dùng khi lỡ xóa tin nhắn hay cuộc trò chuyện đi và sau đó muốn khôi phục lại. Trong quá trình xóa tin nhắn, ứng dụng đã xác nhận nếu như bạn xóa thì sẽ không hoàn tác lại được. Nghĩa là chúng không thể xem lại và khôi phục được nữa.

Chi tiết cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Messenger

Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng các cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên messenger với một số điều kiện nhất định mà Mongaotutien chia sẻ dưới đây.

Điều kiện giúp bạn khôi phục tin nhắn Messenger

Một số điều kiện bạn cần lưu ý để có thể áp dụng các cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên messenger đó là:

  • Bạn không xóa tin nhắn từ web Facebook mà xóa trên ứng dụng: Nếu như bạn xóa tin nhắn thông qua website Facebook.com thì đồng nghĩa sẽ xóa toàn bộ bản sao của tin nhắn cũng như cuộc trò chuyện và điều này khiến cho những tin nhắn, cuộc trò chuyện này không thể khôi phục lại được
  • Không xóa bản sao tin nhắn trên ứng dụng Messenger: Bạn không xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên app Messenger vì thao tác này cũng sẽ xóa tất cả các bản sao của tin nhắn và như vậy thì không thể khôi phục được lại tin nhắn hay cuộc trò chuyện cũ
  • Các cuộc trò chuyện đã được lưu trữ trên Facebook: Đối với những cuộc trò chuyện quan trọng thì bạn có thể cho vào kho lưu trữ tin nhắn trên fb để khi cần có thể xem và khôi phục lại tin nhắn dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách xem người lạ xem story facebook

Điểm qua các cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Messenger

Sau đây là các cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên messenger cực kỳ đơn giản, dễ áp dụng mà bạn có thể tham khảo và thực hiện:

Cách khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa bằng phương pháp tải sao lưu

Cách khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa này sẽ cần bạn thực hiện trên máy tính, với các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook trên trình duyệt web

Bước 2: Ở góc phải của giao diện màn hình bạn ấn vào dấu mũi tên chỉ xuống -> Nhấn chọn vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư -> Bấm chọn tiếp vào mục Cài đặt.

Chi tiết cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Messenger

Bước 3: Bạn click chọn vào mục Thông tin của bạn trên Facebook -> Bấm vào chọn mục Tải thông tin của bạn.

Chi tiết cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Messenger

Bước 4: Khi có một cửa sổ mới xuất hiện thì ở phần Yêu cầu bản sao, bạn hãy nhấn chọn vào mục Khoảng ngày mà bạn muốn tải tin nhắn về.

Chi tiết cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Messenger

Bước 5: Lượt bỏ bớt đi những phần thông tin không cần thiết và chọn mục Tin nhắn để việc tải file diễn ra nhanh chóng. Thông thường quá trình tải sẽ mất tầm khoảng 10 – 15 phút để có thể hoàn tất quá trình.

Chi tiết cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Messenger

Bước 6: Khi việc sao lưu đã hoàn tất thì hệ thống Facebook sẽ gửi cho bạn thông báo -> Nhấp chọn vào File có sẵn -> Nhấn vào Tải xuống.

Khi bạn mở tập tin vừa được tải về và giải nén file -> Sau đó mở vào file Your_messager.html để có thể xem được những đoạn tin nhắn đã bị xóa trước đó.

Cách lấy lại tin nhắn Messenger đã xóa bằng việc sử dụng messenger.com

Cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên messenger này sẽ gồm 3 bước:

Bước 1: Bạn truy cập vào Messenger thông qua website messenger.com trên trình duyệt web dành cho máy tính hoặc cũng có thể thực hiện ngay trên điện thoại.

Bước 2: Ở góc trái của màn hình, bạn nhấn chọn vào ảnh đại diện của mình -> Sau đó nhấn vào mục Đoạn chat lưu trữ.

Chi tiết cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Messenger

Bước 3: Xem tin nhắn mà bạn cần tìm, sau đó tiếp tục nhấn vào dấu 3 chấm ở kế bên tin nhắn -> Chọn vào Khôi phục đoạn chat.

Chi tiết cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Messenger

Rất nhanh chóng đoạn chat cũ đã xóa sễ được khôi phục trở lại.

Cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Messenger bằng phần mềm bên thứ 3

Nếu như bạn áp dụng 2 cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Messenger ở trên nhưng không hiệu quả thì cũng có thể sử dụng phần mềm bên thứ 3 để hỗ trợ, chi tiết như sau:

Bước 1: Trên máy tính bạn nhấp vào đường link https://drfone.wondershare.net để tiến hành tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị

Chi tiết cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Messenger

Bước 2: Khi đã thực hiện cài đặt hoàn tất -> Bạn mở ứng dụng này lên và sử dụng dây cáp để kết nối điện thoại của mình với máy tính. Sau khi kết nối xong, ứng dụng sẽ tự động phát hiện thiết bị di động và hiển thị những thông tin của điện thoại lên trên màn hình máy tính.

Bước 3: Lúc này bạn nhấn vào mục Messages & Attachments để tiến hành khôi phục lại các tin nhắn đã xóa trước đó. Ngoài khôi phục tin nhắn, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để thực hiện khôi phục các mục như Danh bạ, lịch sử cuộc gọi,… -> Bạn bấm vào Start Scan và đợ để phần mềm bắt đầu quét trên thiết bị. Nếu có tin nhắn đã xóa thì chúng sẽ hiện màu đỏ, bạn chỉ cần bấm vào tin nhắn này để khôi phục lại và chọn vào Recover hoặc Export .

Chi tiết cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Messenger Chi tiết cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Messenger

>>> Xem thêm: Hướng dẫn các cách chặn Zalo mà người khác không biết

Trên đây Mongaotutien đã chia sẻ đến bạn các cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên messenger như thế nào để từ đó nhanh chóng áp dụng, chúc bạn thành công!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2024 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại