Hướng dẫn các cách chặn Zalo mà người khác không biết

Trong quá trình sử dụng Zalo để trao đổi cùng bạn bè, đồng nghiệp hay giao lưu kết bạn thì sẽ có những trường hợp bạn gặp phải những người dùng mà mình không muốn liên lạc nữa. Cách tốt nhất đó chính là chặn Zalo để không nhận tin nhắn, không để họ nhìn thấy nhật ký nữa. Vậy cách thực hiện như thế nào, cùng Mộng Ảo Tru Tiên tìm hiểu cách chặn Zalo mà người khác không biết trong bài viết sau đây.

Cách chặn Zalo mà người khác không biết trên điện thoại

Chặn tin nhắn và chặn xem nhật ký trên ứng dụng Zalo được biết đến là một tính năng mang tính riêng tư cao. Khi bị chặn thì người bị chặn sẽ không thể tiếp tục nhắn tin, gọi điện hay xem trang cá nhân, các nhật ký đăng tải của bạn được. Và khi bạn thực hiện bật các tính năng chặn này thì người bị chặn cũng sẽ không biết họ đã bị chặn. Dưới đây sẽ là cách chặn Zalo mà người khác không biết trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo và thực hiện.

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại  của bạn, chọn cuộc trò truyện với người bạn muốn chặn Zalo bằng cách gõ tên người đó vào thanh tìm kiếm –> Chọn vào tài khoản Zalo người bạn muốn chặn để đi đến cuộc trò truyện.

Bước 2: Ở màn hình trò chuyện, bạn nhấp chọn vào góc trên bên phải màn hình, tại đây có biểu tượng tùy chọn (3 thanh nằm ngang). Khi các tùy chọn hiện ra bạn kéo xuống dưới và chọn vào phần Chặn tin nhắn. Vậy là bạn đã ngay lập tức có thể chặn được tin nhắn của người khác rồi.

Hướng dẫn các cách chặn Zalo mà người khác không biết

Bước 3: Để họ không thể xem được nhật ký hay các bài đăng sau này của bạn trên Zalo thì các bạn chọn vào phần Cài đặt cá nhân ở trong giao diện trò chuyện. Bật tính năng Chặn người này xem nhật ký của tôi bằng cách gạt nút ở bên phải để chuyển từ màu xám sang màu xanh.

Như vậy là chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản bạn đã thực hiện xong cách chặn Zalo mà người khác không biết trên điện thoại vô cùng nhanh chóng.

Xem thêm: Làm sao đăng nhập Messenger tren Google Chrome?

Hướng dẫn cách ẩn trò chuyện với người khác trên Zalo để không biết bị chặn

Thêm một cách đơn giản khác để bạn có thể chặn Zalo người khác và để họ không biết rằng mình đã bị chặn đó chính là ẩn trò chuyện với họ. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và nhấn chọn vào tên người dùng bạn muốn chặn.

Bước 2: Trong giao diện trò chuyện với người này bạn nhấn vào biểu 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của giao diện màn hình. Chọn vào mục Ẩn trò chuyện.

Bước 3: Giao diện ẩn đoạn chat sẽ được hiển thị và Zalo sẽ yêu cầu bạn đặt mã PIN là 4 số tùy ý.

Hướng dẫn các cách chặn Zalo mà người khác không biết

Bước 4: Khi bạn đã nhập xong mã PIN, ứng dụng Zalo sẽ gửi thông báo là đoạn chat Zalo với tài khoản này đã được ẩn đi.

Chặn Zalo người khác trên máy tính như thế nào?

Bạn cũng có thể áp dụng cách chặn Zalo mà người khác không biết ngay trên PC/ laptop của mình thông qua 2 bước là:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên máy tính, đến cuộc trò truyện giữa bạn và người muốn chặn trên Zalo, bằng cách gõ tên vào thư mục tìm kiếm

Bước 2: Bạn bấm vào ảnh đại diện của người đó và chọn vào mục Chặn là có thể chặn tin nhắn một cách nhanh chóng

Hướng dẫn các cách chặn Zalo mà người khác không biết

Sau khi bạn chặn người bị chặn tin nhắn Zalo sẽ không biết việc bạn đã chặn họ, cho đến khi người đó nhắn tin đến cho bạn và sẽ nhận được thông báo rằng “Xin lỗi, Hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn này”

Xem thêm: Giải đáp: Có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo hay không?

Chặn Zalo người khác thì có xem được tin nhắn cũ hay không?

Trong bài viết tìm hiểu cách chặn Zalo mà người khác không biết chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm lời giải cho thắc mắc rằng liệu khi chặn Zalo thì liệu có thể xem được các tin nhắn trước đó hay không. Câu trả lời là có, nếu bạn chặn Zalo thì người bị chặn vẫn có thể đọc được những tin nhắn cũ giữa bạn và họ đã nhắn từ trước. Tuy nhiên kể từ khi chặn Zalo thì bạn vẫn có thể nhắn tin được cho người đó, nhưng ngược lại thì người bị chặn không thể gửi tin nhắn được cho bạn nữa. Và bạn cũng không thể đọc được những tin nhắn mà họ đã gửi cho bạn sau này.

Tính năng chặn tin nhắn trên ứng dụng trò chuyện Zalo là một tính năng giúp cho người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng chặn những tin nhắn không mong muốn nhận được. Đặc biệt là những người bán hàng online thường xuyên spam tin nhắn quảng cáo hay các loại tin nhắn giới thiệu sản phẩm đến tài khoản Zalo của bạn… Mỗi khi cảm thấy bị spam làm phiền bởi những tin nhắn rác, hay các tin nhắn quảng cáo quá nhiều thì bạn có thể thực hiện các bước chặn tin nhắn từ người đó để không phải nhận những nội dung tương tự về sau nữa.

Hướng dẫn các cách chặn Zalo mà người khác không biết

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách chặn Zalo mà người khác không biết với các bước thực hiện vô cùng đơn giải và nhanh chóng mà Mộng Ảo Tru Tiên muốn chia sẻ đến cho các bạn. Hi vọng qua đó đã mang đến thêm cho bạn nhiều thông tin bổ ích, đừng quên đón đọc thêm nhiều bài viết chia sẻ thú vị, thủ thuật hay khác tại Mộng Ảo Tru Tiên bạn nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2023 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại