Tin Tức Biên Tập Viên Thu Uyên – MC Chương Trình “Như Chương Hề Có Cuộc Chia Ly” Qua Đời Là Tin Đồn

Một tin tức từ trên trời rơi xuống, nói rằng người dẫn chương trình “Như chưa hề có cuộc chia lia” vừa qua đời. Ngay khi thông tin nổ ra, lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của các trang mạng xã hội, cũng như công chúng. lập tức sau đó, chủ nhân của tin đồn – Biên tập viên Thu Uyên đã lên tiếng để trấn an người hâm mộ và đính chính lại tin tức sai sự thật này. 

Chia Sẻ Của Biên Tập Viên Thu Uyên Về Tin Đồn

bien-tap-vien-thu-uyen-qua-doi-tin-sai-su-that
Tin đồn sai sự thật Biên tập viên Thu Uyên qua đời lan truyền rầm rộ trên các trang mạng xã hội

Không biết nguyên nhân được bắt đầu từ đâu, mà thông tin người dẫn chương trình “như chưa hề có cuộc chia ly” vừa qua đời đã lan truyền một cách rầm rộ trên các nền tảng mạng xã hội. Khiến chủ nhân của tin đồn trở thành nhân vật được quan tâm bật nhất chỉ vì một câu chuyện hư cấu. 

Trước sự việc này, Biên tập viên Thu Uyên cũng chia sẻ rằng cô đã rất sững sờ khi nhận được rất nhiều cuộc gọi hỏi thăm, xác minh đến từ bạn bè và người thân. Thậm chí, còn có người gọi điện đến để an ủi ba ruột của cô. 

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, nữ MC không hề tỏ ra mình bực tức hay phẫn nộ gì, mà còn trấn an công chúng trước thái độ vô cùng bình tĩnh. 

MC Thu Uyên vừa qua vướng vào tin đồn “trên trời rơi xuống”, trở thành nhân vật được quan tâm bậc nhất trên mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ thông tin không hiểu từ đâu xuất hiện, thông báo rằng người dẫn chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” vừa qua đời.

Bản thân Thu Uyên cũng rất sững sờ khi nhận được thông tin này. Cô cho biết mình nhận được nhiều cuộc gọi hỏi thực hư. Thậm chí ba ruột của Thu Uyên còn được gọi điện chia buồn. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, nữ MC không bực tức lên tiếng mà tỏ ra rất bình tĩnh trấn an dư luận.

Nhờ đó, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm thi đọc được bài giải thích của nữa MC: “Hôm qua giờ gần chục người hoảng hốt nhắn/gọi cho mình, nói vài câu rồi thở phào không giải thích. Có cô gọi cho ba mình chia buồn. Và vài bạn mình gửi cho cái tác nhân gây ra sự buồn cười trên.

Tin vịt kiểu mình mới qua đời, mình đã được nghe chừng 7- 8 lần trong ba chục năm làm truyền hình, quen rồi. Chỉ ngại kẻ xấu nó trưng mình ra như dùng vịt con câu cá lóc thôi. Bạn bè yên tâm nhé ạ! Và đừng mở link hay vào website đưa tin làm gì, nhỡ đâu chúng nó cài virus. (Hình cũng xinh nhỉ ạ?)”.

Vài nét về BTV Thu Uyên

btv-thu-uyen
btv Thu Uyên và những năm gắng bó cùng với nghề

Biên tập viên Thu Uyên là nữ MC chính  đồng hành cùng chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” của Đài Truyền hình Việt Nam và để lại nhiều dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả từ những ngày đầu tiên. 

Được biết, dẫn chương trình viên Thu Uyên được sinh ra trong một gia đình tri thức ở Hà Nội. Thời trẻ, chị từng có khoảng thời gian theo học tại Học viện Quan hệ Quốc tế Moscow với chuyên ngành ngoại giao. Năm 1987, nữ MC về nước và đảm nhận công việc dạy tiếng Nga, tiếng Pháp tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội. 

Thời gian đầu sau khi về quê hương lập nghiệp, chị đã gặp không ít khó khăn. Sau đó, nhờ một vài cơ duyên mà chị đến với công việc biên dịch của ở Trung tâm Phim truyện thuộc Đài truyền hình Việt Nam. Một thời gian sau đó, chị rẽ hướng sang làm báo, bình luận viên. Bằng sự tự tin, duyên dáng, cách nói chuyện thông minh, chị đã trở thành một BLV sáng sáng và chinh phục người xem bằng chính năng lực của mình. 

Có Duyên Đến Với Chương Trình “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly”

bien-tap-vien-thu-uyen
Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” chính là đứa con tinh thần lớn lên cùng với chặng đường phát triển sự nghiệp của Biên tập viên Thu Uyên

Ngay từ những ngày đầu tiên, Biên tập viên Thu Uyên đã là người được “chọn mặt, gửi vàng” để dẫn dắt chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”. Qua chương trình này, nữ MC đã lấy đi không ít nước mắt của người xem bằng chất giọng ấm áp, ngọt ngào và lối dẫn dắt nhẹ nhàng của mình. 

Nữ Biên tập viên đã dành rất nhiều tâm sức cũng như sức lực giúp chương trình được hoàn thành sứ mình vốn có của nó trong suốt quãng thời gian mà chị đảm nhận vai trò chủ nhiệm kiêm dẫn chương trình. 

Tuy nhiên, đến năm 2020, chương trình “ Như chưa hề có cuộc chia ly” đứng trước nguy cơ ngừng phát sóng vì vấn đề thiếu hụt kinh tế. Đứng trước tình thế đầy khó khăn này, Biên tập viên Thu Uyên đã tận lực trong việc tìm kiếm nhà tài trợ, vực dậy tinh thần của các thành viên trong Ekip. Không phụ tấm lòng và sự cố gắng của chị, chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” vẫn có thể tiếp tục hoạt động, giúp đỡ các gia đình bất hạnh dưới sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, nghệ sĩ và doanh nghiệp…

Đến nay, sau gần 15 năm hoạt động, ekip chương trình và biên tập viên Thu Uyên đã giúp cho 1.800 trường hợp được đoàn tụ, 2.500 người bị thất lại người thân. Cũng nhờ tính nhân văn và sự tử tế mà chương trình mang lại, xuyên suốt thời gian hoạt động, chương trình đã để lại rất nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng.

Qua bài viết này, mộng ảo tu tiên muốn thông qua tiếng nói của mình để đính chính lại về tin đồn Biên tập viên Thu Uyên qua đời, gây nên một làn sóng xôn xao mạnh mẽ trong dư luận suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những thời gian xem tin vui vẻ. 

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 4.8 / 5. Lượt đánh giá: 20

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2024 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại