Giải đáp thắc mắc: 799 quân huy là bao nhiêu tiền?

Đối với rất nhiều tân thủ mới tìm đến với game Liên Quân sẽ khá bỡ ngỡ về quân huy, không biết liệu 799 quân huy là bao nhiêu tiền. Do đó để giúp các bạn khám phá được chi tiết hơn về loại tiền tệ để giao dịch trong game Liên Quân, biết cách nạp quân huy và quy đổi số tiền thành quân huy khi chơi thì sau đây là một số thông tin về quân huy trong game Liên Quân mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn.

Quân huy trong game Liên Quân là gì?

Trước khi chúng ta đi vào tìm câu trả lời cho thắc mắc “799 quân huy là bao nhiêu tiền” thì sau đây là một số thông tin cần nắm. Nhất là với những người mới sẽ không biết được quân huy trong game Liên Quân có nghĩa là gì.

Quân huy được hiểu như là một loại tiền tệ có trong game Liên Quân, nhờ có quân huy mà những người chơi có thể mua được cho mình những vật phẩm để trang bị chơi game, giống tương tự như tiền trong đời sống thật vậy. Người chơi game sẽ không nhận được quân huy miễn phí mà sẽ buộc phải sử dụng tiền thật để nạp vào game. Từ tiền thật sẽ quy đổi ra giá trị quân huy trong game.

Hiện nay ở trong cửa hàng sẽ có một số vật phẩm, trang bị mà các người chơi chỉ có thể sử dụng quân huy để mua chứ không thể đổi bằng vàng được. Do đó nếu bạn muốn sở hữu được các vật phẩm giá trị này sẽ cần nạp tiền vào game, để tiền quy đổi ra quân huy và sử dụng nó để mua sắm các vật phẩm mà mình muốn.

799 quân huy là bao nhiêu tiền
Quân huy trong game Liên Quân

Xem thêm: Hướng dẫn tải huyền thoại hải tặc hack apk full vàng, kim cương

Cách nạp quân huy trong game Liên Quân như thế nào?

Trong bài viết tìm hiểu 799 quân huy là bao nhiêu tiền thì Mộng Ảo Tru Tiên cũng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nạp quân huy cho tài khoản thông qua các bước thực hiện đơn giản như sau:

B1: Truy cập vào game Liên Quân Mobile và ở trang chủ bạn nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở góc trên bên phải để nạp Quân Huy

799 quân huy là bao nhiêu tiền
Nạp quân huy trong game Liên Quân

B2: Khi kênh nạp hiện ra, bạn có thể chọn lựa 2 cách thức để nạp quân huy cho tài khoản đó là Nạp trong game (Sử dụng Google Play) và Trang nạp (Sử dụng nạp từ các nhà cung cấp)

799 quân huy là bao nhiêu tiền
Nạp quân huy trong game Liên Quân

B3: Tiến hành chọn hình thức nạp, xem mức quân huy muốn nạp vào là bao nhiêu và thực hiện theo các bước chỉ dẫn

Chỉ với 3 bước đơn giản thì ngay lập tức bạn sẽ có thể nạp tiền từ thẻ, số tài khoản của mình vào game chuyển thành quân huy mua hành một cách vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên khi nạp cần lưu ý đến việc tinh toán và quy đổi số quân huy chính xác để có thể nhanh chóng nạp tiền và sử dụng mua đồ được ngay bạn nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn tải Subway Surfers Hack 2021 APK vô hạn tiền, bất tử

1 quân huy hiện nay là bao nhiêu tiền?

Chúng ta sẽ có 3 cách nạp quân huy chính là nạp qua Google Play và nạp thông qua thẻ Garena và qua thẻ cào điện thoại. Trong đó với mối hình thức sẽ có mức quy đổi quân huy không giống nhau như:

  • Khi nạp với thẻ Garena thì với 20k bạn sẽ có được 40 quân huy trong game, tương ứng 1 quân huy sẽ bằng 500 đồng
  • Còn khi nạp với Google Play thì với 0.99$ (hơn 20k) bạn sẽ đổi được 35 quân huy, tương ứng với 1 quân huy sẽ tầm 800 đồng.
  • Nạp bằng thẻ card điện thoại thì sẽ mất 23k để đổi lấy 40 quân huy trong game, tương ứng với 1 quân huy sẽ có giá tầm 575 đồng

Do đó để tiết kiệm được tiền cho mình tốt nhất đồng thời cũng có được nhiều quân huy cho tài khoản thì cách nạp quân huy bằng thẻ Garena được sử dụng phổ biến hơn cả. Bạn có thể đến các điểm bán thẻ game (tiệm net, cửa hàng di động lớn,…) hoặc mua thông qua Internet vô cùng dễ dàng.

799 quân huy là bao nhiêu tiền
799 quân huy là bao nhiêu tiền

Sau đây là thông tin bảng giá quân huy trong game Liên Quân Mobile được chúng tôi cập nhật mới nhất cho bạn tham khảo khi muốn nạp tiền quy đổi thành quân huy chơi game:

Mệnh giá tiền Quân huy quy đổi
Thẻ Garena 10k 20 quân huy
20k 40 quân huy
50k 105 quân huy
100k 210 quân huy
500k 1070 quân huy
Google Play 0.99$ 35 quân huy
2.99$ 109 quân huy
6.99$ 260 quân huy
10.99$ 410 quân huy
18.99$ 715 quân huy
Thẻ card điện thoại 23k 40 quân huy
57k 500đ 105 quân huy
115k 210 quân huy
230k 425 quân huy

799 quân huy là bao nhiêu tiền?

1 quân huy sẽ có giá trị thấp nhất bằng 500đ vậy 799 quân huy là bao nhiêu tiền? Bây giờ chúng ta chỉ cần sử dụng một phép tính đơn giản là có thể biết được: 799 x 500 = 399k 500đ. Tuy nhiên giá thẻ nạp không có 500k do đó bạn sẽ cần nạp ít nhất 800k để có được 799 quân huy trong game Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Link tải Pokemon Đại Chiến IOS phiên bản mới nhất 2023

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến quân huy, hi vọng qua đó giúp bạn trả lời được cho mình câu hỏi liệu 799 quân huy là bao nhiêu tiền. Từ đó biết cách cân nhắc hơn về giá và cách tính quân huy để có thể nạp được đúng số quân huy mong muốn, sử dụng mua vật phẩm để chơi game một cách nhanh chóng nhất. Chúc bạn có được những giây phút thư giãn thú vị cùng tựa game cực hot Liên Quân. Ngoài ra đừng quên theo dõi Mộng Ảo Tru Tiên để đón đọc thêm nhiều bài viết hay, hấp hẫn khác liên quan đến tựa game Liên Quân Mobile để có cho mình thông tin bổ ích hỗ trợ cho quá trình chơi game được tốt nhất bạn nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn

Click đánh giá cho bọn mình có động lực nhé

Trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You might like

© 2024 Mộng Ảo Tu Tiên - Game Thủ thuật
Copy thành côngĐóng lại