Cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook cực dễ

Nếu trước kia khi sử dụng facebook bạn lỡ xóa đi một bài viết sẽ không thể khôi phục lại được thì nay với tính năng Quản lý hoạt động của mạng xã hội này đã mang đến khả năng quản lý bài viết một cách tốt hơn rất nhiều. Giờ đây những bài viết cũ đã xóa bạn hoàn toàn có thể lấy lại được thông qua áp dụng các cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook. Cùng Mongaotutien tham khảo chi tiết những cách lấy lại bài viết đã xóa trên facebook trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách lấy lại bài viết đã xóa trên facebook thực hiện bằng điện thoại

Khôi phục bài viết đã xóa trên facebook bằng điện thoại Android

Sau đây Mongaotutien sẽ chia sẻ cho bạn cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook bằng điện thoại chạy hệ điều hành Android với 3 bước thực hiện vô cùng đơn giản sau:

Bước 1: Mở Facebook trên điện thoại hệ điều hành Android và vào phần Cài đặt -> Vuốt xuống để tìm và chọn vào mục Tải thông tin của bạn xuống

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook cực dễ

Bước 2: Tại mục Yêu cầu bản sao vì chỉ cần khôi phục bài viết đã xóa thôi nên bạn chỉ cần chọn vào ô Bài viết hoặc cũng có thể chọn vào tất cả các ô để bắt đầu khôi phục toàn bộ nội dung đã xóa trên ứng dụng

Bước 3: Sau khi đã chọn xong bạn kéo xuống dưới và nhấn vào nút Tạo file -> Chờ file backup được hoàn tất thì bạn nhấn vào nút Tải xuống để bắt đầu khôi phục các dữ liệu này.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook cực dễ

 

>>> Xem thêm:  Chi tiết cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Messenger

Khôi phục bài viết đã xóa trên facebook bằng điện thoại IOS

Khác với điện thoại hệ điều hành Android, cách lấy lại bài viết đã xóa trên Facebook bằng điện thoại iPhone sẽ có các bước thực hiện đơn giản hơn, cụ thể:

Bước 1: Mở Facebook trên iPhone -> Vào trang cá nhân của bạn và chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm. Tại đây chọn tiếp vào mục Lưu trữ để xem những file bạn đã xóa trước đó.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook cực dễ

Bước 2: Chọn vào mục Thùng rác (Trash) -> Facebook sẽ hiển thị ra các bài viết bạn đã xóa trong thời gian 30 ngày trước. Bạn lúc này chỉ cần chọn bài viết muốn khôi phục và nhấn vào nút Khôi phục. Facebook lúc này sẽ hiển thị một hộp thoại thông báo yêu cầu bạn xác nhận hành động này -> Bạn chỉ cần chọn vào Restore (Khôi phục) là hoàn tất.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook cực dễ

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook bằng máy tính như thế nào?

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook bằng máy tính cũng rất đơn giản, bạn có thể áp dụng 3 bước thực hiện sau:

Bước 1: Mở Facebook bằng trình duyệt website trên máy tính -> Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn -> Chọn vào biểu tượng hình tam giác ngược ở phía góc bên phải trên cùng -> Chọn tiếp vào mục Cài đặt & quyền riêng tư -> Chọn tại mục Nhật ký hoạt động.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook cực dễ

Bước 2: Bạn chọn tiếp vào mục Thùng rác ở thanh tùy chọn bên trái màn hình facebook. Lúc này Facebook sẽ hiển thị những nội dung mà bạn đã xóa trước đó trong 30 ngày qua. Khi đó bạn chỉ cần chọn tích vào những bài viết muốn khôi phục -> Nhấn vào nút Khôi phục.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook cực dễ

Bước 3: Ứng dụng Facebook sẽ yêu cầu bạn xác thực cho hành động này -> Bạn hãy nhấn nút Khôi phục một lần nữa để xác nhận.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook cực dễ

Bài viết sau đó sẽ được khôi phục trên tường nhà của bạn, thời gian hiển thị bài viết sẽ là ngày bạn đăng bài viết đó lên facebook chứ không phải là ngày bạn khôi phục bài viết.

Mặc dù đây là một tính năng hữu ích mà facebook mang đến cho người dùng nhưng bạn cũng cần lưu ý: Các bài viết, nội dung mà bạn xóa trên Facebook trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm xóa thì mới có thể khôi phục được. Sau 30 ngày, những nội dung này sẽ bị mất đi vĩnh viễn và không thể khôi phục lại được.

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn chi tiết các cách khóa trang cá nhân facebook

Trên đây là tất cả các cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook giúp bạn nhanh chóng lấy lại được bài viết đã lỡ tay xóa trên ứng dụng mạng xã hội này. Hi vọng qua đó đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của facebook, biết cách sử dụng fb hiệu quả hơn! Đón đọc thêm nhiều chia sẻ thú vị, bổ ích khác tại mongaotutien bạn nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2024 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại